1. Administrator

  Winner X sử dụng phanh ABS có độ mâm được không

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi Rider, 1 Tháng tư 2020.

  Chắc hẳn đây là một thắc mắc của nhiều anh em hiện nay đang sử dụng hoặc có dự định mua Winner X, mâm xe là một món đồ được dân chơi xe hay thay đổi nhất, liệu việc thay đổi có gây ảnh hưởng nào đến xe được trang bị phanh ABS như Winner X.

  Winner X su dung phanh ABS co do mam duoc khong
  Winner X sử dụng phanh ABS có độ mâm được không.

  Winner X su dung phanh ABS co do mam duoc khong - 2
  Ở thời điểm hiện tại đã có rất nhiều loại mâm xe được sản xuất dành riêng cho Winner X nên anh em hoàn toàn có thể thay thế một cách bình thường.

  Nếu như trước đây anh em phải chế thêm những cái pass sắt hoặc cnc để lắp thêm vòng ABS trên mâm thì giờ đây những loại mâm độ đã được thiết kế có thêm vị trí lắp vòng ABS tương tự như trên mâm zin của Winner X.

  Điều này giúp những chiếc Winner X có phanh ABS khi độ mâm cũng nhanh, an toàn khi sử dụng và đẹp hơn là việc độ chế.

  Winner X su dung phanh ABS co do mam duoc khong - 3

  Có một điểm đặc biệt là những loại mâm mới này còn có thể lắp cho cả những mẫu Winner V1, nên anh em chơi xe đời cũ vẫn sẽ có được nhiều lựa chọn hơn.

  Có thể kể đến những loại mâm được nhiều anh em yêu thích hiện nay như: Racing Boy, kozi, OZ, X1R, đây đều là những loại mâm xe có thiết kế rất đẹp, mức giá chỉ từ 1,9 - 2,5 triệu đồng cho một cặp.

  Winner X su dung phanh ABS co do mam duoc khong - 4

  Đương nhiên sau khi thay đổi nhìn chiếc xe sẽ đẹp mắt hơn rất nhiều, theo mình nếu anh em hạ size lốp nhìn chiếc xe sẽ đẹp hơn nữa. Nhiều loại mâm độ sẽ không có bản mâm lớn để có thể lắp được bánh xe size 120 nên buộc phải sử dụng lốp xe có kích thước nhỏ hơn.

  Mâm độ thường sẽ rất nhẹ, cộng với việc anh em còn sử dụng thêm bánh nhỏ sẽ làm xe có cảm giác tăng tốc nhanh hơn.

  Winner X su dung phanh ABS co do mam duoc khong - 5

  Việc thay thế mâm xe hoặc thay đổi thông số của lốp cũng được xem là không đúng với quy định và anh em có thể bị phạt tiền, nhưng trên thực tế cảnh sát vẫn rất ít bắt lỗi vi phạm này vì đây không phải là lỗi gây nguy hiểm, nếu như bạn chỉ thay đổi từ 1 đến 2 size vỏ.
  Last edited by a moderator: 1 Tháng tư 2020
 2. Bình Chivas

  Bình Chivas Biker cấp 1

  Để con X kế bên con ngựa chiến mới thấy con X phá hỏng cả bức hình , con xe thiết kế lỗi vậy mà cũng loi ra để kế bên làm ji
Đăng ký kênh
Đăng ký