1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Winner X sản xuất tại Việt Nam đã có mặt ở rất nhiều quốc gia!

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 31 Tháng năm 2021.

  Dòng xe Winner X sản xuất ở Việt Nam hiện tại đang có mặt trong thị trường xe máy của rất nhiều nước trên thế giới, trải rộng từ Châu Á đến Châu Phi. Tuy chỉ mới vừa được bán ra trong thời gian không lâu, nhưng Winner X đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ người tiêu dùng bản địa.

  Winner X san xuat tai Viet Nam da co mat o rat nhieu quoc gia
  Winner X sản xuất tại Việt Nam đã được nhập khẩu tới rất nhiều quốc gia!

  Winner X san xuat tai Viet Nam da co mat o rat nhieu quoc gia - 2
  Winner X san xuat tai Viet Nam da co mat o rat nhieu quoc gia - 3
  Winner X chính là dòng xe mà Honda Việt Nam đã ra mắt tại thị trường nước ta vào tháng 7/2019, một bản nâng cấp của dòng Winner 150 với ngoại hình hoàn toàn mới. Bên cạnh đó Winner X còn sở hữu nhiều trang bị hiện đại, phù hợp với xu thế của người tiêu dùng Việt Nam.

  Tính tới thời điểm hiện tại (tháng 5/2021), Winner X chỉ mới được Honda phân phối chính hãng tại Việt Nam ta chứ chưa chính thức ra mắt tại một thị trường nào khác.

  Ngoài ra, một vài nguồn tin cho rằng Boon Siew Honda đang thử nghiệm Winner X trên đường phố Malaysia và chuẩn bị giới thiệu đến người tiêu dùng trong thời gian sắp tới với tên gọi RS150RV3.

  Winner X san xuat tai Viet Nam da co mat o rat nhieu quoc gia - 4

  Winner X được bán ra ở các nước khác tất cả đều được nhập khẩu từ Việt Nam thông qua các đơn vị tư nhân. Điển hình là thị trường Campuchia, quốc gia nằm sát bên biên giới nước ta đã phân phối Honda Winner X theo hình thức nhập khẩu tư nhân trong một thời gian dài.

  Winner X san xuat tai Viet Nam da co mat o rat nhieu quoc gia - 5
  Winner X rất được người tiêu dùng Campuchia ưa chuộng nên tất cả phiên bản được phân phối tại nước ta hầu hết đều có mặt ở Campuchia. Từ Winner X phiên bản Thể thao không ABS đến những phiên bản khác được Honda trang bị ABS.

  Cá biệt, chỉ có Winner X phiên bản Giới hạn mới ra mắt hồi tháng 3 vừa rồi là mình chưa thấy xuất hiện tại Campuchia. Có thể nó sẽ sớm được nhập khẩu tới Campuchia và sẽ được bán ra với mức giá nhỉnh hơn phiên bản phanh thường dù không có ABS, do được sản xuất với số lượng giới hạn.

  Winner X san xuat tai Viet Nam da co mat o rat nhieu quoc gia - 6
  Honda Winner X còn xuất hiện ở một thị trường vô cùng khó khăn đó chính là Nhật Bản cũng theo hình thức nhập khẩu tư nhân. Tại xứ sở Hoa Anh Đào, Winner X thật sự đã làm người tiêu dùng bản địa vô cùng thích thú bởi kiểu dáng thể thao và hầm hố.

  Winner X tuy chỉ là một dòng xe côn tay Underbone, nhưng đã mang trong mình ngôn ngữ thiết kế của những dòng mô tô phân khối lớn. Bên cạnh khối động cơ DOHC 150cc mạnh mẽ nhưng không kém phần bền bỉ, Winner X còn cung cấp cho người tiêu dùng tùy chọn ABS để có trải nghiệm lái xe an toàn hơn hẳn.

  Winner X san xuat tai Viet Nam da co mat o rat nhieu quoc gia - 7
  Giá bán Winner X Nhật Bản hiện đang dao động ở mức từ 240.400 Yên (Khoảng 50,5 triệu đồng) đến 261.500 Yên (Gần khoảng 55 triệu đồng) cho phiên bản Thể thao không ABS và các phiên bản có ABS.

  Giá Winner X bán tại Nhật tuy có đắt hơn một chút so với giá đề xuất của Honda Việt Nam, nhưng mức giá này nếu so sánh với những dòng xe khác đang bán chính hãng ở quốc gia này thì lại vô cùng hợp lý.

  Chẳng hạn như dòng Dio 110 (Tên gọi của dòng Vision ở Nhật) đã được bán với mức giá 242.000 Yên (khoảng 50,8 triệu đồng. Hay Lead 125 thì được bán với mức giá 315.700 Yên (Khoảng 66,3 triệu đồng). Chưa hết, Winner X hiện còn đang xuất hiện ở 1 số thị trường như: Singapore, Burkina Faso (Ở Tây Phi),...

  Winner X và những hình ảnh tại hải ngoại:

  Winner X san xuat tai Viet Nam da co mat o rat nhieu quoc gia - 8
  Winner X san xuat tai Viet Nam da co mat o rat nhieu quoc gia - 9Winner X san xuat tai Viet Nam da co mat o rat nhieu quoc gia - 10Winner X san xuat tai Viet Nam da co mat o rat nhieu quoc gia - 11Winner X san xuat tai Viet Nam da co mat o rat nhieu quoc gia - 12Winner X san xuat tai Viet Nam da co mat o rat nhieu quoc gia - 13Winner X san xuat tai Viet Nam da co mat o rat nhieu quoc gia - 14Winner X san xuat tai Viet Nam da co mat o rat nhieu quoc gia - 15
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 31 Tháng năm 2021