1. Biker chuyên nghiệp

  Winner X phiên bản đường đua VMRC 2019 sở hữu sức mạnh đặc biệt gì?

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 17 Tháng chín 2019.

  Từ lúc Honda Việt Nam ra mắt Winner X đến nay đã tạo làn sóng mạnh mẽ cho cộng đồng chơi xe, từ chặng 4 của giải đua VMRC 2019, Winner X với biết danh 'thủ lĩnh X' đã đưa vào thì đấu trong hệ Winner 150, hãy cùng 2banh.vn tìm hiểu xem chiếc Winner X phiên bản xe đua này đến từ Honda Việt Nam có gì đặc biệt.

  Winner X phien ban duong dua VMRC 2019 so huu suc manh dac biet gi
  Winner X phiên bản xe đua của Honda Việt Nam sở hữu sức mạnh đặc biệt gì?.

  Winner X phien ban duong dua VMRC 2019 so huu suc manh dac biet gi - 2

  Winner X phien ban duong dua VMRC 2019 so huu suc manh dac biet gi - 3
  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy chiếc Winner X này sở hữu cho mình bộ áo đem nhám, nhiều chi tiết thừa như hệ thống đèn, dàn nhựa nhám đã được loại bỏ giúp trọng lượng xe giảm xuống để đáp ứng sự gia tốc tốt hơn cho các tay đua.

  Winner X phien ban duong dua VMRC 2019 so huu suc manh dac biet gi - 4
  Đầu zin được loại bỏ & thay thế bằng đầu bít cực ngầu, ghi đông trên chiếc Winner X này sử dụng ghi đông với 2 phía tay lái hạ được thấp xuống dưới, dồn trọng tâm về phía trước để việc núp gió dễ dàng hơn. Đèn pha trước được loại bỏ & bịt kín lại.

  Winner X phien ban duong dua VMRC 2019 so huu suc manh dac biet gi - 5
  Ghi đông chỉ được trang bị cùm công tắc on/off để khởi động máy, vị trí đặt baga giữa của xe được trang bị đồng hồ Winner 150 thế hệ tiền nhiệm, chủ đích cho việc đặt đồng hồ ở vị trí này sẽ giúp tay đua dễ dàng quan sát vòng tua & thực hiện các bước sang số linh hoạt hơn.

  Winner X phien ban duong dua VMRC 2019 so huu suc manh dac biet gi - 6
  Dàn chân cứng cáp & thể thao với mâm Racing boy 6 cây màu vàng đồng, đây là phiên bản mâm dành cho Winner được ra mắt cách đây không lâu từ nhà sản xuất Racing Boy.

  Winner X phien ban duong dua VMRC 2019 so huu suc manh dac biet gi - 7
  Trong hình là ECU Api Tech được xuất xứ từ Thái Lan, được biết mẫu ECU này tăng cường sức mạnh & mở hết giới hạn của động cơ, giúp một chiếc xe zin hoạt động nhẹ nhàng mà còn có thể tùy chỉnh để phù hợp với một chiếc xe độ mạnh mẽ trong tương lai.

  Winner X phien ban duong dua VMRC 2019 so huu suc manh dac biet gi - 8
  Bộ gác chân zin được thay thế bằng bộ số gãy đơn chuyên dụng dành cho các xe đua với thiết kế giản đơn, món đồ chơi này sẽ giúp các tay đua thực hiện linh hoạt hơn trong việc sang số, rà phanh.

  Winner X phien ban duong dua VMRC 2019 so huu suc manh dac biet gi - 9
  Hệ thống giảm xóc Racing Boy - DB2, mẫu phuộc này đáp ứng tốt độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình giúp xe sẽ đạt được vận tốc cao nhất khi vào cua nhưng vẫn đảm bảo sự cân bằng tối ưu.

  Winner X phien ban duong dua VMRC 2019 so huu suc manh dac biet gi - 10
  Hệ thống truyền tải với NSD RK, đây cũng là yếu tố quan trọng giúp xe gia tốc tốt hơn, các kĩ thuật viên của Honda đã tính toán tỉ số truyền động hợp lí để thay đổi thông số đĩa tải & nhông.

  Winner X phien ban duong dua VMRC 2019 so huu suc manh dac biet gi - 11
  Trong hình là ống xả độ Endurance được Honda Việt Nam gửi qua Nhật Bản để thương hiệu ống xả này phát triển riêng cho động cơ của Winner dành cho đường đua, được canh chỉnh phù hợp với ECU để tăng cường tối đa hiệu suất.

  Winner X phien ban duong dua VMRC 2019 so huu suc manh dac biet gi - 12
  Đèn hậu & các phần thừa phía sau cũng được loại bỏ để giảm trọng lượng tối đa, độ bám đường được tăng cường với lốp IRC.

  Winner X phien ban duong dua VMRC 2019 so huu suc manh dac biet gi - 13
  Việc Winner X xuất hiện ở chặng 4 giải VMRC 2019 đã gây sự chú ý từ khán giả.

  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 17 Tháng chín 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký