1. Biker chuyên nghiệp

  Winner X 'giảm giá cực mạnh' cận tết khiến khách hàng bất ngờ

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 10 Tháng một 2020.

  Sau hơn 5 tháng ra mắt, mẫu xe tay côn thế hệ mới Honda Winner X liên tục giảm giá, thậm chí còn thấp hơn cả giá đề xuất. Việc giảm giá này giúp người tiêu dùng yêu thích mẫu xe côn tay của nhà Honda dễ dàng tiếp cận hơn trong dịp Tết.

  Winner X giam gia cuc manh can tet khien khach hang bat ngo
  Honda Winner X 'giảm giá cực mạnh' khiến khách hàng bất ngờ.

  Winner X giam gia cuc manh can tet khien khach hang bat ngo - 2
  Sau thời điểm ra mắt tại Việt Nam vào ngày 13/7/2019 với màn lột xác hoàn toàn của Honda Winner X theo xu hướng thể thao và góc cạnh hơn, được kỳ vọng sẽ là đối thủ xứng tầm với Yamaha Exciter. Việc ra mắt rầm rộ và được bàn luận nhiều đã giúp doanh số Honda Winner X được cải thiện chóng vánh. Theo số liệu của Honda Việt Nam, trong tháng 7/2019 mẫu xe này bán được 9.392 xe, đến tháng 8 là 11.125 xe, cao hơn gần 19%. Tuy nhiên, không lâu sau đó, dòng xe này đang có xu hướng giảm giá. Vào thời điểm giáp tết, Winner X lại rơi vào đáy giá bán ra với mức giảm sâu nhất có thể lên đến 5 triệu.

  Winner X giam gia cuc manh can tet khien khach hang bat ngo - 3
  Theo đó, bản thể thao của Winner X hiện chỉ có giá bán 41 triệu đồng, giảm khoảng 5 triệu đồng so với giá đề xuất. Phiên bản đen mờ giá 49,5 triệu giờ chỉ còn 46 triệu đồng. Được biết, mức giá bán lẻ cho Honda Winner X hiện cũng chỉ dao động từ 40 đến 45 triệu đồng. Thời điểm ra mắt, Winner X phiên bản thể thao có giá bán lẻ đề xuất 46 triệu đồng, phiên bản camo giá 48,5 triệu đồng, phiên bản đen mờ giá 49,5 triệu và bản đường đua 50 triệu đồng.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 10 Tháng một 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký