1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Winner X độ Turbo xe hơi, gây sốc giới xebiz Việt

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 20 Tháng mười một 2020.

  Chiếc Winner X độ dưới đây chắc chắn sẽ làm các bạn mê mệt, không những sở hữu một nội công 'dữ dằn' mà còn có cả một dàn chân SIÊU TO KHỔNG LỒ, dàn chân trên đến từ những chiếc phân khối lớn được ưa chuộng nhất nhì phân khúc. Nói đến đây thì chắc hẳn anh em cũng tò mò rồi nhỉ? Bây giờ chúng ta hãy cùng nhau khám phá chiếc xe này thôi...

  Winner X do Turbo xe hoi gay soc gioi xebiz Viet
  Winner X độ hệ thống Turbo xe hơi làm người đọc choáng váng

  Winner X do Turbo xe hoi gay soc gioi xebiz Viet - 2

  Winner X do Turbo xe hoi gay soc gioi xebiz Viet - 3
  Winner X do Turbo xe hoi gay soc gioi xebiz Viet - 4
  Cùm thắng và cùm côn nguyên bản được thay thế bằng những chi tiết đồ chơi lấy ý tưởng từ thương hiệu Brembo.

  Winner X do Turbo xe hoi gay soc gioi xebiz Viet - 5
  Cùm ga trên xe cũng là một chi tiết đồ chơi được anh chủ trang bị nhằm tăng độ thẩm mỹ của tay lái. Hai co ga xuất phát từ cùm ga này sẽ bao bọc trên dưới tay thắng làm người nhìn có cảm giác như đây là tay lái của những chiếc phân khối lớn thật thụ.

  Winner X do Turbo xe hoi gay soc gioi xebiz Viet - 6
  Chiếc xe cũng đã trở nên 'đa năng' hơn với sự bổ sung của chiếc cùm công tắc tối giản theo phong cách MotoGP. Những nút nhấn trên đó chắc cũng đã được câu chỉnh sao cho đáp ứng vừa đủ những nhu cầu của chủ nhân.

  Winner X do Turbo xe hoi gay soc gioi xebiz Viet - 7
  Mão của chiếc Winner X độ này trông vô cùng sắc sảo. Có lẽ đây là một món đồ chơi được đặt làm riêng bởi vì trước giờ mình chưa bao giờ thấy chiếc mão nào vừa độc lạ mà còn liền lạc với chiếc xe tới vậy.

  Winner X do Turbo xe hoi gay soc gioi xebiz Viet - 8
  Đèn lái nguyên bản được thay bằng một cặp bi cầu to bản chắc chắn sẽ cho ra ánh sáng vô cùng mạnh mẽ. Ngoài ra còn có thêm một cánh gió nữa, nhìn như những chiếc xe trong trường đua MotoGP hoặc World Super Bike vậy...

  Winner X do Turbo xe hoi gay soc gioi xebiz Viet - 9
  Winner X do Turbo xe hoi gay soc gioi xebiz Viet - 10
  Ngay khi nhìn thấy dàn chân trước thì mình đã bị hấp dẫn mạnh mẽ bởi cặp phuộc Upside Down vàng óng 'nịnh mắt', khi gắn bắt buộc phải thay đổi rất nhiều chi tiết như: Chảng ba, cốt lái,... Để vận hành được một cách trơn tru nhất. Ngoài ra thì mình cũng không thể quên kể tới cặp heo Brembo M40 và mâm Kawasaki Z1000, hai chi tiết to lớn trên cũng góp phần làm nên độ hầm hố của dàn chân này.


  Winner X do Turbo xe hoi gay soc gioi xebiz Viet - 11
  Winner X do Turbo xe hoi gay soc gioi xebiz Viet - 12
  Bộ số gãy đơn sắc sảo của chiếc xe là một sản phẩm của thương hiệu Arashi - Một thương hiệu chuyên sản xuất số gãy cho phân khối lớn với giá thành vô cùng 'hạt dẻ' khi so với những ông lớn khác như: CNC Racing, Rizoma, Gilles Tooling,...

  Winner X do Turbo xe hoi gay soc gioi xebiz Viet - 13
  Winner X do Turbo xe hoi gay soc gioi xebiz Viet - 14
  Winner X do Turbo xe hoi gay soc gioi xebiz Viet - 15
  Cây pô SC Project của chiếc xe đã được anh chủ thiết kế theo kiểu đút gầm nhằm khoe hết mộ gắp BMW S1000RR to lớn của mình. Khi kết hợp với cặp mâm của Kawasaki Z1000 thì trông nó bỗng dưng thật liền lạc làm sao!

  Winner X do Turbo xe hoi gay soc gioi xebiz Viet - 16
  Heo sau Brembo logo lớn 2pis đối xứng của xe được nâng gấp nhằm gia tăng khả năng kiểm soát phanh. Nó còn được nhấn nhá bằng nhiều con ốc Titan sặc sỡ vô cùng.


  Winner X do Turbo xe hoi gay soc gioi xebiz Viet - 17
  Dè sau được loại bỏ hoàn toàn, lúc này nhìn chiếc xe từ phía sau không khác gì một chiếc phân khối lớn thật thụ. Xi nhan được câu chế sang lỗ ốc bên dưới đàn hậu trông cực kì thẩm mỹ.

  Winner X do Turbo xe hoi gay soc gioi xebiz Viet - 18
  Phuộc sau của bản độ này có kiểu dáng nhìn hao hao như hãng phuộc Nitron. Trên cây phuộc còn có vài núm chỉnh để có thể điều chỉnh được theo từng nhu cầu của chủ nhân.

  Winner X do Turbo xe hoi gay soc gioi xebiz Viet - 19
  Winner X do Turbo xe hoi gay soc gioi xebiz Viet - 20
  Winner X do Turbo xe hoi gay soc gioi xebiz Viet - 21
  Khối động cơ của chiếc xe được nâng cấp vô cùng mạnh mẽ khi nâng đường kính piston nguyên bản từ 57mm lên tới 63mm và bộ lòng này đến từ thương hiệu Espada danh tiếng. Kết hợp với mobin Faito, một món phụ tùng giúp cho quá trình phun xăng đánh lửa trở nên ngọt ngào. Nhưng đặc biệt nhất phải kể tới hệ thống tăng áp (Turbo) đến từ hãng Toyota có trên những chiếc xe ô tô có dung tích nhỏ như là: Corolla, C-HR,... Nó đã được gắn lên nhằm tăng lượng gió thu vào, kết hợp với liều lượng xăng đã được canh chỉnh thì chắc chắn nó sẽ khiến cho công suất của chiếc xe tăng lên đáng kể.

  Winner X do Turbo xe hoi gay soc gioi xebiz Viet - 22
  Winner X do Turbo xe hoi gay soc gioi xebiz Viet - 23
  Winner X do Turbo xe hoi gay soc gioi xebiz Viet - 24
  Winner X do Turbo xe hoi gay soc gioi xebiz Viet - 25
  Winner X do Turbo xe hoi gay soc gioi xebiz Viet - 26
  Chiếc xe này khủng thật anh em ơi, chủ nhân đúng là quá chịu chơi!
  Nguồn ảnh : Speedway Motorsport Centre
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 6 Tháng hai 2021