1. Biker chuyên nghiệp

  Winner X độ toàn bộ dàn chân theo phong cách Racingboy

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 9 Tháng tám 2019.

  Chỉ mới vừa ra mắt, nhưng Winner X hiện nay được rất nhiều các Biker lựa chọn để nâng cấp từ trong ra ngoài, vì thế mà những bản độ từ nhẹ nhàng tới hầm hố liên tiếp ra đời. Mới đây nhất, chiếc Winner X độ của bạn Lê Quốc Pha đã đập ra xây lại hết dàn chân theo phong cách của Racingboy Malaysia.

  Winner X do toan bo dan chan theo phong cach Racingboy
  Winner X xây lại toàn bộ dàn chân theo phong cách Racingboy đúng nghĩa

  Winner X do toan bo dan chan theo phong cach Racingboy - 2
  Winner X do toan bo dan chan theo phong cach Racingboy - 3
  Winner X do toan bo dan chan theo phong cach Racingboy - 4
  Tận dụng vị trí bắt kèn có khoảng trống nên chủ xe đã lắp thêm đèn trợ sáng L4 bên trong hỗ trợ phụ cho chiếc xe khi di chuyển trong những cung đường tối, nắp dầu tay thắng Nissin thay bằng chất liệu CNC cực đẹp đi kèm cùng 4 chú ốc Titan trên phần mặt nạ làm điểm nhấn.

  Winner X do toan bo dan chan theo phong cach Racingboy - 5Winner X do toan bo dan chan theo phong cach Racingboy - 6
  Tay thắng được thay thằng sản phẩm của Racingboy phiên bản mới nhất hiện nay dùng được cho đa dạng dòng xe côn và tay ga với giá cả dễ thở tiện lợi trong việc tháo ráp.

  Winner X do toan bo dan chan theo phong cach Racingboy - 7
  Winner X do toan bo dan chan theo phong cach Racingboy - 8

  Dàn chân sử dụng mâm của Racingboy phiên bản 6 cây được sản xuất dành cho Winner 150 và Winner X không ABS cùng sử dụng, tháo ráp dễ dàng với kích thước lỗ ốc như zin không phải chế cháo bất kì một tiểu tiết nào.

  Winner X do toan bo dan chan theo phong cach Racingboy - 9Winner X do toan bo dan chan theo phong cach Racingboy - 10
  Dàn chân sau cũng là sự kết hợp tuyệt vời của hai dòng sản phẩm của Racingboy đó là phuộc sau phiên bản bình dầu rời lò xo tím kết hợp 2 núm chỉnh trên chân phuộc và bình dầu để điều chỉnh khả năng vận hành cho chiếc xe khi chạy tốc độ cao hoặc tải nặng. Gắp sau Winner cũng là một sản phẩm lấy từ Racingboy có kích thước hầm hố nhưng trọng lượng nhẹ.

  Winner X do toan bo dan chan theo phong cach Racingboy - 11
  Hơi thở sử dụng pô Leovince bạc đem lại âm thanh uy lực hơn cho chiếc xe độ mỗi khi chủ nhân của nó lên tua máy cao, tạo sự phấn khích và thu hút được ánh nhìn cho người xung quanh.

  Hình ảnh từ Lê Quốc Pha
  Last edited by a moderator: 8 Tháng tám 2019
 2. lolotica

  lolotica Biker tích cực

  các kỹ sư honda đã cho rằng sỡ dĩ thành niên việt thích ex là vì nó thiết kế xe côn tay thể thao nhưng lại mập mạp như tay ga ab tuy nhiên có điều khác biệt họ ko để ý là đèn đầu ex phải ở trên như xe số chứ ko giống toàn tập như tay ga nghĩa là phải nữa nạc nữa mỡ, còn su ko bàn đến vì quá bảo thủ
 3. thuexenangvang

  thuexenangvang Biker mới

  Một cái zẹt ga đã cảm thấy phê, đúng là Ex..
 4. ngo0315

  ngo0315 Biker mới

  cả nhà cho mình hỏi: muốn xuống mâm 17 thành 14 cho xe winner X được không vậy? mình nghỉ trục bánh chắc có đường kính như nhau thôi!
Đăng ký kênh
Đăng ký