1. Biker chuyên nghiệp

  Winner X độ thế này là tuyệt vời nhất rồi

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 3 Tháng hai 2021.

  Winner X với ngoại hình vốn đã to lớn như những mẫu xe Sportbike, nên chỉ cần một dàn chân mới với bộ heo dầu to lớn nữa là sẽ cân đối ngay. Nắm được điều này mà chủ xe đã trang bị cho chiếc xe một hệ thống phanh theo đúng phong cách PKL cực đẹp

  Winner X do the nay la tuyet voi nhat roi
  Winner X độ thế này là tuyệt vời nhất rồi

  Winner X do the nay la tuyet voi nhat roi - 2
  Winner X do the nay la tuyet voi nhat roi - 3
  Winner X do the nay la tuyet voi nhat roi - 4Winner X do the nay la tuyet voi nhat roi - 5
  Vẫn là dòng tay thắng Brembo Corsa Corta cao cấp luôn là sự lựa chọn hàng đầu của anh em chơi xe, tuy nhiên do kích thước cùm quá lớn nên một phần dàn áo phải khoét nhẹ, việc khoét nhựa này dòng xe phổ thông nào cũng mắc phải chứ không riêng gì Winner X. Đính kèm phía trên là chiếc bình dầu Rizoma thế hệ mới nhất hiện tại chủ xe lựa chọn tông màu đỏ liền lạc cùng dàn áo của xe.

  Winner X do the nay la tuyet voi nhat roi - 6
  Và tay côn cũng là dòng TWM quen thuộc với anh em chơi xe trong nhiều năm trở lại đây, đầu tay thắng chủ xe đã bọc lớp cao su nhiệt để chống trầy khi vô tình có va chạm.

  Winner X do the nay la tuyet voi nhat roi - 7Winner X do the nay la tuyet voi nhat roi - 8
  Ánh mắt của Winner X trở nên hầm hố ngầu hơn trước phong cách mắt cú cực đẹp, style này đem lại độ ngầu cho xe. Ngoài ra, ánh sáng do bộ đèn đem lại cũng sáng hơn gấp nhiều lần so với zin.

  Winner X do the nay la tuyet voi nhat roi - 9
  Nói tiếp đến phần dàn chân trước là hình ảnh của chú heo dầu Brembo 4 pis đối xứng màu xám Titan tháo xe PKL, kết hợp cùng phần đĩa thắng cũng xịn sò không kém đây là sản phẩm tháo xe R1, được chế cháo lại phần lòng đĩa để ráp như zin dành cho Winner X. Đi kèm với đó là dây dầu Hel một combo hoàn hảo thế này lực phanh của xe là đã khỏi bàn luôn.

  Winner X do the nay la tuyet voi nhat roi - 10
  Nằm ẩn hiện sau phần gác chân là bộ pen đạp Brembo hoàng kim đi kèm cùng dàn ốc GR5 và quan trọng nhất là chiếc bình dầu đỏ mini đáng yêu của Bonamici.

  Winner X do the nay la tuyet voi nhat roi - 11
  Hệ thống phanh sau cũng được trang bị heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng được làm pat xoay ngược xuống dưới tựa như các dòng xe PKL, sợi dây dầu HEl được bấm đầu 90 độ thế đi dây gọn gàng quá trời luôn.

  Winner X do the nay la tuyet voi nhat roi - 12
  Còn đây chắc không cần phải giới thiệu nhiều chính là phuộc Ohlins bình dầu rời dành riêng cho Sonic/ Winner chủ xe đã mod lại phần tem xanh để tăng thêm sự thẩm mỹ.

  Hình ảnh của Nguyễn Hoàng Phúc​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 3 Tháng hai 2021