1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Winner X độ - Một pha lột xác chẳng thể ngoạn mục hơn!

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 11 Tháng mười 2020.

  Winner X độ quả là một làn gió mới mang đầy sự phong phú và thú vị trong giới chơi xe khi anh em chúng ta đã quá quen thuộc với những bản độ Winner 150 hay Exciter. Bản độ Winner X ngày hôm nay mang đầy sự mới lạ và khác biệt, mình chắc chắn bạn sẽ cực kì thích thú với chiếc xe này!

  Winner X do Mot pha lot xac chang the ngoan muc hon
  Winner X độ - Một pha lột xác chẳng thể ngoạn mục hơn!

  Winner X do Mot pha lot xac chang the ngoan muc hon - 2

  Winner X do Mot pha lot xac chang the ngoan muc hon - 3
  Mong muốn chiếc xe của mình có hiệu năng bóp thắng êm dịu hơn, anh chủ đã nâng cấp cùm thắng Brembo RCS 14 để đáp ứng hoàn hảo mong muốn đó. Không những có hiệu năng thắng hiệu quả, chiếc xe này còn có thể chỉnh độ xa gần của tay thắng để vừa với kích thước tay của chủ nhân.

  Winner X do Mot pha lot xac chang the ngoan muc hon - 4
  Đồng bộ với chiếc cùm thắng hàng hiệu là một cùm côn cũng xịn sò không kém, cùm côn Domino TWM. Trông cùm côn này cực kì liền lạc với cùm Brembo RCS 14 bởi nó cũng có một lá cờ Ý ở trên bề mặt của tay thắng. Giá của nó cực kì 'dễ thở', chỉ ở mức khoảng 3 triệu đồng.

  Winner X do Mot pha lot xac chang the ngoan muc hon - 5
  Winner X do Mot pha lot xac chang the ngoan muc hon - 6
  Winner X do Mot pha lot xac chang the ngoan muc hon - 7
  Chịu sự điều khiển của cùm thắng Brembo RCS 14 là chú heo dầu Brembo 2pis đối xứng logo lớn đã được cố định bởi một chiếc pát nhôm CNC. Đĩa Brembo Oversize sẽ kết hợp với chú heo, đem tới hiệu năng thắng ưu việt hơn. Nhưng hay ở chỗ là chiếc xe này vẫn có thể giữ nguyên hệ thống ABS nguyên bản khi được người thợ tính toán tỉ mỉ tiện CNC ra một chiếc lòng đĩa chắc chắn.

  Winner X do Mot pha lot xac chang the ngoan muc hon - 8
  Winner X do Mot pha lot xac chang the ngoan muc hon - 9
  Dàn chân sau cũng có sự xuất hiện của chú heo dầu Brembo 2pis đối xứng Logo lớn mang đến một tổng thể liền lạc hơn bao giờ hết. Đĩa Galfer phía sau cũng góp phần nâng cao hiệu suất thắng, hơn nữa còn mang đến một vẻ ngoài cực kì sắc sảo.

  Winner X do Mot pha lot xac chang the ngoan muc hon - 10
  Xém tí thôi thì anh em có lẽ đã bị đánh lừa rằng đây là mâm RCB CNC nhưng thật ra đâu có phải! Mâm này đến từ thương hiệu Enkei làm bằng nhôm đúc nhưng có vẻ ngoài rất tương đồng với RCB CNC. Gắn vào Winner X sẽ phải thay đổi lại bạc đạn ống chỉ sao cho có thể quay bánh một cách nhẹ nhất.

  Winner X do Mot pha lot xac chang the ngoan muc hon - 11
  Ngoài bạc đạn và ống chỉ của bánh trước, sau thì anh chủ còn phải thay vào một chiếc cùi đĩa khác. Và đây chính là cùi đĩa CNC, một món đồ chơi không những có khối lượng nhẹ hơn zin mà còn có độ thẩm mỹ trên cả tuyệt vời!

  Winner X do Mot pha lot xac chang the ngoan muc hon - 12
  Món đồ chơi cuối cùng mà mình muốn đề cập tới đó chính là cây pô STB Carbon. Một cây pô có âm thanh cực kì đanh thép và mạnh mẽ. Nó sẽ đem tới cho chủ nhân những cung bậc cảm xúc đầy sự kích thích và phấn khích.

  Winner X do Mot pha lot xac chang the ngoan muc hon - 13Winner X do Mot pha lot xac chang the ngoan muc hon - 14
  Winner X do Mot pha lot xac chang the ngoan muc hon - 15
  Winner X do Mot pha lot xac chang the ngoan muc hon - 16
  Một vài góc ảnh tổng thể của chiếc xe, trông nó thật quyến rũ và mê hoặc làm sao!
  Chủ nhân : Hồ Thành Trung
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 10 Tháng mười 2020
 2. lolotica

  lolotica Biker tích cực