1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Winner X độ - Một bản độ hoàn hảo tới từng chi tiết nhỏ nhất!

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 7 Tháng mười hai 2020.

  Không biết đã bao lâu rồi mình mới lại thấy được một chiếc Winner X độ đẹp và long lanh tới như vậy. Mọi chi tiết trên xe đều được phối hợp với nhau rất hợp lý, không những tăng độ thẩm mỹ mà còn tối ưu hóa hiệu năng sử dụng của chiếc xe.

  Winner X do Mot ban do hoan hao toi tung chi tiet nho nhat
  Winner X độ - Một bản độ hoàn hảo tới từng chi tiết nhỏ nhất!

  Winner X do Mot ban do hoan hao toi tung chi tiet nho nhat - 2
  Winner X do Mot ban do hoan hao toi tung chi tiet nho nhat - 3
  Winner X do Mot ban do hoan hao toi tung chi tiet nho nhat - 4
  Mong muốn có hiệu quả ánh sáng mạnh mẽ hơn để phục vụ những cung đường xa. Anh chủ đã ngay lập tức nâng cấp một cây đèn trợ sáng L4X và dán một lớp keo màu vàng, không những tăng cường độ sáng mà còn mang đến khả năng 'phá sương' tuyệt vời.

  Winner X do Mot ban do hoan hao toi tung chi tiet nho nhat - 5
  Winner X do Mot ban do hoan hao toi tung chi tiet nho nhat - 6
  Xi nhan trước có phần vướng víu đã bị loại bỏ hoàn toàn. Thay vào đó là cặp xi nhan Spirit Beast L14 có giá 350 ngàn hiện đang được bán tại Shop2banh. Không những tăng độ gọn gàng cho xe mà mẫu xi nhan này còn có độ thẩm mỹ cao hơn hẳn xi nhan zin.

  Winner X do Mot ban do hoan hao toi tung chi tiet nho nhat - 7
  Winner X do Mot ban do hoan hao toi tung chi tiet nho nhat - 8

  Dàn chân đã trở nên liền lạc với tổng thể hơn bao giờ hết vì có sự xuất hiện của cặp mâm RCB 6 cây sơn màu đỏ. Điều tuyệt vời hơn nữa là nó có vị trí lắp đặt ABS, vì vậy mà vẫn có thể sử dụng lại hệ thống ABS chứ không bị loại bỏ. Nhiệm vụ tối ưu hóa hiệu suất thắng được giao cho chú heo Brembo 2pis đối xứng logo lớn và đĩa thắng KingSpeed. Đây là một cặp đôi được rất nhiều anh em ưa chuộng.

  Winner X do Mot ban do hoan hao toi tung chi tiet nho nhat - 9
  Trái với những vị trí khác sử dụng ốc Titan sặc sỡ. Anh chủ đã tinh tế thả vào một 'đàn' ốc kiểu Salaya nhằm giữ nguyên độ cổ điển cho chiếc xe. Đây cũng là một trong những chi tiết thể hiện gu thẩm mỹ tinh tế của chủ nhân.

  Winner X do Mot ban do hoan hao toi tung chi tiet nho nhat - 10
  Hệ thống thắng ở dàn chân sau bị điều khiểm bởi pen đạp Brembo bình dầu rời màu vàng đồng. Đây là dòng pen đạp được rất nhiều anh em ưa chuộng bởi vì có khả năng kiểm soát phanh tốt và giá thành hợp lý, chỉ ở mức khoảng 2 triệu đồng.

  Winner X do Mot ban do hoan hao toi tung chi tiet nho nhat - 11
  Winner X do Mot ban do hoan hao toi tung chi tiet nho nhat - 12
  Heo sau cũng là chú heo Brembo logo lớn 2pis đối xứng đồng bộ với dàn chân trước. Nhưng bây giờ chú đã nằm ở thế bắt ngược. Thế bắt ngược này sẽ làm cho bụi bẩn và cát đất rơi xuống một rãnh nhỏ dưới heo, giúp chủ nhân đỡ tốn công khi vệ sinh.

  Winner X do Mot ban do hoan hao toi tung chi tiet nho nhat - 13
  Che sên nay đã hoàn toàn bị loại bỏ, khoe ra bộ nhông sên đĩa sạch sẽ được chủ nhân chăm chút. Từ góc ảnh này chúng ta có thể cảm nhận được sự kĩ tính của chủ xe khi luôn giữ chiếc xe của mình trong trạng thái hoàn hảo.

  Winner X do Mot ban do hoan hao toi tung chi tiet nho nhat - 14
  Winner X do Mot ban do hoan hao toi tung chi tiet nho nhat - 15
  Pô của xe sử dụng lon pô CBR Redleo, một lon pô tăng được rất nhiều anh em : Raider, Winner, Winner X,... Ưa chuộng vì kiểu dáng bóng bẩy và âm thanh uy lực, kiểu dáng thuông dài của nó cũng là một thế mạnh khi gắn lên xe nào cũng đều hợp.

  Winner X do Mot ban do hoan hao toi tung chi tiet nho nhat - 16
  Winner X do Mot ban do hoan hao toi tung chi tiet nho nhat - 17
  Winner X do Mot ban do hoan hao toi tung chi tiet nho nhat - 18
  Lấy tông màu Đen đỏ làm tông màu chính, bộ tem của chiếc xe trông vô cùng bí ẩn và mê hoặc. Hơn nữa anh chủ còn biết phối hợp dàn đồ chơi của mình với chiếc xe để có được một tổng thể hài hòa nhất!
  Nguồn ảnh : Thành Tín Nguyễn

  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 7 Tháng mười hai 2020