1. Biker chuyên nghiệp

  Winner X độ mạnh tay từ HEAD Honda ở miền Tây với dàn chân siêu đỉnh

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 25 Tháng chín 2019.

  Chia sẻ trên Group Winner X khiến các tín đồ mê dòng xe Underbone 150 há hốc, một cửa hàng Honda ủy nhiệm tại Cần Thơ đã mạnh tay độ chiếc Honda Winner X với dàn chân gắp đơn tuyệt đẹp & được cửa hàng bán với giá gần 80 triệu đồng.

  Winner X do manh tay tu HEAD Honda o mien Tay voi dan chan sieu dinh
  Winner X độ mạnh tay từ HEAD Honda ở miền Tây với dàn chân siêu đỉnh.


  Winner X do manh tay tu HEAD Honda o mien Tay voi dan chan sieu dinh - 2

  Winner X do manh tay tu HEAD Honda o mien Tay voi dan chan sieu dinh - 3
  Được biết chiếc Winner X này thuộc phiên bản đen bạc - vàng đồng được bán với mức giá 49.490.000 VND, cửa hàng Honda ủy nhiệm tại Cần Thơ đã mạnh tay độ nhiều món đồ chơi tăng sự hầm hố gây chú ý khách hàng cũng như hiệu năng cho xe.

  Winner X do manh tay tu HEAD Honda o mien Tay voi dan chan sieu dinh - 4
  Chiếc Winner X này đã được lột xác mạnh tay với dàn chân mới, cụ thể mâm trước chữ 5 chấu kiểu chữ Y thể thao, hệ thống phanh được nâng cấp với heo dầu Racing boy 1 pis màu đỏ. 2 phía tay lái được bảo vệ với càng bảo vệ tay lái, bên trong là tay côn & tay thắng đồ chơi đồng nhất màu đỏ.

  Winner X do manh tay tu HEAD Honda o mien Tay voi dan chan sieu dinh - 5
  Dàn chân với mâm & gắp đơn đến từ thương hiệu X1R, đây là sản phẩm có giá trị hơn 15 triệu đồng & thực tế nó gắn như zin cho Exciter 150, còn Winner X chắc hẳn sẽ phải thực hiện lại vài chi tiết mới gắn hoàn chỉnh được.Gắp đơn X1R có thiết kế tựa như mẫu NSR huyền thoại từng được anh em chơi xe ưa chuộng, có thể thấy nó mang lại sự cứng cáp & mạnh mẽ cho xe, tạo luồn cơ bắp chỉ thiêng về 1 phía. Hệ thống giảm xóc sau Racing boy đi kèm bình dầu rời, đây là mẫu phuộc đồ chơi đáp ứng tốt độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình.

  Winner X do manh tay tu HEAD Honda o mien Tay voi dan chan sieu dinh - 6
  Động cơ Winner X sử dụng hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI 150cc, 4 kỳ, xi lanh đơn kết hợp cùng hộp số 6 cấp, cam đôi DOHC, 4 van, làm mát bằng dung dịch. Sản sinh công suất tối đa 15,4 mã lực tại 9.000 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại đạt 13,5 Nm tại 6.500 vòng/phút.

  2banh
  2banh.vn
Đăng ký kênh
Đăng ký
Quan tâm nhiều