1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Winner X độ khiêu khích người xem bằng cấu hình BAY BỔNG

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 23 Tháng mười hai 2020.

  Chiếc Winner X độ dưới đây đã trở nên mạnh mẽ và cứng cáp hơn hẳn khi được nâng cấp một dàn chân hết sức chất lượng. Đảm bảo độ ổn định khi duy trì ở tốc độ cao, bởi vì nó hiện tại đang sở hữu nội công vô cùng dữ dằn.

  Winner X do khieu khich nguoi xem bang cau hinh BAY BONG
  Winner X độ khiêu khích người xem bằng cấu hình BAY BỔNG


  Winner X do khieu khich nguoi xem bang cau hinh BAY BONG - 2

  Winner X do khieu khich nguoi xem bang cau hinh BAY BONG - 3
  Ngay trên dàn tay lái của xe đã có sự xuất hiện của cùm thắng Brembo RCS Corsa Corta và cùm côn Domino TWM. Hai sản phẩm đến từ Ý vô cùng sắc sảo, được ưa chuộng rất nhiều trên những mẫu xe côn tay. Phần đầu còn có một kiếng chắn gió độ với phần đuôi rất dài, che lắp đi hốc kèn của xe.

  Winner X do khieu khich nguoi xem bang cau hinh BAY BONG - 4
  Sử dụng mâm RCB 8 cây của Exciter 135 5 số, dàn chân của chiếc xe đã trở nên gọn gàng và quyến rũ hơn. Đẹp là vậy, tuy nhiên khi gắn cho Winner X lại phải thay đổi rất nhiều chi tiết như: Bạc đạn, ống chỉ, chụp cốc,...

  Winner X do khieu khich nguoi xem bang cau hinh BAY BONG - 5Winner X do khieu khich nguoi xem bang cau hinh BAY BONG - 6Winner X do khieu khich nguoi xem bang cau hinh BAY BONG - 7
  Khi muốn sử dụng đĩa thắng nguyên bản, bắt buộc phải CNC riêng một chiếc lòng đĩa mới có thể gắn được hoàn chỉnh. Kết hợp với đĩa thắng zin là heo Brembo 4pis cơ bắp cũng được cố định qua một pát nhôm CNC chắc chắn.

  Winner X do khieu khich nguoi xem bang cau hinh BAY BONG - 8
  Heo sau của xe cũng đến từ thương hiệu Brembo, đồng nhất với dàn chân phía trước. Đĩa thắng sau là một đĩa thắng đồ chơi gắn như zin cho Exciter 135 5 số theo phong cách của hãng Galfer.

  Winner X do khieu khich nguoi xem bang cau hinh BAY BONG - 9Winner X do khieu khich nguoi xem bang cau hinh BAY BONG - 10
  Cảm giác nhún nảy mềm mại và êm ái đến từ cây phuộc Ohlins hàng hiệu. Trên thân phuộc và bình dầu còn có hai núm chỉnh, có thể linh hoạt cài đặt sao cho phù hợp nhất với từng địa hình khác nhau.

  Winner X do khieu khich nguoi xem bang cau hinh BAY BONG - 11
  Ban đầu là lon Leovince Carbon, nhưng nó đã bị anh chủ lột xác hoàn toàn thành phiên bản Leovince Bạc. Một điểm nhấn bóng bẩy trên nền tổng thể tối màu của chiếc xe. Lon pô thoáng này sẽ hỗ trợ với bài độ pô xăng lửa, giúp chiếc xe đạt đến tốc độ 140 km/h theo đơn vị đo lường GPS.

  Winner X do khieu khich nguoi xem bang cau hinh BAY BONG - 12Winner X do khieu khich nguoi xem bang cau hinh BAY BONG - 13Winner X do khieu khich nguoi xem bang cau hinh BAY BONG - 14Winner X do khieu khich nguoi xem bang cau hinh BAY BONG - 15Winner X do khieu khich nguoi xem bang cau hinh BAY BONG - 16Winner X do khieu khich nguoi xem bang cau hinh BAY BONG - 17Winner X do khieu khich nguoi xem bang cau hinh BAY BONG - 18Winner X do khieu khich nguoi xem bang cau hinh BAY BONG - 19
  Là một thành viên cứng cựa của câu lạc bộ WCW, dĩ nhiên trên xe của anh chủ không thể nào thiếu bộ tem chất lừ với điểm nhấn chính là logo của nhóm.
  Chủ nhân : Đạt Ken
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 22 Tháng mười hai 2020