1. Biker chuyên nghiệp

  Winner X độ ghi đông trần đầu tiên lộ diện gây kích thích mạnh người xem

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 13 Tháng một 2020.

  Winner X dù ra mắt chưa lâu nhưng các biker đã nhanh chóng để lại cảm xúc cho người xem qua những bản độ ấn tượng, dẫn chứng cho câu nói đó chúng ta cùng xem qua chiếc Winner X độ siêu đỉnh dưới đây với màn lột xác táo bạo đầu tiên với ghi đông trần đi kèm gắp đơn.

  Winner X do ghi dong tran dau tien lo dien gay kich thich manh nguoi xem
  Winner X độ ghi đông trần đầu tiên lộ diện gây kích thích mạnh người xem.


  Winner X do ghi dong tran dau tien lo dien gay kich thich manh nguoi xem - 2

  Winner X do ghi dong tran dau tien lo dien gay kich thich manh nguoi xem - 3
  Xem phần đầu chiếc xe chính là điểm nhấn mạnh gây kích thích người xem nhất bởi nó đã được các tay độ thực hiện thành ghi đông trần, lột xác hoàn toàn xo với đầu nguyên thủy. Thú vị hơn bởi kính chắn gió đồ chơi cỡ lớn được ốp lên mặt nạ, mang lại sự liền lạc hơn cũng như lấp đi khoảng trống phía trước, nhìn tựa như các mẫu xe tay ga.

  Winner X do ghi dong tran dau tien lo dien gay kich thich manh nguoi xem - 4
  Vị trí đồng hồ được dời về trước & chế bợ lại, chảng 3 trên & pas kẹp ghi đông CNC, ghi đông có thể điều chỉnh góc được để mang lại sự thoải mái nhất cho người lái. 2 phía tay lái lấp đầy khoảng trống với gù CNC, cùm thắng bình dầu rời đồ chơi đi kèm cùm côn óng ánh sắc vàng.

  Winner X do ghi dong tran dau tien lo dien gay kich thich manh nguoi xem - 5
  Tiếp đến là dàn chân phía sau đầy cơ bắp với gắp đơn, hệ thống giảm xóc với phuộc đồ chơi kiểu Ohlins đi kèm bình dầu rời, không những hướng kiểng mà còn mang lại độ nhún nảy hợp lí.

  Winner X do ghi dong tran dau tien lo dien gay kich thich manh nguoi xem - 6
  Quả thật bản độ này đã khiến nhiều người quên mất luôn sự nguyên thủy của Winner X & lại nhiều ý kiến cho rằng nó như một chiếc xe tay ga, còn ý kiến các bạn về bản độ này như thế nào?

  2banh
  2banh.vn
Đăng ký kênh
Đăng ký