1. Biker chuyên nghiệp

  Winner X độ gắp đơn hầm hố đầy cơ bắp của biker Việt

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi fan2banh, 5 Tháng tám 2019.

  Honda Winner X là mẫu xe với diện mạo mới để thay thế cho Winner thế hệ cũ, dù mới ra mắt nhưng mẫu xe này đã nhanh chóng thu hút người xem qua những bản độ đẳng cấp. Dẫn chứng như chiếc Winner X độ kiểng bên dưới đây.

  Winner X do gap don ham ho day co bap cua biker Viet
  Winner X độ hầm hố với gắp đơn đầy cơ bắp của biker Việt.


  Winner X do gap don ham ho day co bap cua biker Viet - 2

  Winner X do gap don ham ho day co bap cua biker Viet - 3
  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy em nó lột xác gần như toàn diện nhưng vẫn giữ cho mình diện mạo mới đầy hầm hố, sự nổi bật thể hiện qua bộ tem đậm chất thể thao. Đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng có giá trị được gác lên xe 1 cách thẩm mỹ, đem lại sự hầm hố cũng như hiệu năng cho xe.

  Winner X do gap don ham ho day co bap cua biker Viet - 4
  Góc ảnh này ta sẽ thấy chủ xe đã trang bị ốp mão dành cho Winner X & vị trí khoảng trống đã được tận dụng LED trợ sáng L4, nhiều chi tiết được phủ lớp Carbon mang lại vẻ đẹp sang trọng.

  Winner X do gap don ham ho day co bap cua biker Viet - 5
  Việc gắn hoàn chỉnh cùm tay thắng Racing boy đi kèm bình dầu rời bắt buộc phải khoét phần nhựa nhám sao cho có khoảng trống phù hợp, 2 phía tay lái lấp đầy khoảng trống với càng thắng GEM Speed Carbon 3D.

  Winner X do gap don ham ho day co bap cua biker Viet - 6
  Dàn chân đầy nổi bật với mâm vàng óng ánh đến từ thương hiệu X1R, đây là sản phẩm có giá trị hơn 15 triệu đồng & thực tế nó gắn như zin cho Exciter 150, còn Winner X chắc hẳn sẽ phải thực hiện lại vài chi tiết mới gắn hoàn chỉnh được. Hệ thống phanh ở bánh lái trước được nâng cấp với heo Adelin 4 pis qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy.

  Winner X do gap don ham ho day co bap cua biker Viet - 7
  Gắn đơn X1R có thiết kế tựa như mẫu NSR huyền thoại từng được anh em chơi xe ưa chuộng, có thể thấy nó mang lại sự cứng cáp & mạnh mẽ cho xe, tạo luồn cơ bắp chỉ thiêng về 1 phía. Hệ thống giảm xóc sau Redleo đi kèm bình dầu rời, mẫu phuộc này đã được Mod Nitron cực đẹp.
  Ảnh: Đá Titanium​
  Last edited by a moderator: 5 Tháng tám 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký