1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Winner X độ độc lạ với dàn chân phân khối lớn

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 15 Tháng tám 2020.

  Nói về Winner X độ thì mình đã đem đến cho các bạn biết bao nhiêu là chiếc xe rồi. Nhưng mình chắc chắn rằng chưa có chiếc Winner độ nào khiến mình yêu thích và mê mẩn nó như vậy. Mình chắc chắn không chỉ riêng mình mà ai khi tìm hiểu về nó cũng đều yêu thích !

  Winner X do doc la voi dan chan phan khoi lon
  Winner X độ dàn chân phân khối lớn đỉnh của đỉnh

  Winner X do doc la voi dan chan phan khoi lon - 2

  Winner X do doc la voi dan chan phan khoi lon - 3
  Anh chủ đã tin tưởng sử dụng cùm thắng RCB để điều tiết dàn chân 'khủng'. Nó có núm chỉnh để chỉnh được độ xa gần của tay thắng và bản lề chống gãy, sẽ gập lên khi xảy ra sự cố. Chứa dầu cho cùm thắng này là một bình dầu trong suốt để qua sát mật độ dầu.

  Winner X do doc la voi dan chan phan khoi lon - 4
  Cả cùm côn cũng đến từ thương hiệu RCB với màu sắc tương đồng. Bao tay cũng đến từ thương hiệu RCB đem đến cho chủ nhân cảm giác cầm lái bám tay hơn hẳn bao tay zin.

  Winner X do doc la voi dan chan phan khoi lon - 5
  Không còn ổ khóa cơ, anh chủ đã nâng cấp cho chiếc xe của mình hệ thống khóa smartkey hiện đại. Núm chỉnh và nút mở yên được chế tác lại bằng nhôm CNC sắc sảo.

  Winner X do doc la voi dan chan phan khoi lon - 6
  Cặp phuộc Up side down của chiếc xe này của một dòng xe Benelli đã được làm lại chảng ba CNC cho Winner X. Pát bắt dè thì cũng được CNC và sử dụng dè trước của CBR600RR.

  Winner X do doc la voi dan chan phan khoi lon - 7
  Cặp mâm trên xe là bản mâm 3.0 và có mâm trước hai đĩa. Cặp heo đồ chơi mang kiểu dáng lấy ý tưởng của Brembo trông cũng cực kì bắt mắt.

  Winner X do doc la voi dan chan phan khoi lon - 8
  Winner X do doc la voi dan chan phan khoi lon - 9
  Không thích dáng ngồi quá 'hiền' của xe zin. Anh chủ đã nâng cấp một bộ số gãy RCB gắn như zin cho Winner X đem tới dáng ngồi thể thao hơn hẳn. Hai bên nồi được che khuất bởi nắp CNC có kiểu dáng đẹp mắt vô cùng.

  Winner X do doc la voi dan chan phan khoi lon - 10
  Heo sau cũng có kiểu dáng tương tự như cặp heo trước, trong góc ảnh này còn lộ ra phần dè chắn bùn bằng nhôm cực kì cứng cáp.

  Winner X do doc la voi dan chan phan khoi lon - 11
  Chiếc gắp trên xe này đến từ thương hiệu MotorArt với kiểu dáng hao hao như của RSV4. Chính nhờ chiếc mâm này mà độ cơ bắp của dàn chân đã trở nên cơ bắp hơn hẳn.

  Winner X do doc la voi dan chan phan khoi lon - 12
  Phuộc sau là phuộc đồ chơi có kiểu dáng giống như Ohlins. Hiệu năng của cây phuộc này cũng khá êm, nó cũng có những núm chỉnh để điều chỉnh tùy thuộc vào nhu cầu của chủ nhân.

  Winner X do doc la voi dan chan phan khoi lon - 13
  Cây pô tăng trên chiếc xe có vẻ ngoài bóng bẩy cực kì đã mắt. Âm thanh của cây pô này cho ra vô cùng phấn khích, phần cổ đã được làm lại bầu hơi hạn chế tình trạng hụp ga.

  Winner X do doc la voi dan chan phan khoi lon - 14Winner X do doc la voi dan chan phan khoi lon - 15Winner X do doc la voi dan chan phan khoi lon - 16Winner X do doc la voi dan chan phan khoi lon - 17
  Một số góc ảnh khác của chiếc xe hầm hố...
  Nguồn ảnh : Lý Minh Khoa
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 15 Tháng tám 2020