1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Winner X độ đẹp bá cháy với phong cách sành điệu

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 8 Tháng mười hai 2020.

  Chiếc Winner X độ ngày hôm nay đến từ Thủ đô Hà Nội và được thực hiện bởi anh Hiếu Nguyễn. Anh ấy đã 'thả hồn' vào chiếc xe của mình. Biến chiếc Winner X này trở thành một tác phẩm mang đầy chất riêng của bản thân!

  Winner X do dep ba chay voi phong cach sanh dieu
  Winner X độ đẹp bá cháy với phong cách sành điệu

  Winner X do dep ba chay voi phong cach sanh dieu - 2

  Winner X do dep ba chay voi phong cach sanh dieu - 3
  Hiệu năng kiểm soát phanh chuẩn xác được giao cho chiếc cùm thắng Brembo RCS. Khi gắn thì bắt buộc phải khoét dàn áo nhưng theo mình quan sát thì cách khoét này rất thẩm mỹ, ôm sát theo cùm thắng và không để lộ ra quá nhiều chi tiết thừa. Đi cùng với cùm thắng là bình dầu Bonamici gọn gàng, màu đen của nó trông vô cùng liền lạc với tổng thể của tay lái.

  Winner X do dep ba chay voi phong cach sanh dieu - 4
  Bên trong cùm thắng được đặt vào một nút nhấn tắt/mở động cơ khẩn cấp, tựa như những mẫu mô tô phân khối lớn. Ngoài ra mình còn quan sát được một đồng hồ báo vol ở trong góc ảnh này, chiếc đồng hồ này sẽ giúp chủ nhân kiểm soát được lượng điện ở mức ổn định.

  Winner X do dep ba chay voi phong cach sanh dieu - 5
  Nằm đối xứng với cùm thắng Brembo RCS bên kia là cùm côn Domino TWM có diện mạo tương đối giống. Mẫu cùm côn này hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của anh em chơi xe bởi vì giá thành chỉ trên dưới 3 triệu đồng nhưng lại có diện mạo sắc sảo. Cùng với những tính năng như : Núm chỉnh độ xa gần của tay thắng, hốc gió, chống gãy,...

  Winner X do dep ba chay voi phong cach sanh dieu - 6
  Nhận thấy phần mão có chút trống trải, anh Hiếu đã tinh tế bổ sung cho nơi này một chiếc kính chắn gió giúp cho diện mạo của chiếc xe trông ngầu và hầm hố hơn.

  Winner X do dep ba chay voi phong cach sanh dieu - 7
  Ánh sáng của chiếc xe nay đã được 'cường hóa' mạnh mẽ bởi một cặp đèn trợ sáng xịn xò được bên dưới hốc đèn. Không những mang tới sự an toàn cho chủ nhân ở những cung đường tối mà còn làm chiếc xe trông mạnh mẽ hơn đáng kể.

  Winner X do dep ba chay voi phong cach sanh dieu - 8
  Bổ trợ cho hệ thống ABS nguyên bản, gia tăng sự an toàn cho chiếc xe là một chú heo dầu Brembo 4pis to lớn. Khi gắn dĩ nhiên sẽ phải thông qua một pát nhôm CNC và anh hiếu cũng đã nhuộm đen luôn chi tiết này để liền lạc với phần phuộc xe.

  Winner X do dep ba chay voi phong cach sanh dieu - 9
  Cả chiếc xe được điểm xuyến bằng cả 'bầy' ốc Titan sặc sỡ, vừa tăng giá trị cho xe mà còn giảm đi trọng lượng đáng kể. Cổ pô của xe cũng được chế tác từ vật liệu Titan đảm bảo khả năng tản nhiệt tốt.

  Winner X do dep ba chay voi phong cach sanh dieu - 10
  Che sên đã được ốp Carbon tăng độ bóng bẩy và sạch sẽ. Ở góc ảnh này chúng ta cũng thấy được tính kỹ lưỡng của chủ nhân khi đã giữ cho hệ thống nhông sên đĩa không một hạt bụi.

  Winner X do dep ba chay voi phong cach sanh dieu - 11
  Winner X do dep ba chay voi phong cach sanh dieu - 12
  Winner X do dep ba chay voi phong cach sanh dieu - 13Winner X do dep ba chay voi phong cach sanh dieu - 14
  Winner X do dep ba chay voi phong cach sanh dieu - 15
  Đây là một bản độ Winner X mà mình rất ưa thích vì không phá bỏ đi hình dáng hầm hố nguyên bản. Ngược lại thì hiệu năng sử dụng của xe cũng được tăng lên đáng kể khi được trang bị những đồ chơi xịn xò.
  Chủ nhân : Hiếu Nguyễn
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 7 Tháng mười hai 2020