1. Biker chuyên nghiệp

  Winner X độ dàn chân X1R với loạt đồ chơi hàng hiệu đầy táo bạo

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi fan2banh, 17 Tháng bảy 2019.

  Dù mới ra mắt nhưng ngay lập tức Winner X đã được các biker sở hữu & thực hiện ngay màn lột xác đầy táo bạo để gây phấn khích người xem. Dẫn chứng câu nói đó, chúng ta cùng xem qua chiếc Winner X độ dàn chân X1R bên dưới đây được thực hiện tại Decal Bình Dương.

  Winner X do dan chan X1R voi loat do choi hang hieu day tao bao
  Winner X độ: màn lột xác đời thực đầy táo bạo với dàn chân X1R.


  Winner X do dan chan X1R voi loat do choi hang hieu day tao bao - 2

  Winner X do dan chan X1R voi loat do choi hang hieu day tao bao - 3

  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy em nó đã được khoác cho mình bộ áo mới với màu xanh lục bảo trên tem nhôm xước. Dàn chân là điểm nhấn mạnh mẽ để thu hút người xem với những món đồ chơi kiểng được gác lên xe cực kì hầm hố, chúng ta cùng xem chi tiết bên dưới đây nhé!

  Winner X do dan chan X1R voi loat do choi hang hieu day tao bao - 4
  Phần được được trang bị ốp mão NVX 155, cánh phải với càng bảo vễ tay thắng, đó là sự thay đổi mạnh mẽ nhất ở phần đầu. Dàn chân đầy nổi bật với mâm vàng óng ánh đến từ thương hiệu X1R, đây là sản phẩm có giá trị hơn 15 triệu đồng & thực tế nó gắn như zin cho Exciter 150, còn Winner X chắc hẳn sẽ phải thực hiện lại vài chi tiết mới gắn hoàn chỉnh được. Hệ thống phanh ở bánh lái trước được nâng cấp với heo Adelin 4 pis qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy.

  Winner X do dan chan X1R voi loat do choi hang hieu day tao bao - 5
  Gắn đơn X1R có thiết kế tựa như mẫu NSR huyền thoại từng được anh em chơi xe ưa chuộng, có thể thấy nó mang lại sự cứng cáp & mạnh mẽ cho xe, tạo luồn cơ bắp chỉ thiêng về 1 phía. Hệ thống giảm xóc sau Redleo đi kèm bình dầu rời, mẫu phuộc này đã được Mod Nitron cực đẹp.

  Winner X do dan chan X1R voi loat do choi hang hieu day tao bao - 6
  Bình chứa dầu Nissin đi kèm ống dẫn dầu trong suốt.

  Winner X do dan chan X1R voi loat do choi hang hieu day tao bao - 7
  Bờ mông được khoe trọn vẹn nếu biển số đươc ốp gầm, ống xả cho âm thanh tê tái đầy uy lực với lon Akrapovic Titan kết hợp cùng cổ Titan cực đẹp trong từng khúc nối. Dù mới ra mắt nhưng đã có bản độ đẳng cấp thế này rồi, chắc hẳn em nó sẽ là phát súng tiên phong cho các dàn chân hầm hố ngoài đời thực tiếp theo.
  Ảnh: Decal Bình Dương
  Last edited by a moderator: 18 Tháng bảy 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký