1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Winner X độ cây pô đi ngược thời đại làm người xem sửng sốt

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 14 Tháng ba 2021.

  Chiếc Winner X độ mà mình sắp mang tới cho anh em đây không chỉ sở hữu nhiều món đồ chơi chất lượng mà còn khiến cho mình thích thú bởi cây pô độc đáo, chắc chắn anh em sẽ không thể bắt gặp hình ảnh cây pô này trên bất cứ một chiếc Winner X nào khác!

  Winner X do cay po di nguoc thoi dai lam nguoi xem sung sot
  Winner X độ cây pô đi ngược thời đại làm người xem sửng sốt

  Winner X do cay po di nguoc thoi dai lam nguoi xem sung sot - 2
  Winner X do cay po di nguoc thoi dai lam nguoi xem sung sot - 3

  Lực bóp thắng giờ đây đã trở nên dịu nhẹ và mượt mà hơn với chiếc cùm thắng Brembo RCS. Đi cùng với nó là bình dầu Brembo khói được nhấn nhá bởi một nắp CNC sắc sảo. Do có kích thước lớn, nên nếu muốn gắn bộ đôi này lên xe một cách hoàn chỉnh thì chủ nhân nhất định phải chịu hi sinh khoét một ít dàn áo.

  Winner X do cay po di nguoc thoi dai lam nguoi xem sung sot - 4
  Ẩn nắp bên trong chiếc cùm thắng xịn sò là bộ cùm Domino 2 dây ga trên cơ bắp. Nó sẽ can thiệp vào hành trình ga của chiếc xe, rút ngắn nó và khiến cho nước đề pa trở nên 'vọt' hơn đáng kể!

  Winner X do cay po di nguoc thoi dai lam nguoi xem sung sot - 5
  Vì mang trên mình một lá cờ Ý nên anh em chơi xe rất hay chọn cùm côn Domino TWM để làm dàn tay lái của mình trông liền lạc với những cùm thắng Brembo. Dù có cảm giác bóp côn không khác nhiều so với cùm côn zin, nhưng bù lại cùm côn này lại có thiết kế rất bắt mắt và sắc sảo.

  Winner X do cay po di nguoc thoi dai lam nguoi xem sung sot - 6
  Dàn chân trước sau của xe đều có điểm chung là sử dụng heo Brembo logo lớn và đĩa thắng King Speed. Bên cạnh đó thì mâm đã được thay đổi thành mâm Kozi K5, vừa thu hút mà còn có tông màu đồng điệu với tổng thể chiếc xe.


  Winner X do cay po di nguoc thoi dai lam nguoi xem sung sot - 7

  Với những dòng gắp đồ chơi như gắp X1R thì việc không có lỗ bắt che sên sẽ khoe ra được hết bộ nhông sên đĩa thẩm mỹ. Tuy nhiên, vì không có gì che chắn nên cát bụi cũng sẽ dễ tiếp cận hơn so với lúc bình thường. Đòi hỏi người chơi phải thường xuyên vệ sinh, nếu không thì sẽ rất dễ bám bẩn.

  Winner X do cay po di nguoc thoi dai lam nguoi xem sung sot - 8Winner X do cay po di nguoc thoi dai lam nguoi xem sung sot - 9
  Dòng phuộc mà anh chủ đã tin tưởng lắp đặt lên chiếc xe của mình chính là phuộc YSS G-Sport sản xuất riêng cho Winner/Winner X. So với phuộc zin, cây phuộc này có hiệu năng nhún êm ái hơn rất nhiều và còn thể chỉnh được độ nhún/nảy của ti thông qua chiếc núm ở nơi chân phuộc. Hiện sản phẩm này đang được bán với giá 4,2 triệu đồng tại Shop2banh.

  Winner X do cay po di nguoc thoi dai lam nguoi xem sung sot - 10
  Winner X do cay po di nguoc thoi dai lam nguoi xem sung sot - 11

  Winner X do cay po di nguoc thoi dai lam nguoi xem sung sot - 12
  Lon po to bản hầm hố giờ đã bị thay bằng lon pô Winner 150 với đặc trưng là âm thanh trầm ấm, 'bảo vệ' tình làng nghĩa xóm. Nó còn được kết hợp cùng với một chiếc cổ pô tăng Titan có kích thước phù hợp với bài độ của xe.
  Chủ nhân : Hồ Thành Trung
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 13 Tháng ba 2021