1. Biker chuyên nghiệp

  Winner X đầu tiên dọn khủng với giá trị hơn 100 củ tại Việt Nam

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 23 Tháng chín 2019.

  Chiếc Winner X độ dưới đây có thể đánh giá là khủng nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay, chiếc xe dường như được nâng cấp lại toàn bộ diện mạo bên ngoài với hàng loạt phụ tùng đồ chơi cực chất, ước tính giá trị của bản độ này phải tiêu tốn cả trăm triệu đồng.

  Winner X dau tien don khung voi gia tri hon 100 cu tai Viet Nam
  Winner X đầu tiên dọn khủng với giá trị hơn 100 củ tại Việt Nam

  Winner X dau tien don khung voi gia tri hon 100 cu tai Viet Nam - 2
  Winner X dau tien don khung voi gia tri hon 100 cu tai Viet Nam - 3

  Góc ảnh đầu tiên là bộ cùm tay thắng Brembo Billet có giá trị hiện nay là 10 triệu đồng, sản phẩm có một ngoại hình khá đơn giản nhẹ nhàng nhưng được làm bằng chất liệu nhôm bóng nên giá thành và độ tinh xảo của nó phải nói là cực kì cao, bên cạnh là cùm tăng tốc Domino bạc 2 dây ga trên thế hệ mới nhưng còn khá ít người chơi sử dụng

  Winner X dau tien don khung voi gia tri hon 100 cu tai Viet Nam - 4
  Tạo thành một cặp cân xứng với tay thắng là tay côn Brembo Billet trang trí nhẹ ở giữa bằng một ốc Gr5 xanh tím khá đẹp, cặp tay mang ngoại hình to lớn nên để không bị cạ cấn chủ xe phải khoét rộng phần dàn áo tương đối nhiều.

  Winner X dau tien don khung voi gia tri hon 100 cu tai Viet Nam - 5
  Winner X dau tien don khung voi gia tri hon 100 cu tai Viet Nam - 6
  Vị trí dàn chân trước nơi được nâng cấp phải nói là cực kì giá trị, với heo dầu Brembo Moto3 2 pis đối xứng được làm bằng nhôm nguyên khối, chi tiết piston bên trong được phủ một lớp Titan cho khả năng chịu nhiệt tốt hơn, chi tiết dây dầu Hel bấm đầu 90 độ ôm nhẹ nhàng vào heo dầu một cách đầy tinh tế, phía ốc gió là một sản phẩm của Staubli có giá hơn 1,2 triệu đồng. Đĩa thắng Brembo Racing Super Sport 300mm cực đẹp, đầy nổi bật với lòng đĩa màu vàng bên trong.

  Winner X dau tien don khung voi gia tri hon 100 cu tai Viet Nam - 7
  Một chi tiết cũng khá nặng túi tiền khác của chiếc Honda Winner X này chính là phần pen đạp Brembo bình dầu liền mang giá trị hiện nay hơn 35 triệu đồng, đi kèm cùng chân Titan để tăng độ nổi bật. Mẫu pen này sẽ cho khả năng truyền tải lực phanh tốt hơn dàn chân sau nên được giới MotoGP sử dụng rất nhiều.

  Winner X dau tien don khung voi gia tri hon 100 cu tai Viet Nam - 8Winner X dau tien don khung voi gia tri hon 100 cu tai Viet Nam - 9

  Phía sau là hình ảnh của Brembo Rear Racer Caliper mang giá trị rất cao nên ít anh em chơi xe lựa chọn dòng heo này để trang bị cho 'chiến mã' kiểng của mình. Phanh đĩa sau là Brembo Moto3 220mm được bắt vào mâm Daytona cam thông qua một thớt lòng CNC.

  Winner X dau tien don khung voi gia tri hon 100 cu tai Viet Nam - 10
  Phuộc bình dầu rời màu xám Titan đặc trưng của Nitron. Chi tiết bình dầu cũng to lớn hơn giúp lấp đầy khoảng trống dưới gầm xe một cách tự nhiên và thẩm mỹ nhất, đem lại lực đàn hồi êm ái nhẹ nhàng và giúp xe đầm hơn.

  Winner X dau tien don khung voi gia tri hon 100 cu tai Viet Nam - 11
  Một góc ảnh tổng thể của con Winner X khủng nhất thị trường tính đến thời điểm hiện nay.

  Hình ảnh của Đặng Ngọc Vũ
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 23 Tháng chín 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký