1. Biker chuyên nghiệp

  Winner X chất vô hạn so kè cùng bộ đôi Winner độ KHỦNG

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 24 Tháng tư 2021.

  Ngoài việc Honda Việt Nam ra mắt giới thiệu mẫu xe Honda Winner X Limited Edition thì mới đây chung kết LIÊN MINH WINNER đã có hồi kết với TOP 2/5 chiếc Winner tại miền Nam lọt top với phiên bản độ kiểng & độ phục vụ cho đường đua.

  Winner X chat vo han so ke cung bo doi Winner do KHUNG
  Winner X chất vô hạn, bộ đôi Winner độ KHỦNG


  Theo đó, Honda Winner X bản giới hạn được lấy cảm hứng từ phong cách xe đua, xoay quanh ba yếu tố: Thể thao - Tốc độ - Tương lai. Hai màu Đỏ và Đen đặc trưng của Honda trong đua xe thể thao được lựa chọn làm màu chính cho phiên bản giới hạn lần này, đem lại hình ảnh tương đồng về một mẫu xe đua mạnh mẽ.

  Winner X chat vo han so ke cung bo doi Winner do KHUNG - 2
  Màu đỏ được trải tập trung ở nửa sau của mẫu xe, kết hợp với tem xe thể thao thiết kế mới trong hình ảnh một đường kẻ ngang cắt xuyên từ đuôi xe đến yếm xe, thể hiện yếu tố “Tốc độ” một cách mạnh mẽ trên mọi hành trình.

  Phần yếm trước của Winner X giới hạn nổi bật với hậu tố X cỡ lớn, được cách dòng với tên gọi Winner, giúp tăng yếu tố “Thể thao” trong thiết kế.
  Phiên bản mới với “chất X” được bao trùm qua từng chi tiết thiết kế được hy vọng sẽ tạo nên sức hút mạnh mẽ cho người sở hữu. Cuối cùng, yếu tố “tương lai” hiện hữu ở chữ Winner cách điệu theo phong cách hiện đại mới mẻ trên phần đuôi sau xe, kết hợp là chữ “Limited Edition”.

  Winner X chat vo han so ke cung bo doi Winner do KHUNG - 3
  Đối với chiếc Winner X độ theo phiên bản đường đua thì tất cả những trang bị thêm trên xe đều hướng đến mục đích chung là hiệu năng. Các chi tiết dàn áo được loại bỏ nhằm giảm trọng lượng cho xe & lắp đặt thêm mâm Racing boy 6 cây dành cho Winner, hệ thống phanh đến từ thương hiệu Brembo. Điểm nâng cấp mạnh cho chiếc Winner X này là động cơ PXL tối ưu hóa sức mạnh cho xe với ECU BRT & ống xả Yoshimura full stytem.

  Winner X chat vo han so ke cung bo doi Winner do KHUNG - 4

  Winner V1 cũng không thua kém khi trang bị loạt đồ chơi KHỦNG hướng kiểng & tối ưu việc đi lại hằng ngày như: heo Brembo Billet RACE, tay phanh Brembo Billet, mâm CNC, phuộc Nitron.... Uớc tính bản độ hơn 200 triệu đồng....

  Có thể thấy sở hữu một chiếc xe côn tay Winner giờ đây không chỉ là sở hữu một tài sản, một phương tiện đi lại, mà còn là quyền được hưởng những ưu đãi, dịch vụ xuyên suốt chương trình và tham gia vào một cộng đồng văn minh của những người có cùng sở thích và tinh thần sống do Honda Việt Nam thực hiện.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 24 Tháng tư 2021