1. Biker tích cực

  Winner X bóng bẩy hơn hẳn bằng nhiều trang bị chất lượng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 15 Tháng bảy 2020.

  Winner X hiện tại đang chính là nền tảng của rất nhiều bản độ nổi tiếng trong giới chơi xe bởi vẻ ngoài cơ bắp lực lưỡng. Bản độ hôm nay dường như lại càng gia tăng hai yếu tố đó hơn bằng việc tập trung nâng cấp dàn chân, bên cạnh đó còn đẩy mạnh hiệu năng sử dụng bằng những chi tiết đồ chơi đáng giá.

  Winner X bong bay hon han bang nhieu trang bi chat luong
  Winner X bóng bẩy hơn hẳn bằng nhiều trang bị chẩt lượng  Winner X bong bay hon han bang nhieu trang bi chat luong - 2

  Winner X bong bay hon han bang nhieu trang bi chat luong - 3
  Cùm thắng Brembo RCS có hiệu năng thắng vô cùng ổn định nổi tiếng trong giới chơi xe, ngoài ra thì phần tay thắng đã được thay bằng tay Carbon đến từ thương hiệu DreamBase. Chính nhờ phần tay Carbon này mà giá trị của cùm thắng được đẩy lên 6-7 triệu đồng. Ngoài ra bao bọc trên dưới của cùm thắng là hai ống ga màu đỏ trông tựa như ghi đông của một chiếc phân khối lớn.

  Winner X bong bay hon han bang nhieu trang bi chat luong - 4
  A thì ra hai ống ga màu đỏ xuất phát từ cùm ga Domino, chiếc cùm ga vừa đẹp lại đem đến cho chiếc xe một gia tốc mạnh mẽ hơn, giá của nó khoảng 1 triệu rưỡi. Ngoài ra anh chủ còn đặt thêm nút tắt mở động cơ, nút tắt đènsmartkey để phục vụ nhu cầu sử dụng của anh ta.

  Winner X bong bay hon han bang nhieu trang bi chat luong - 5
  Mâm zin đã bị bỏ khỏi xe và thế chỗ cho nó không gì khác ngoài mâm K7, dòng mâm 'quốc dân' hiện tại được ưa chuộng bởi độ thẩm mỹ cao và giá thành phải chăng chỉ ở khoảng 8,5 triệu đồng. Vì là một mẫu mâm cho Exciter nên khi gắn vào xe cần phải chế nhẹ lại một số chi tiết mới có thể hoàn mỹ.

  Winner X bong bay hon han bang nhieu trang bi chat luong - 6
  Con heo thắng Brembo 4pis cơ bắp phía trước ngoài tăng độ 'gấu' của dàn chân ra thì nó còn có hiệu suất thắng cực kì đáng nể so với heo zin. Đĩa RCB kết hợp với con heo có vẻ ngoài cực kì sắc lẹm được gắn vào mâm thông qua một chiếc lòng đĩa CNC. Giá của combo heo đĩa luôn lòng đĩa và pát heo CNC có thể lên tới 6-7 triệu.

  Winner X bong bay hon han bang nhieu trang bi chat luong - 7
  Tới góc ảnh này thì mình chợt bị 'hết hồn' tại vì chiếc lòng BRT bạch tạng của chiếc xe. Theo phỏng đoán của mình thì chiếc Winner X này chắc cũng phải có bài độ cực kì dữ dằn, nghĩ đến nội công của chiếc xe này thôi mình đã thấy sợ run tay.

  Winner X bong bay hon han bang nhieu trang bi chat luong - 8
  Điều tiết lực thắng và sau ở dàn chân sau chính là pen đạp Brembo bình dầu rời trị giá xấp xỉ khoảng 2 triệu chiếc pen này có hiệu năng rà thắng và kiểm soát phanh cực kì chuẩn. Ngoài ra anh em còn sẽ thấy phuộc Ohlins KSR đã được chế lại sao cho gắn được chiếc xe này, giá của nó nằm khoảng hơn 10 triệu.


  Winner X bong bay hon han bang nhieu trang bi chat luong - 9
  Anh chủ cũng đã khéo léo lựa chọn heo Brembo 2pis đối xứng logo đỏ để dàn chân sau trông đồng nhất hơn với dàn chân phía trước. Con heo được cố định thông qua chiếc pát quay ngược khiến bụi bẩn và cát đất rơi xuống, giá heo và pát nằm khoảng trên dưới 5 triệu.


  Winner X bong bay hon han bang nhieu trang bi chat luong - 10
  Cây pô AHM full titan từ cổ đến lo vừa tăng màu sắc cho chiếc xe, hơn nữa còn bổ trợ cho bài độ của chiếc xe giúp tối ưu hóa công suất. Với giá khoảng 10 triệu thì đây là một lựa chọn cực kì hợp lý.

  Winner X bong bay hon han bang nhieu trang bi chat luong - 11
  Winner X bong bay hon han bang nhieu trang bi chat luong - 12
  Winner X bong bay hon han bang nhieu trang bi chat luong - 13
  Một vài góc ảnh tổng thể chiếc Winner X độ...
  Chủ nhân : Nguyên Thiều
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 27 Tháng bảy 2020
 2. lolotica

  lolotica Biker tích cực

  Một thời chính chiến bên ex150 giờ là winner x , mình tin là Honda lại cho ya ăn hành tiếp như thời Nouvo, với trình độ, tiềm lực ,danh tiếng của Honda khỏi phải bàn cãi đều trên ya một bậc , winner x hiện tại có khá nhiều điểm trừ . Như hộp số ko mượt , dàn áo khá rối đèn ko có công tắc tắt dàn đầu ko đc sắc sảo bằng ex xe đi cũng ko lướt nhẹ như ex , còn lại hơn ex khung sườn , gắp, rất chắc chắn, phuộc ngon , phanh abs, máy ngon hơn sohc của ya, giá lại rẻ
 3. tien82

  tien82 Biker cấp 1

  Nhìn kĩ lại nó loạn quá đi
Đăng ký kênh
Đăng ký