1. Biker chuyên nghiệp

  Winner X biến hình với dàn chân tựa như PKL

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 3 Tháng mười một 2021.

  Theo như anh Chí Nhân chia sẻ, thì bản độ Winner X dưới đây chỉ mới hoàn thành được 70% mà thôi nhưng dàn chân gần như đã được biến đổi rất nhiều từ sử dụng phuộc hành trình ngược phía trước, trong khi đó dàn chân sau thì được độ một gắp đẹp hút hồn.

  Winner X bien hinh voi dan chan tua nhu PKL
  Winner X biến hình ngoạn mục với dàn chân tựa như PKL

  Winner X bien hinh voi dan chan tua nhu PKL - 2
  Winner X bien hinh voi dan chan tua nhu PKL - 3
  Ánh mắt Winner X được chuyển thể lại theo phong cách mắt lé tựa như BMW, một bên là giữ nguyên zin thay lại phần đèn demi bên trong - Bên còn lại là sử dụng gương cầu cho ánh sáng cực mạnh và đem lại sự độc đáo cho chiếc xe

  Winner X bien hinh voi dan chan tua nhu PKL - 4
  Đầu xe không có nhiều sự khác biệt khi bao tay và gù vẫn giữ nguyên bản theo nhà sản xuất, có tay thắng đã được chế lại sử dụng dòng Brembo RCS cho khả năng kiểm soát phanh tốt hơn, bên trên sử dụng bình dầu khối làm ổ chứa dầu và ống dầu tygon tránh tình trạng chảy mồ hôi khi dầu thắng nóng lên.

  Winner X bien hinh voi dan chan tua nhu PKL - 5
  Tạo sự cân đối với tay thắng là dòng TWM cho bên côn với đầy đủ các hiệu năng đỉnh cao nhưng mức giá rẻ nên được nhiều anh em chơi xe tin dùng. Ở đầu tay thắng được bọc lớp cao su để chống trầy giữ sự thẩm mỹ cho bộ cùm 2 bên đầu xe.

  Winner X bien hinh voi dan chan tua nhu PKL - 6Winner X bien hinh voi dan chan tua nhu PKL - 7
  Dàn chân trước chúng ta có gì nào, nguyên combo phuộc ống lòng đã ra đi thay vào đó là dòng USD hành trình ngược do X1r sản xuất với phần chân dưới cho phép chúng ta sử dụng các dòng heo PKL mà không cần tinh chỉnh làm pat gì cả. Như các bạn đã thấy ở đây chủ xe đã trang bị dòng Brembo 4pis đối xứng bắt thẳng vào pat heo trên chân phuộc X1r mà không cần làm lại pat.

  Winner X bien hinh voi dan chan tua nhu PKL - 8Winner X bien hinh voi dan chan tua nhu PKL - 9
  Nguyên bộ gắp sau kèm mâm trước là chung một bộ với nhau được sản xuất dành riêng cho anh em chơi xe thích phong cách một gắp và dùng size vỏ lớn, trang bị được cho Winner và Exciter, tuy nhiên dù sử dụng cho dòng xe nào chúng ta cũng phải có những canh chỉnh cho chính xác để sên thẳng hàng và bánh sau không bị sàng một bên khi thắng.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 3 Tháng mười một 2021