1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Winner X 2022 liệu có phải là mẫu xe được Honda Việt Nam ra mắt vào ngày mai?

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 22 Tháng mười hai 2021.

  Tin đồn Winner X 2022 sẽ được Honda Việt Nam ra mắt vào ngày mai (23/12/2021) chính là giả thuyết mà đa số người hâm mộ Honda ủng hộ nhiều nhất hiện tại. Nhất là khi trang Fanpage chính thức của Honda Việt Nam vừa đăng tải một đoạn teaser ngắn hé lộ về mẫu xe mới được họ trình làng vào ngày mai.

  Winner X 2022 lieu co phai la mau xe duoc Honda Viet Nam ra mat vao ngay mai
  Winner X 2022 liệu có phải là mẫu xe được Honda Việt Nam vào ngày mai?

  Winner X 2022 lieu co phai la mau xe duoc Honda Viet Nam ra mat vao ngay mai - 2

  Winner X 2022 đã được xác thực bởi những hình ảnh được hé lộ trong đoạn teaser  Tin đồn Winner X 2022 sẽ được Honda Việt Nam ra mắt vào ngày mai đã trở thành một chủ đề vô cùng sôi nổi khi Fanpage chính thức của Honda Việt Nam đăng tải một đoạn teaser ngắn vỏn vẹn 6 giây. Tuy ngắn ngủi, nhưng những hình ảnh trong đoạn video trên đã có thể giúp cho chúng ta xác thực một cách rõ ràng về chuyện Winner X 2022 chắc chắn sẽ được Honda Việt Nam ra mắt vào ngày mai.

  Winner X 2022 lieu co phai la mau xe duoc Honda Viet Nam ra mat vao ngay mai - 3Winner X 2022 lieu co phai la mau xe duoc Honda Viet Nam ra mat vao ngay mai - 4
  Winner X 2022 lieu co phai la mau xe duoc Honda Viet Nam ra mat vao ngay mai - 5
  Để anh em có thể tin vào luận điểm của mình thì mình đã cắt vài hình ảnh khiêm tốn có trong đoạn teaser trên. Chỉ cần nhìn sơ thôi thì anh em cũng có thể nhận ra rằng chiếc xe mà Honda Việt Nam sắp trình làng có ngoại hình tương đồng với thế hệ Winner X hiện nay tới 88%. Dựa vào điều đó, mình tự tin khẳng định chắc nịch rằng chiếc xe mà Honda Việt Nam ra mắt vào ngày mai sẽ là Winner X 2022.

  Winner X 2022 sẽ khác biệt với Winner X phiên bản tiền nhiệm như thế nào?


  Winner X 2022 lieu co phai la mau xe duoc Honda Viet Nam ra mat vao ngay mai - 6
  Winner X 2022 bị nhiều anh em đồn đoán rằng nó sẽ giống hệt như phiên bản RS-X 150 vừa được ra mắt tại Malaysia. Nhưng theo mình thấy thì hoàn toàn không phải vậy do thiết kế dàn tay lái của Winner X 2022 có khác biệt lớn với mẫu xe RS-X 150, anh em có thể nhận thấy điều đó qua bức ảnh mình đã cắt ra từ đoạn Teaser.

  Cho nên Winner X 2022 có thể sẽ làm cho anh em thích thú với một diện mạo hoàn toàn mới, vẫn bảo tồn được nét đẹp thể thao nhưng sẽ được bổ sung thêm những đường nét cắt xẻ vuốt nhọn để khiến tổng thể trở nên nuột nà hơn. Hệ thống xi nhan có thể sẽ được đơn giản hóa với mục đích tăng tính gọn gàng, đem lại vẻ đẹp thanh thoát cho tổng thể.

  Trang bị Winner X 2022 khả năng cao sẽ được Honda bổ sung thêm nhiều tiện ích như cổng sạc USB hay Smartkey để cạnh tranh với đối thủ là Yamaha Exciter 155. Ống xả được thiết kế lại để khắc phục nhược điểm khó chịu từ phiên bản hiện tại nhưng động cơ vẫn giữ nguyên, do hiện tại động cơ 150cc DOHC của nhà Honda đã quá đỗi hoàn hảo.

  Nếu Winner X 2022 có kiểu dáng không giống như trong đoạn teaser thì sao?


  Winner X 2022 lieu co phai la mau xe duoc Honda Viet Nam ra mat vao ngay mai - 7
  Các bạn đừng bao giờ quên rằng đoạn teaser ở thời điểm hiện tại chỉ là một đoạn cắt nhỏ, chiếm 1/3 đến 2/3 thời lượng của đoạn teaser chính thức. Có thể mẫu xe trong đoạn teaser không phải Winner X 2022 mà lại chính là Winner X ở thời điểm hiện tại, những hình ảnh 'nhá hàng' phía trên chỉ được tung ra với mục đích 'khẳng định ngầm' rằng mẫu xe ngày mai Honda Việt Nam ra mắt chính là Winner X 2022.

  Có thể trong những khoảnh khắc tiếp theo của teaser chính thức, Winner X 2022 sẽ chính thức được lộ diện và được đặt bên cạnh phiên bản Winner X hiện tại với ngoại hình khác biệt hoàn toàn. Trường hợp hiếm hoi hơn là Winner 150 sẽ được Honda 'tái hồi sinh' và phân phối cùng với phiên bản Winner X hiện tại.

  Trên đây là những thuyết âm mưu của mình về đoạn teaser vừa được hé lộ từ phía Honda Việt Nam, những thông tin mới về Winner X 2022 nếu có xuất hiện thì sẽ được mình đưa tin tới các bạn trong thời gian sớm nhất.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 22 Tháng mười hai 2021