1. Biker bán chuyên

  Winner V1 độ trông lãng tử với dàn trang bị dư chất đủ lượng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 28 Tháng ba 2021.

  Chiếc Winner độ trong bộ ảnh dưới đây đã được chủ nhân ưu ái, trang bị cho hàng tá trang bị hiệu suất cao để tăng cường sự an toàn trong quá trình vận hành. Bên cạnh có lợi về mặt hiệu năng thì chúng còn khiến cho diện mạo của chiếc xe trở nên hầm hố hơn đáng kể!

  Winner V1 do trong lang tu voi dan trang bi du chat du luong
  Chàng Winner độ trông lãng tử hơn với dàn trang bị dư chất đủ lượng

  Winner V1 do trong lang tu voi dan trang bi du chat du luong - 2
  Winner V1 do trong lang tu voi dan trang bi du chat du luong - 3

  Từ những ánh nhìn đầu tiên, mình đã bị thu hút mạnh mẽ bởi hai món đồ chơi xịn sò có xuất xứ từ Ý là cùm thắng Brembo RCS 14 và cùm ga Domino. Một cặp đôi thường song hành với nhau khi một món giúp cho cảm giác bóp thắng trở nên mượt mà và chuẩn xác, món còn lại thì có nhiệm vụ rút ngắn hành trình ga tối ưu hóa nước đề pa.

  Winner V1 do trong lang tu voi dan trang bi du chat du luong - 4
  Để có thể tự tin 'cầm nài' chiếc xe ở những dãy tốc độ cao, anh chủ đã không ngần ngại trang bị cây trợ lực sườn YSS để tăng sự ổn định và cân bằng của dàn tay lái. Triệt tiêu hoàn toàn hiện tượng sàn lắc hoặc chao đảo tay lái cực kì nguy hiểm.

  Winner V1 do trong lang tu voi dan trang bi du chat du luong - 5
  Bên cạnh cùm côn Domino TWM là một cây đèn trợ sáng Lightking, cung cấp ánh sáng mạnh mẽ cho chủ nhân khi di chuyển trên những con đường tối không có đèn được. Một trong những trang bị cần có để bắt đầu một chuyến hành trình xa.

  Winner V1 do trong lang tu voi dan trang bi du chat du luong - 6
  Winner V1 do trong lang tu voi dan trang bi du chat du luong - 7
  Nếu nhìn ngay chính diện, anh em sẽ thấy diện mạo của chiếc xe đã trở nên ngầu hơn rất nhiều bởi hai chi tiết là mão của SH và cánh gió bên hông. Mang đậm hơi hướng của những chiếc mô tô phân khối lớn.

  Winner V1 do trong lang tu voi dan trang bi du chat du luong - 8Winner V1 do trong lang tu voi dan trang bi du chat du luong - 9
  Dàn chân của chiếc Winner độ này đã được thay đổi một cách triệt để với những trang bị như: heo Brembo 4 piston, đĩa thắng Rapido, mâm RCB 6 cây,... Trong đó thì mình ấn tượng nhất là đĩa thắng Rapido, một dòng đĩa thắng dành riêng cho Winner 150 khi gắn khỏi cần chế cháo bất cứ thứ gì.

  Winner V1 do trong lang tu voi dan trang bi du chat du luong - 10
  Winner V1 do trong lang tu voi dan trang bi du chat du luong - 11
  Bên trong cục máy cơ bắp của chiếc Winner độ này là vô số phụ tùng hiệu suất cao, nằm trong bài độ Pô xăng lửa phổ biến. Độc đáo nhất ở bài độ này phải kể tới lon pô AHM M3 lon dài, vừa phù hợp với thân hình của chiếc xe mà còn có khả năng rút hậu cực tốt.

  Winner V1 do trong lang tu voi dan trang bi du chat du luong - 12
  Hệ thống thắng ở dàn chân sau sử dụng heo Brembo logo lớn và đĩa thắng RCB, hứa hẹn sẽ đem lại hiệu suất thắng nhịp nhàng nhưng không kém phần mạnh mẽ.

  Winner V1 do trong lang tu voi dan trang bi du chat du luong - 13
  Chưa hết dàn chân sau còn được củng cố mạnh mẽ bởi bộ gắp CNC và phuộc Red Leo bình dầu rời. Tăng cường sự đầm chắc cả chiếc xe khi di chuyển trong những điều kiện địa hình khác nhau.
  Những góc ảnh chiếc xe thả dáng trong ánh nắng:

  Winner V1 do trong lang tu voi dan trang bi du chat du luong - 14Winner V1 do trong lang tu voi dan trang bi du chat du luong - 15Winner V1 do trong lang tu voi dan trang bi du chat du luong - 16Winner V1 do trong lang tu voi dan trang bi du chat du luong - 17Winner V1 do trong lang tu voi dan trang bi du chat du luong - 18
  Winner V1 do trong lang tu voi dan trang bi du chat du luong - 19Winner V1 do trong lang tu voi dan trang bi du chat du luong - 20Winner V1 do trong lang tu voi dan trang bi du chat du luong - 21Winner V1 do trong lang tu voi dan trang bi du chat du luong - 22
  Chủ nhân : Cao Nguyễn Nhật Minh


  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 27 Tháng ba 2021