1. Biker bán chuyên

  Winner V1 độ thành Winner X đẹp đến té xỉu

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 14 Tháng tư 2021.

  Chiếc Winner V1 độ sau đây thực chất chính là một chiếc RS150 tại Malaysia đã được xưởng độ SPD Racing nâng cấp cho một bộ áo Winner X được nhập khẩu chính hãng từ nước ta. Bên cạnh đó thì chiếc xe này còn sở hữu một dàn chân CNC vô cùng đẹp mắt, chắc chắn sẽ làm cho tất cả anh em mê mệt!

  Winner V1 do thanh Winner X dep den te xiu
  Winner V1 độ thành Winner X đẹp té xĩu đến từ Malaysia!

  Winner V1 do thanh Winner X dep den te xiu - 2
  Winner V1 do thanh Winner X dep den te xiu - 3
  Winner V1 do thanh Winner X dep den te xiu - 4Winner V1 do thanh Winner X dep den te xiu - 5
  Winner V1 do thanh Winner X dep den te xiu - 6

  Bộ dàn áo Winner X trên chiếc Winner V1 độ này thật sự được thực hiện rất tâm huyết khi tất cả chi tiết nhựa đều khít với nhau một cách hoàn mĩ. Không để lộ ra bất kì một chi tiết thừa nào, ngoài ra nó còn được nhấn nhá thêm vài điểm nhấn nhỏ như nút đề đỏ rực của SH300i hoặc ốc Titan để tăng sự nổi bật.

  Winner V1 do thanh Winner X dep den te xiu - 7
  Ổ khóa cơ giờ đây đã bị thế chỗ bởi ổ khóa Smartkey hiện đại, sở hữu hiệu năng chống trộm tốt hơn hẳn so với ổ khóa cơ. Hơn nữa chính chi tiết này còn làm tăng độ thẩm mỹ cho chiếc xe.

  Winner V1 do thanh Winner X dep den te xiu - 8
  Winner V1 do thanh Winner X dep den te xiu - 9
  Cùm thắng và cùm côn zin vẫn được giữ nguyên nhưng phần tay đã được nâng cấp thành tay RCB màu đỏ rực kết nối vào cùm qua bản lề CNC. Vừa đồng điệu với tông màu tổng thể mà còn có khả năng chỉnh độ xa gần để phù hợp với tay của chủ nhân.

  Winner V1 do thanh Winner X dep den te xiu - 10
  Để tăng sự hoàn hảo cho chiếc Winner V1 độ này thì phuộc trước của xe cũng đã được thay đổi thành phuộc của Winner X có cấu tạo gân guốc và bắt mắt hơn. Theo nhiều anh em sử dụng Winner V1 sang Winner X thì họ có chia sẻ rằng hiệu năng nhún nảy trên cặp phuộc này đã nhỉnh hơn rất nhiều so với phuộc trước của Winner V1.

  Winner V1 do thanh Winner X dep den te xiu - 11
  Mâm trước sử dụng một dòng mâm CNC cũng có tông màu đỏ bắt mắt, có thể khi gắn vào phuộc trước của Winner X sẽ phải thay đổi một số chi tiết.

  Winner V1 do thanh Winner X dep den te xiu - 12
  Dàn chân trước và sau đều sử dụng heo Brembo 4 piston cỡ lớn, được cố định qua pát CNC to lớn và chắc chắn. Hai chiếc pát CNC này trước khi làm ra sẽ phải cần người thợ phải đo đạt và tính toán cẩn thận. Sao cho hai chú heo có thể ăn hết được lưỡi đĩa mà không bị cạ vào nan mâm.

  Winner V1 do thanh Winner X dep den te xiu - 13Winner V1 do thanh Winner X dep den te xiu - 14
  Thay vì chọn bộ gác chân trước của Winner X thì xưởng độ SPD Racing lại lắp đặt cho chiếc Winner V1 độ này một bộ số gãy nhôm CNC. Bộ lốc máy được khoác lên một lớp áo vàng kim lạ mắt, một tông màu mà trước giờ mình chưa bao giờ thấy qua!

  Winner V1 do thanh Winner X dep den te xiu - 15Winner V1 do thanh Winner X dep den te xiu - 16
  Vốn đã vững chãi, dàn chân nay còn vững chãi hơn rất nhiều nhờ sự kết hợp giữa cây phuộc Aji Racing và gắp nhôm CNC Protaper. Ngăn chặn tình trạng sàn lắc ở nước đề pa, đồng thời còn ổn định hơn khi di chuyển ở tốc độ cao.
  Chiếc Winner V1 độ này và một số góc ảnh tổng thể của nó:

  Winner V1 do thanh Winner X dep den te xiu - 17
  Winner V1 do thanh Winner X dep den te xiu - 18Winner V1 do thanh Winner X dep den te xiu - 19Winner V1 do thanh Winner X dep den te xiu - 20Winner V1 do thanh Winner X dep den te xiu - 21

  Nguồn ảnh : Speedway motorsports Centre
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 14 Tháng tư 2021