1. Biker bán chuyên

  Winner V1 độ thành Winner X cùng dàn chân PKL, sẽ trông chất chơi như thế nào?

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 16 Tháng sáu 2021.

  Chiếc Winner V1 trong chủ đề ngày hôm nay thật chất lại chính là phiên bản Honda RS150, một phiên bản khác của Winner V1 được bán tại thị trường Malaysia và được các tay chơi nước bạn vô cùng yêu mến. 'Nhân vật chính' đã được ưu ái chăm chút cho nó một diện mạo hoàn toàn mới, đẹp mắt hơn hẳn so với ban đầu.

  Winner V1 do thanh Winner X cung dan chan PKL se trong chat choi nhu the nao
  Winner V1 khoác áo Winner X sẽ trông chất chơi như thế nào?

  Winner V1 do thanh Winner X cung dan chan PKL se trong chat choi nhu the nao - 2
  Winner V1 do thanh Winner X cung dan chan PKL se trong chat choi nhu the nao - 3

  Trên Winner V1RS150, dàn áo của chúng sẽ được Honda định hướng theo phong cách trung tính và thanh thoát. Nhưng phần dàn áo trên chiếc xe này đã bị loại bỏ hoàn toàn và nâng cấp bộ dàn áo của Winner X nhập khẩu từ Việt Nam để tổng thể chiếc xe trông hầm hố và phù hợp hơn với dàn chân lực lưỡng hiện tại.

  Winner V1 do thanh Winner X cung dan chan PKL se trong chat choi nhu the nao - 4
  Winner V1 do thanh Winner X cung dan chan PKL se trong chat choi nhu the nao - 5Winner V1 do thanh Winner X cung dan chan PKL se trong chat choi nhu the nao - 6
  Ngoài dàn chân ra thì cụm ghi đông trần còn góp phần không nhỏ trong vẻ đẹp hầm hố của chiếc Winner V1 này. Ngoài khả năng điều chỉnh độ cao để phù hợp với người sử dụng, cụm ghi đông này còn là nơi cực kì thích hợp để khoe ra sự sắc sảo của những món đồ chơi cao cấp đến từ thương hiệu Domino như: Cùm đề, cùm công tắc, cùm ga.

  Winner V1 do thanh Winner X cung dan chan PKL se trong chat choi nhu the nao - 7
  Việc bổ sung thêm một chiếc đồng hồ ở phía dưới phần lường giữa sẽ giúp cho chủ nhân có thể quan sát được chỉ số xăng gió, đảm bảo cho xế cưng của mình luôn luôn vận hành ổn định. Bên cạnh đó là một ổ khóa Smartkey, đưa chiếc xe ra khỏi tầm mắt của bọn trộm cắp.

  Winner V1 do thanh Winner X cung dan chan PKL se trong chat choi nhu the nao - 8Winner V1 do thanh Winner X cung dan chan PKL se trong chat choi nhu the nao - 9
  Cùm thắng và cùm côn cũng giờ đây cũng đã biến mất và thế chỗ của chúng là một cặp cùm thắng cùm côn đồ chơi. Nhằm đem tới khả năng bóp thắng cũng như bóp côn ổn định và mượt mà hơn.

  Winner V1 do thanh Winner X cung dan chan PKL se trong chat choi nhu the nao - 10Winner V1 do thanh Winner X cung dan chan PKL se trong chat choi nhu the nao - 11
  Ngoài dàn áo của Winner X, chiếc Winner V1 này còn được nhấn nhá thêm rất nhiều chi tiết ốp nhựa để tăng sự thể thao. Một trong số đó là cặp cánh gió lấy cảm hứng từ MotoGP, vừa đẹp mắt mà còn giúp phầ xi nhan trông đầy đặn và đỡ đơn điệu hơn.

  Winner V1 do thanh Winner X cung dan chan PKL se trong chat choi nhu the nao - 12
  Một 'đặc sản' của phong cách dàn chân phân khối lớn chính là cặp phuộc Upside down cứng cáp và thể thao. Cặp phuộc này còn đã được nhuộm lại phần ty màu vàng để tăng độ sang chảnh. Cặp mâm trước sau sử dụng mâm của Yamaha R1 màu xanh vô cùng nổi trội với tổng thể.

  Winner V1 do thanh Winner X cung dan chan PKL se trong chat choi nhu the nao - 13Winner V1 do thanh Winner X cung dan chan PKL se trong chat choi nhu the nao - 14
  Cặp heo phía trước là heo Brembo tháo xe BMW S1000RR nổi tiếng. Hứa hẹn sẽ đem tới lực thắng ưu việt và vô cùng mạnh mẽ. Nhất là khi kết hợp cùng đĩa thắng kích thước lớn bên cạnh, có kích thước phù hợp với cặp heo này.

  Winner V1 do thanh Winner X cung dan chan PKL se trong chat choi nhu the nao - 15Winner V1 do thanh Winner X cung dan chan PKL se trong chat choi nhu the nao - 16
  Số gãy trên chiếc xe này sử dụng số gãy của thương hiệu Arashi màu đen huyền bí. Đằng sau phần pen đạp bên phải là một pen đạp đồ chơi được sản xuất dựa trên ý tưởng của pen Brembo Billet.

  Winner V1 do thanh Winner X cung dan chan PKL se trong chat choi nhu the nao - 17
  Winner V1 do thanh Winner X cung dan chan PKL se trong chat choi nhu the nao - 18
  Winner V1 do thanh Winner X cung dan chan PKL se trong chat choi nhu the nao - 19
  Còn hệ thống thắng phía sau thì cũng được nâng cấp triệt để với chú heo Brembo logo lớn màu xám Titan. Với bộ gắm của dòng KTM RC8 bên cạnh, dàn chân này còn trở nên cơ bắp và đẹp mắt hơn hẳn so với gắp zin.

  Winner V1 do thanh Winner X cung dan chan PKL se trong chat choi nhu the nao - 20
  Nhiệm vụ đem tới hiệu năng nhún nảy êm ái được giao cho một cây phuộc đồ chơi, được bắt với thế bình dầu tương tự như những dòng mô tô phân khối lớn thật thụ. Cây phuộc này có thể cung cấp cho người sử dụng khả năng can thiệp vào quá trình vận hành với những núm chỉnh hiện đại.

  Winner V1 do thanh Winner X cung dan chan PKL se trong chat choi nhu the nao - 21
  Vì đã nâng cấp động cơ, nên chủ nhân đã nâng cấp một lon pô Akrapovic Carbon để phù hợp với nội công hiện tại của chiếc xe. Nó được kết nối vào xe thông qua một khúc cổ Titan sặc sỡ.

  Winner V1 do thanh Winner X cung dan chan PKL se trong chat choi nhu the nao - 22Winner V1 do thanh Winner X cung dan chan PKL se trong chat choi nhu the nao - 23
  Winner V1 do thanh Winner X cung dan chan PKL se trong chat choi nhu the nao - 24Winner V1 do thanh Winner X cung dan chan PKL se trong chat choi nhu the nao - 25Winner V1 do thanh Winner X cung dan chan PKL se trong chat choi nhu the nao - 26Winner V1 do thanh Winner X cung dan chan PKL se trong chat choi nhu the nao - 27
  Những góc ảnh khác về chiếc Winner V1 này...

  Create Pictures :Speedway motorsports Centre
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 16 Tháng sáu 2021
 2. lolotica

  lolotica Biker tích cực

  Winner x phải thiết kế lại phần đầu đèn là ưu tiên hàng đầu của honda