1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Winner V1 độ lạ lùng nhất mà mình từng thấy!

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 8 Tháng tư 2021.

  Chiếc Winner V1 độ này chắc chắn sẽ khiến cho tất cả các bạn cảm thấy trầm trồ và không khỏi thích thú với phong cách phối đồ chơi vô cùng đặc biệt của chủ nhân. Chính phong cách độc đáo ấy đã lôi cuốn và mê hoặc mình một cách mạnh mẽ.

  Winner V1 do la lung nhat ma minh tung thay
  Winner V1 độ lạ lùng nhất mà mình từng thấy!

  Winner V1 do la lung nhat ma minh tung thay - 2
  Winner V1 do la lung nhat ma minh tung thay - 3

  Cùm thắng trên xe là cùm Brembo RCS, trông cổ điển và thanh lịch hơn rất nhiều so với 'người đàn em' Brembo RCS Corsa Corta. Nó còn được nhấn nhá bằng một chiếc càng thắng Dream Base được chế tác từ vật liệu Carbon nguyên khối.

  Winner V1 do la lung nhat ma minh tung thay - 4
  Để giúp cho chiếc xe của mình ổn định hơn khi di chuyển ở những dãy tốc độ cao thì vị chủ nhân chịu chơi này đã nâng cấp một cây trợ lực sườn Ohlins. Với khả năng triệt tiêu hiện tượng chao đảo và ổn định tay lái, tuy nhiên nếu muốn có lại sự linh hoạt để dạo phố thì người sử dụng chỉ cần vặn núm chỉnh về mức thấp nhất.

  Winner V1 do la lung nhat ma minh tung thay - 5
  Dàn tay lái bên trái có sự xuất hiện của cùm côn CRG GP, vừa có thiết kế nịnh mắt mà còn khiến người lái có cảm giác bóp côn êm dịu và mượt mà bởi thiết kế đòn bẫy đặc biệt. Bên cạnh nó là bộ dụng cụ chỉnh độ xa - gần của tay thắng từ phía bên trái của thương hiệu TWM. Đây chính là chiếc Winner V1 độ đầu tiên sở hữu bộ dụng cụ này trong tất cả các xe mà mình đã từng chiêm ngưỡng.

  Winner V1 do la lung nhat ma minh tung thay - 6
  Vốn đã rắn rỏi, dàn chân nay còn trở nên rắn rỏi hơn nữa vì sự góp mặt của mâm RCB 6 cây, sản xuất dành riêng cho Winner 150. Vì vậy mà nó có thể gắn được chiếc đĩa thắng của Winner X một cách dễ dàng. Để đem tới hiệu suất thắng tốt nhất thì chiếc đĩa thắng này còn có một cộng sự nữa là heo Frando Billet Racing 4 piston, một chú heo có lực thắng cực kì mạnh mẽ.

  Winner V1 do la lung nhat ma minh tung thay - 7
  Dù vẫn tận dụng lại pen đạp zin nhưng anh chủ đã tinh tế bổ sung thêm một cọng dây dầu Hel nhằm đem tới áp suất dầu ổn định hơn. Do cọng dây Hel này có phần lõi làm bằng kim loại, nên nó sẽ không có hiện tượng co giãn khi dầu thắng quá nhiệt như đối với pen đạp zin.

  Winner V1 do la lung nhat ma minh tung thay - 8
  Đĩa thắng sau cũng sử dụng đĩa Winner X, heo sau cũng đến từ thương hiệu Frando và có tông màu tương tự nhưng lại là phiên bản 2 piston. Có lực thắng và kích thước phù hợp để gắn cho dàn chân sau.

  Winner V1 do la lung nhat ma minh tung thay - 9
  Không những đầm chắc và êm ái, cây phuộc Ohlins trên chiếc Winner V1 độ này còn cung cấp cho chủ nhân khả năng cài đặt những chức năng như: Chỉnh độ nén lò xo, chỉnh độ nén phuộc, chỉnh độ hồi của phuộc để phục vụ tốt nhất trong mọi điều kiện và môi trường khác nhau.

  Winner V1 do la lung nhat ma minh tung thay - 10
  Winner V1 do la lung nhat ma minh tung thay - 11
  Bộ tem trên xe vẫn là tem zin, tuy nhiên lại được nhấn nhá bằng những miếng tem của các thương hiệu đồ chơi trên xe. Chính tổng thể này đã làm cho những món đồ chơi trở nên nổi bật hơn bao giờ hết!
  Nguồn ảnh : Ryan N Hoang
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 8 Tháng tư 2021