1. Biker bán chuyên

  Winner V1 độ đeo biển số tứ quý đỉnh của chóp!

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 18 Tháng sáu 2021.

  Winner V1 thật sự chính là một trong những dòng xe côn tay chưa bao giờ lỗi thời của nhà Honda vì kiểu dáng quá đỗi lịch lãm và thanh thoát của nó. Chết mê chết mệt với vẻ đẹp ấy, chủ nhân của chiếc Winner V1 ngày hôm nay đã quyết định đem chiếc xế cưng của mình đi nâng cấp trang bị. Cho ra đời một bản độ hoàn mỹ chất từ đồ chơi cho tới biển số!

  Winner V1 do deo bien so tu quy dinh cua chop
  Winner V1 độ đeo biển số tứ quý đỉnh của chóp!

  Winner V1 do deo bien so tu quy dinh cua chop - 2
  Winner V1 do deo bien so tu quy dinh cua chop - 3

  Vì dàn chân trước bây giờ đã được nâng cấp một chú heo đầy cơ bắp nên chiếc Winner V1 này đã được chủ nhân ưu ái, bổ sung một chiếc cùm thắng đồ chơi để đem tới khả năng kiểm soát phanh tốt nhất. Và sự lựa chọn của anh ấy là cùm Brembo RCS 17 Corsa Corta, dư sức điều khiển được chú heo phía dưới một cách dễ dàng.

  Winner V1 do deo bien so tu quy dinh cua chop - 4
  Một trong những thứ làm cho mình ấn tượng trên chiếc Winner V1 này chính là các chi tiết khoét đều được hoàn thiện một cách tỉ mỉ. Không chỉ với cùm thắng Brembo RCS 17 Corsa Corta mà cùm côn Domino TWM khi lắp đặt cũng rất dễ bị cạ cấn, bởi vậy cần phải đo đạc và khoét dàn áo sao cho đủ không gian cho cùm thắng cũng như cùm côn mà không để lộ ra quá nhiều chi tiết thừa.

  Winner V1 do deo bien so tu quy dinh cua chop - 5
  Mâm chữ Y nguyên bản giờ đây đã hoàn toàn vắng mặt và bị thế chỗ bởi cặp mâm RCB của Exciter 135. Khi gắn vào Winner V1 bắt buộc phải chế biến nhiều chi tiết, đôi lại cặp mâm này sẽ làm dàn chân trông thanh thoát và đẹp mắt hơn với size vỏ nhỏ.

  Winner V1 do deo bien so tu quy dinh cua chop - 6
  Chú heo cơ bắp mà mình đã từng nhắc tới ở trên chính là heo Brembo 4 piston, phối cùng với đĩa thắng nguyên bản của Winner V1. Toàn bộ chi tiết pát heo cũng như lòng đĩa CNC đều đã được nhuộm đen để nhường lại sự nổi bật cho cặp đôi heo đĩa và bầy ốc Titan.

  Winner V1 do deo bien so tu quy dinh cua chop - 7
  Dàn chân sau thì có sự góp mặt của heo Brembo logo lớn, được gắn thông qua một pát CNC quay ngược. Giúp người xem có thể dễ dàng quan sát chú heo hơn vì giờ đây nó đã không còn bị che khuất bởi cây pô trên xe.

  Winner V1 do deo bien so tu quy dinh cua chop - 8
  Hiệu năng nhún nảy giờ đây đã trở nên êm ái hơn rất nhiều nhờ cây phuộc YSS G-Sport gắn như zin cho Winner V1. Nó cho phép người sử dụng tùy chỉnh độ hồi nhanh/chậm của phuộc thông qua một núm ở chân phuộc.

  Winner V1 do deo bien so tu quy dinh cua chop - 9
  Cây pô Winner X không chỉ đem tới âm thanh quyến rũ, mạnh mẽ và uy lực mà còn khiến tổng thể trông đầy đặn hơn rất nhiều. Không còn trông 'thư sinh' như trước đây.

  Winner V1 do deo bien so tu quy dinh cua chop - 10
  Winner V1 do deo bien so tu quy dinh cua chop - 11
  Như anh em đã thấy thì chiếc biển số trên xe là biển tứ quý 7, một biển số được rất nhiều người mơ ước và sẽ đẩy giá trị của xác xe zin lên gấp 2 lần so với thông thường.

  Nguồn ảnh : Lê Minh Nhật
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 18 Tháng sáu 2021