1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Winner V1 độ dàn chân CNC đẹp khó tả đến từ Bình Định

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 12 Tháng năm 2021.

  Chiếc Winner V1 độ mà anh em sắp được chiêm ngưỡng nó khoác lên tông màu trắng đen đầy hấp dẫn và lôi cuốn. Chắc chắn sẽ không bao giờ làm các bạn về thất vọng khi theo dõi bộ ảnh này thông qua lời dẫn của mình!

  Winner V1 do dan chan CNC dep kho ta den tu Binh Dinh
  Winner V1 độ dàn chân CNC đẹp khó tả đến từ Bình Định

  Winner V1 do dan chan CNC dep kho ta den tu Binh Dinh - 2
  Winner V1 do dan chan CNC dep kho ta den tu Binh Dinh - 3

  Với cùm thắng Brembo RCS Corsa Corta, chủ nhân giờ đây đã có thể điều chỉnh được độ xa gần của tay thắng để phù hợp với kích thước tay của mình. Một việc mà cùm thắng nguyên bản không thể nào làm được và dĩ nhiên cùm thắng Brembo RCS Corsa Corta cũng sẽ có diện mạo bắt mắt hơn so với cùm thắng zin.

  Winner V1 do dan chan CNC dep kho ta den tu Binh Dinh - 4
  Để dẽ dàng hơn cho việc quan sát khi lưu thông, đồng thời vẫn muốn tổng thể xe phải thật sự gọn gàng vậy cho nên anh chủ đã trang bị một chiếc kính Yaz ở vị trí bên phải tay lái. Không chỉ thon gọn hơn kính zin mà còn cho tầm nhìn bao quát ở phía sau.

  Winner V1 do dan chan CNC dep kho ta den tu Binh Dinh - 5
  Nằm đối xứng với chiếc cùm thắng hàng hiệu là cùm côn Domino TWM mang vẻ ngoài tương đồng và liền lạc. Nếu chú ý kĩ hơn chút nữa thì anh em sẽ thấy chiếc Winner V1 độ này đang sở hữu chóa đèn Zhipat 2 tầng đang bán tại Shop2banh.vn với giá 1,45 triệu đồng.


  Winner V1 do dan chan CNC dep kho ta den tu Binh Dinh - 6

  Cặp mâm trên xe là mâm X-Mode CNC của dòng Exciter 150, khi gắn cho chiếc Winner V1 độ chắc chắn phải chỉnh sửa nhiều chi tiết mới có thể vận hành trơn tru. Nhiệm vụ của nó là làm nền cho chú heo Brembo Billet 4 piston và đĩa thắng King Speed trở nên nổi bật hơn. Ngoài sự thẩm mỹ ra, chúng chắc chắn còn tăng cường lực thắng cho dàn chân trước.

  Winner V1 do dan chan CNC dep kho ta den tu Binh Dinh - 7
  Hệ thống ống giải nhiệt trên xe là sự pha trộn giữa ống Titan và ống nước Samco, những điểm nhấn nhỏ nhưng góp phần làm các chi tiết máy trở nên thu hút hơn.

  Winner V1 do dan chan CNC dep kho ta den tu Binh Dinh - 8
  Ngoại trừ cần số nhôm 2 chiều trợ giúp cho quá trình sang số dễ dàng hơn thì mình còn thấy được một chiếc chân chống Titan được chế tác thủ công hình dạng một bàn dân mang dép lê. Một điểm độc đáo khó có thể đụng hàng trên chiếc Winner V1 độ.

  Winner V1 do dan chan CNC dep kho ta den tu Binh Dinh - 9
  Hệ thống thắng phía sau được điều khiển bửoi pen đạp Brembo màu vàng đồng. Nó cũng sở hữu một bình dầu khói nắp CNC giống hệt với cùm thắng cùng thương hiệu ở trên tay lái.

  Winner V1 do dan chan CNC dep kho ta den tu Binh Dinh - 10
  Heo thắng sau à heo Brembo Billet 2 piston và được kết hợp cùng đĩa K1, vì dành riêng cho dàn chân sau Exciter 150 nên khi gắn sẽ không cần phải thông qua lòng đĩa. Nhưng chú heo bên cạnh lại cần phải có một pát nhôm CNC để cố định nó.

  Winner V1 do dan chan CNC dep kho ta den tu Binh Dinh - 11
  Winner V1 do dan chan CNC dep kho ta den tu Binh Dinh - 12
  Cây pô zin đã bị thay thế bởi lon pô của dòng Raider Fi và được kết nối bằng một bộ cổ Titan, có kích thước phù hợp với nội công hiện tại của xe. Bên cạnh âm thanh phấn khích thì lon pô này còn thon gọn hơn rất nhiều so với lon pô zin.
  Nguồn ảnh : Trường Duy
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 12 Tháng năm 2021