1. Biker chuyên nghiệp

  Winner V1, bản Winner độ đơn giản đầy ma lực

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 16 Tháng ba 2021.

  Với màn lột xác đơn giản có điểm nhấn, chiếc Winner 150 V1 đã để lại ấn tượng mạnh mẽ cho người xem với bộ áo cực ngầu đi kèm những món đồ chơi đến từ thương hiệu Brembo, Nitron....

  Winner V1 ban Winner do don gian day ma luc
  Winner V1, bản độ đơn giản đầy ma lực.


  Winner V1 ban Winner do don gian day ma luc - 2
  Winner V1 ban Winner do don gian day ma luc - 3
  Sang trọng, phong cách & mạnh mẽ là những gì con chiến mã này đang sở hữu với tone màu Matte Black trong phiên bản 2018.

  Winner V1 ban Winner do don gian day ma luc - 4Winner V1 ban Winner do don gian day ma luc - 5
  Tay phanh & tay côn CRG Carbon với trọng lượng siêu nhẹ & có độ thẩm mỹ cao. Mẫu tay này có thể tăng chỉnh khoảng cách tùy theo kích thước tay, phía ngoài là gù Brembo.

  Winner V1 ban Winner do don gian day ma luc - 6
  Mâm đúc zin với thiết kế kiểu chữ Y cực đẹp, ở hệ thống thay đổi mạnh mẽ với đĩa Galfer được cố định bằng ốc Proti kết hợp cùng heo Brembo billet thông qua sự hỗ trợ của pat nhôm CNC đã được canh chuẩn. Đi kèm heo dầu là dây dầu HEL với kích thước nhỏ nhưng có độ bền cực cao.


  Winner V1 ban Winner do don gian day ma luc - 7
  Nếu như bánh lái trước là heo Brembo Billet & đĩa Galfer thì phía sau tương tự với heo Brembo billet đã được quay ngược bởi sự hỗ trợ của pas nhôm CNC, mang lại sự thú vị & lạ mắt cho người xem. Bên cạnh đó là bộ pas tăng sên Titanium mang vẻ đẹp sang trọng.

  Winner V1 ban Winner do don gian day ma luc - 8
  Trong hình ta sẽ thấy sắc màu xanh Nitron đặc trưng của dòng phuộc này đã khiến nhiều anh em dễ nhớ & khó nhầm lẫn thương hiệu, về độ nhún êm ái chắc chỉ những người đang chơi dòng phuộc này mới cảm nhận rõ được bởi giá tiền quá đắt thế này thì chắc hẳn chất lượng không thể kém được.

  Winner V1 ban Winner do don gian day ma luc - 9
  Pen đạp Brembo giúp kiểm soát phanh sẽ tối ưu hơn.

  Winner V1 ban Winner do don gian day ma luc - 10Winner V1 ban Winner do don gian day ma luc - 11Winner V1 ban Winner do don gian day ma luc - 12
  Nhiều chi tiết đã tạo điểm nhấn tối giản nhất bằng việc ốp Carbon Fiber.

  Winner V1 ban Winner do don gian day ma luc - 13
  Một bản độ đơn giản đẹp ma mị.
  Ảnh: Lâm Đức Nhân
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 16 Tháng ba 2021