1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Winner trong bản độ đứa con của biển cả

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 29 Tháng tám 2020.

  Chiếc Winner độ ngày hôm nay sở hữu một diện mạo cực chất với chủ đề biển cả lấy tông màu xanh dương làm chủ đạo. Đi cùng với đó là một loạt đồ chơi hiệu năng cao cũng góp phần gia tăng vẻ đẹp của chiếc xe, khiến cho nó bí ẩn hơn bao giờ hết!

  Winner trong ban do dua con cua bien ca
  Winner độ phiên bản đứa con của biển cả

  Winner trong ban do dua con cua bien ca - 2

  Winner trong ban do dua con cua bien ca - 3
  Winner trong ban do dua con cua bien ca - 4

  Loại bỏ cùm côn nguyên bản, anh chủ đã nâng cấp cho chiếc xe của mình cùm côn Domino TWM mang lại hiệu năng bóp côn êm dịu hơn. Ngoài ra nó còn có thể chỉnh được độ xa gần của tay côn để phù hợp với kích thước tay người sử dụng.

  Winner trong ban do dua con cua bien ca - 5
  Dầu và lực thắng được truyền qua một cọng dây dầu Hel bấm đầu Earl's có hình dáng độc lạ. Nhận toàn bộ dầu là con heo Frando 2pis, một con heo cho phép cùm thắng zin có thể điều tiết một cách chuẩn xác. Kết hợp với con heo là một chiếc đĩa thắng KingDrag có phần lòng màu vàng làm điểm nhấn.

  Winner trong ban do dua con cua bien ca - 6
  Winner trong ban do dua con cua bien ca - 7
  Winner trong ban do dua con cua bien ca - 8
  Đến với phần giữa của bộ ảnh thì tông màu bổng chốc trở nên đen tối hơn.Nhưng sự đen tối đó vẫn chưa đủ để làm che pen đạp titan sặc sỡ kém đi phần nổi trội. Bên cạnh che pen đạp còn có một bình dầu khói có chiếc nắp màu xanh dương liền lạc với tổng thể chiếc xe.

  Winner trong ban do dua con cua bien ca - 9
  Dàn chân sau của chiếc xe vẫn có sự xuất hiện của con heo Frando 2pis nhưng lần này lại là một phiên bản màu khác, làm cho tổng thể dàn chân trông khác lạ hơn. Góc ảnh này còn cho chúng ta thấy được bộ gắp KingDrag có công năng hạn chế hiện tượng sàn lắc ở nước đề pa.

  Winner trong ban do dua con cua bien ca - 10
  Cặp mâm trên xe có xuất xứ từ thương hiệu RSport sản xuất dành riêng cho Exciter 135 và Yaz nên khi gắn cho Winner sẽ cần thay đổi lại bạc đạn ống chỉ. Hơn nữa còn phải mua riêng một cùi đĩa CNC mới có thể vận hành được một cách bình thường.

  Winner trong ban do dua con cua bien ca - 11
  Phuộc zin đã bị thế chỗ bởi cây phuộc RCB gắn như zin cho Winner đem lại hiệu năng nhún êm ái. Ngoài ra nó còn có thể tùy chỉnh để phù hợp với những nhu cầu khác nhau của chủ nhân.

  Winner trong ban do dua con cua bien ca - 12
  Nếu nhìn bên ngoài thì mình chắc chắn rằng rất ít ai biết đây là cây pô tăng khi nó quá tương đồng với pô zin. Cây pô giả zin Uma này có âm thanh vô cùng đã tai và còn giúp cho động cơ đạt công suất tốt hơn.

  Winner trong ban do dua con cua bien ca - 13
  Winner trong ban do dua con cua bien ca - 14
  Bộ ảnh nghệ thuật trên được chụp bởi nhiếp ảnh gia Nguyễn Tình đang làm việc ở Hoang Bui Studio. Anh ấy là một người cực kì yêu thích xe 2 bánh!
  Nguồn ảnh : Thanh Lâm
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 28 Tháng tám 2020
 2. bongxu79

  bongxu79 Biker tích cực

  Gắn lắm khẩu nối cho dây dầu quá,lại quay ra ngoài dễ va chạm không chừng mang hoạ vào thân khi ko may móc vào đâu đó