1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Winner đời 2017 độ nhẹ nhàng nổi trội với dàn chân lạ mắt

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 27 Tháng bảy 2020.

  Hiện tại làn sóng Winner X vẫn chưa nguôi diệu tí nào từ khi chiếc xe này mới ra mắt, vì hôm nay các bạn hãy cùng mình đổi gió một tí sang Winner đời đầu nhé. Dù số lượng đồ chơi trên xe không nhiều nhưng mình chắc chắn các bạn sẽ thích thú với con xe này.

  Winner doi 2017 do nhe nhang noi troi voi dan chan la mat
  Winner đời 2017 độ nhẹ nhàng nổi trội với dàn chân lạ mắt

  Winner doi 2017 do nhe nhang noi troi voi dan chan la mat - 2

  Winner doi 2017 do nhe nhang noi troi voi dan chan la mat - 3

  Cùm côn đồ chơi giúp cho chủ nhân có thể điều chỉnh được độ xa gần để phù hợp với kích thước tay của anh ấy. Cùm thắng mình đoán là đến từ thương hiệu Adelin nhờ phần núm chỉnh và logo trên tay thắng lúp ló, cùm thắng này chắc chắn sẽ mang lại hiệu năng thắng ổn áp hơn hẳn so với cùm nguyên bản.

  Winner doi 2017 do nhe nhang noi troi voi dan chan la mat - 4
  Heo 1pis nguyên bản có lẽ vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu của chủ nhân nên con xe đã được nâng cấp lên heo 2pis cũng đến từ thương hiệu Nissin. Khi con heo này kết hợp với đĩa thắng RCB sẽ cải thiện đáng kể hiệu suất thắng của con xe.

  Đĩa thắng RCB bắt vào mâm đồ chơi này thông qua chiếc lòng đĩa CNC thẩm mỹ đi cùng với những con ốc titan màu xanh làm điểm nhấn.
  Winner doi 2017 do nhe nhang noi troi voi dan chan la mat - 5
  Ống nước mát nguyên bản được thế chỗ bởi ống nước Samco, không những điểm xuyến thêm cho phần động cơ mà nó còn trợ giúp phần nào trong quá trình tản nhiệt. Cổ pô inox đã thế chỗ cổ pô sắt trên cũ, chất liệu inox sẽ hạn chế tình trạng rỉ sét gây mất thẩm mỹ.

  Khắp xe không nhỉ có những con ốc titan làm điểm nhấn mà còn có sự góp mặt của những logo titan điểm xuyến thêm cho sự sặc sỡ của con xe.


  Winner doi 2017 do nhe nhang noi troi voi dan chan la mat - 6

  Dàn chân sau vẫn có sự góp mặt của đĩa thắng RCB quen thuộc, lúc này cũng là lúc tên của cặp mâm được lộ ra. Mình thật sự thích kiểu dáng của cặp mâm Kozi này, nó góc cạnh và làm chiếc xe cứng cáp hơn hẳn nếu so với các loại mâm trên thị trường.

  Thay vì để nguyên cây pô zin thì chủ xe đã thay pô của Sonic vì kiểu dáng thon gọn và phần ốp inox làm con xe bóng bẩy hào nhoáng hơn. Logo Yoshimura dán trên lon làm điểm nhấn và còn đánh lừa cả người đọc, cứ nghĩ đây là pô Yoshimura chính hãng !

  Một số góc ảnh khác của chiếc xe này :

  Winner doi 2017 do nhe nhang noi troi voi dan chan la mat - 7
  Winner doi 2017 do nhe nhang noi troi voi dan chan la mat - 8
  Winner doi 2017 do nhe nhang noi troi voi dan chan la mat - 9

  Nguồn ảnh : Duy Mạnh
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 27 Tháng bảy 2020