1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Winner độ và câu hỏi - Tiền nhiều để làm gì?

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 19 Tháng mười 2020.

  Chiếc Winner độ ngày hôm nay được chủ nhân hướng theo phong cách vô cùng bí ẩn với tông màu chủ đạo Xanh đen đậm chất quyến rũ. Chưa hết, chiếc xe còn sở hữu những món đồ chơi đắt tiền mà anh em chơi xe nào cũng mơ ước!

  Winner do va cau hoi Tien nhieu de lam gi
  Winner độ và câu hỏi : Tiền nhiều để làm gì?

  Winner do va cau hoi Tien nhieu de lam gi - 2

  Winner do va cau hoi Tien nhieu de lam gi - 3
  Cùm thắng Brembo RCS đã thế chỗ cho cùm thắng zin, nhờ vậy mà lực bóp thắng trở nên êm dịu hơn đáng kể. Vì kích thước lớn cho nên khi lắp đặt chiếc cùm thắng này vào xe bắt buộc phải khoét nhẹ phần đầu, nhưng vị trí khoét trên xe cực kì thẩm mỹ và không để lộ quá nhiều chi tiết thừa.

  Winner do va cau hoi Tien nhieu de lam gi - 4
  Trước mặt các bạn đây là cùm ga Domino hai dây ga trên có vẻ ngoài cực kì cơ bắp. Ngoài vẻ ngoài thẩm mỹ ra, nó còn mang lại hiệu năng rút ngắn hành trình dây ga để có được một nước đề pa hiệu quả hơn. Theo mình tìm hiểu thị giá của nó hiện tại đang ở mức 1,5 triệu đồng.

  Winner do va cau hoi Tien nhieu de lam gi - 5
  Là một 'con nghiện' của tốc độ cao, anh chủ đã cân nhắc nâng cấp một cây trợ lực Matris nhằm tăng sự ổn định của chiếc xe khi chạy nhanh. Nhưng nếu muốn tay lái nhẹ nhàng hơn, anh chủ có thể vặn nhẹ phần núm để tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu của mình.

  Winner do va cau hoi Tien nhieu de lam gi - 6
  Phía bên trái của chiếc xe có sự xuất hiện của cùm côn Domino TWM. Một cùm côn giá chỉ tầm 3 triệu đồng nhưng lại tích hợp đầy đủ các tính năng như: Chống gãy, núm chỉnh độ xa gần,... Hiện tại nó đang nhận lại được sự quan tâm cũng như ưa chuộng của cộng đồng chơi xe tại nước ta.

  Winner do va cau hoi Tien nhieu de lam gi - 7
  Cặp mâm K7 đang làm mưa làm gió cũng có mặt trên xe, trông nó cực kì liền lạc với tông màu chủ đạo của bộ tem này. Là một món đồ chơi gắn như zin cho Exciter 150 nên khi gắn bắt buộc phải thay đổi lại bạc đạn ống chỉ mới có thể vận hành một cách trơn tru nhất. Phía trên nó mình còn phát hiện ra dè Carbon vân tổ ong trông cực kì sang trọng.

  Winner do va cau hoi Tien nhieu de lam gi - 8
  Đĩa thắng đồ chơi phía trước có kiểu dáng lấy ý tưởng từ đĩa Brembo của Ducati, không những có độ sắc sảo cao mà nó còn đem lại hiệu năng thắng tốt hơn. Phối hợp chiếc đĩa này là chú heo Frando 4pis Racing được 'nuôi' cọng dây dầu Hel bấm đầu Earl's gọn gàng.

  Winner do va cau hoi Tien nhieu de lam gi - 9
  Khối động cơ của xe đã có vài sự thay đổi nhỏ để quá trình vận hành trở nên tốt hơn ví dụ như là : Mobin MSD và ống nước Samco. Một món tối ưu hóa giai đoạn phun xăng đánh lửa cải thiện công suất, món còn lại hỗ trợ quy trình tản nhiệt của xe để nó diễn ra tốt hơn.

  Winner do va cau hoi Tien nhieu de lam gi - 10
  Tay dắt sau cũng đã được ốp Carbon bóng bẩy nhìn rất thu hút! Da yên zin đã bị thế chỗ bằng một lớp da yên mới hoàn toàn có hoa văn cũng như đường kim mũi chỉ đẹp tới khó cưỡng.

  Winner do va cau hoi Tien nhieu de lam gi - 11
  'Núp' sau cây pô hàng hiệu là chú heo Frando 2pis có màu bạc gần giống như chú heo cơ bắp phía trước. Bên cạnh chú heo này dàn chân sau còn có một chiếc đĩa đồ chơi có phần lòng màu vàng tăng cao sự sắc sảo.

  Winner do va cau hoi Tien nhieu de lam gi - 12
  Winner do va cau hoi Tien nhieu de lam gi - 13
  Winner do va cau hoi Tien nhieu de lam gi - 14
  Dàn chân sau đã được củng cố đáng kể bằng gắp KingDrag - mẫu gắp có trọng lượng nhẹ cũng như đẹp hơn hẳn gắp zin. 'Nằm trên' chiếc gắp là cây phuộc Ohlins vàng óng ánh với tem xanh Thụy Điển sang trọng có mức giá tầm 12 triệu đồng.

  Winner do va cau hoi Tien nhieu de lam gi - 15
  'Thoát hơi' cho chiếc xe này chính là cây pô AHM M3 Titan có giá trị lên đến gần 10 triệu đồng có âm thanh cực kì tê tái. Ngoài ra mình còn thấy được chiếc pen đạp Brembo màu vàng, mang tới khả năng điều tiết thắng sau tốt hơn.

  Winner do va cau hoi Tien nhieu de lam gi - 16Winner do va cau hoi Tien nhieu de lam gi - 17
  Winner do va cau hoi Tien nhieu de lam gi - 18Winner do va cau hoi Tien nhieu de lam gi - 19
  Winner do va cau hoi Tien nhieu de lam gi - 20
  Winner do va cau hoi Tien nhieu de lam gi - 21Winner do va cau hoi Tien nhieu de lam gi - 22
  Một vài bức ảnh tổng thể của chiếc xe, một chiếc xe sắc sảo trong mọi góc nhìn!
  Nguồn ảnh : Đỗ Vũ Hùng

  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 19 Tháng mười 2020