1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Winner độ toát ra sức hút khó cưỡng với vẻ đẹp huyền bí và ảo diệu

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 13 Tháng tư 2022.

  Chiếc Winner độ xuất hiện trong bài viết hôm nay hiện đang sở hữu diện mạo vô cùng bí ẩn, khiến mọi người không khỏi tò mò về những trang bị chất lượng mà nó đang sở hữu. Nếu đã có dịp nhìn ngắm, mình chắc chắn rằng các bạn sẽ không thể cưỡng lại sức hút mà chiếc Winner độ đang tỏa ra!

  Winner do toat ra suc hut kho cuong voi ve dep huyen bi va ao dieu
  Winner độ toát ra sức hút khó cưỡng với vẻ đẹp huyền bí và ảo diệu

  Winner do toat ra suc hut kho cuong voi ve dep huyen bi va ao dieu - 2

  Winner do toat ra suc hut kho cuong voi ve dep huyen bi va ao dieu - 3
  Chọn tông màu đen bóng làm chủ đạo, chủ nhân của chiếc Winner độ đã tạo nên diện mạo huyền bí của xế cưng bằng cách phối cùng với tông màu lạnh khác chính là xanh dương. Đồng điệu từ trên xuống dưới với dàn chân đặc sắc của chiếc Winner độ.

  Sự góp mặt của tông màu bạc trên nền bộ tem đã giúp cho tổng thể xe không trở nên quá trống trải và đơn điệu, đồng thời tăng thêm sức hút cho dàn áo.
  Winner do toat ra suc hut kho cuong voi ve dep huyen bi va ao dieu - 4
  Winner do toat ra suc hut kho cuong voi ve dep huyen bi va ao dieu - 5
  Hai trang bị đầu tiên mà mình muốn giới thiệu cho các bạn trên chiếc Winner độ này chính là cùm thắng Brembo RCS và cùm côn Domino TWM. Cặp đôi đã 'ngốn' của chủ nhân số tiền trên dưới 8 triệu đồng để lắp đặt hoàn chỉnh.

  Tuy nhiên sự có mặt của chúng đã hoàn toàn không làm cho tay chơi này thất vọng khi đem tới sự liền lạc và đồng bộ cho dàn tay lái.
  Winner do toat ra suc hut kho cuong voi ve dep huyen bi va ao dieu - 6
  'Ẩn nấp' sau bên trong yếm bửng, cây trợ lực sườn YSS khi xuất hiện trên chiếc Winner độ sẽ đảm nhận nhiệm vụ 'cường hóa' độ vững chãi cho dàn tay lái và giảm thiểu tình trạng chao đảo. Tình trạng gây nên biết bao vụ tai nạn vì bị mất lái, đảm bảo tính mạng cho chủ nhân khi di chuyển ở những dãy tốc độ cao.

  Winner do toat ra suc hut kho cuong voi ve dep huyen bi va ao dieu - 7
  Winner do toat ra suc hut kho cuong voi ve dep huyen bi va ao dieu - 8
  Một chiếc đĩa thắng đồ chơi đã được trang bị ở dàn chân trước nhằm hỗ trợ cho heo thắng Brembo 4 piston phát huy triệt để hiệu suất thắng. Cọng dây dầu truyền mà chú heo này là một chi tiết vô cùng nổi trội, khi mang trên mình các đầu bấm sặc sỡ cùng ngắt dầu CNC.

  Winner do toat ra suc hut kho cuong voi ve dep huyen bi va ao dieu - 9
  Sự thanh thoát và linh hoạt của dàn chân chiếc Winner độ được xây dựng nên từ sự góp mặt của mâm X1R 8 cây, có trọng lượng nhẹ hơn rất nhiều so với mâm nguyên bản. Đồng thời bộ mâm còn sở hữu kích cỡ nhỏ hơn rất nhiều khi đặt cạnh mâm zin, cho phép chủ nhân có thể lắp đặt vỏ Michelin Pilot MotoGP 70/80 (trước) và 80/90 (sau).

  Winner do toat ra suc hut kho cuong voi ve dep huyen bi va ao dieu - 10
  Winner do toat ra suc hut kho cuong voi ve dep huyen bi va ao dieu - 11
  Ngoài vẻ ngoài thẩm mỹ hơn nhiều so với ống nước zin thì bộ ống nước Samco còn sẽ hỗ trợ quá trình tản nhiệt diễn ra hiệu quả hơn đáng kể. Hầu hết các chi tiết ốc trên chiếc Winner độ đều có cấu tạo từ hợp kim Titan, đã được xử lý màu để đồng bộ với màu áo chủ đạo.

  Winner do toat ra suc hut kho cuong voi ve dep huyen bi va ao dieu - 12
  Winner do toat ra suc hut kho cuong voi ve dep huyen bi va ao dieu - 13
  Winner do toat ra suc hut kho cuong voi ve dep huyen bi va ao dieu - 14
  Để tạo cho chủ nhân cảm giác kiểm soát phanh ổn định, đủ để điều khiển heo thắng Brembo logo lớn ở dàn chân sau thì một chiếc pen đạp Brembo vàng đồng đã được trang bị. Dây dầu sau cũng được bấm rất nhiều đầu nối, đồng thời có thêm ngắt dầu xanh lá giống hệt như dàn chân trước.

  Winner do toat ra suc hut kho cuong voi ve dep huyen bi va ao dieu - 15Winner do toat ra suc hut kho cuong voi ve dep huyen bi va ao dieu - 16
  Ohlins chính là thương hiệu giảm xóc đã xuất hiện ở hệ thống treo sau, một trang bị khẳng định đẳng cấp của người sở hữu với giá thành khoảng trên dưới 10 triệu đồng. Dĩ nhiên khi được điều chỉnh một cách tỉ mỉ thì nó sẽ tạo ra hiệu năng nhún nảy êm ái trên cả tuyệt vời.

  Winner do toat ra suc hut kho cuong voi ve dep huyen bi va ao dieu - 17Winner do toat ra suc hut kho cuong voi ve dep huyen bi va ao dieu - 18
  Hệ thống ống xả của chiếc Winner độ được trau chuốt bằng cổ pô tăng Titan và lon pô CBR150. Vừa tối ưu hóa hiệu suất độ cơ, vừa phát ra âm thanh mê hoặc lòng người trong quá trình tăng tốc.
  Winner độ và những góc ảnh khác...

  Winner do toat ra suc hut kho cuong voi ve dep huyen bi va ao dieu - 19Winner do toat ra suc hut kho cuong voi ve dep huyen bi va ao dieu - 20Winner do toat ra suc hut kho cuong voi ve dep huyen bi va ao dieu - 21Winner do toat ra suc hut kho cuong voi ve dep huyen bi va ao dieu - 22Winner do toat ra suc hut kho cuong voi ve dep huyen bi va ao dieu - 23
  Winner do toat ra suc hut kho cuong voi ve dep huyen bi va ao dieu - 24Winner do toat ra suc hut kho cuong voi ve dep huyen bi va ao dieu - 25
  Chủ nhân : Nguyễn Đạt
  2banh
  2banh.vn