1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Winner độ thế này hỏi sao không đụng hàng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 3 Tháng một 2021.

  Hôm nay mình đã vô tình sưu tầm được một bộ ảnh Winner độ kịch độc với những món đồ chơi lạ mắt mà đảm bảo các bạn sẽ chưa thấy bao giờ. Đảm bảo anh em sẽ mát ruột mát gan khi chiêm ngưỡng siêu phẩm này!

  Winner do the nay hoi sao khong dung hang
  Winner độ thế này hỏi sao không đụng hàng

  Winner do the nay hoi sao khong dung hang - 2

  Winner do the nay hoi sao khong dung hang - 3
  Chiếc Winner độ này hiện đang sở hữu cùm thắng RCB. Mẫu cùm thắng có giá chỉ khoảng dưới 2 triệu đồng nhưng lại có hiệu năng kiểm soát phanh ổn định. Khi mua cùm khách hàng còn được RCB tặng thêm một bình dầu trong suốt.

  Winner do the nay hoi sao khong dung hang - 4
  Đồng hồ kim kết hợp với LCD 'lỗi thời' nay được nâng cấp lên một mẫu đồ chơi được lấy cảm hứng từ đồng hồ ZX10R. Nó hiển thị dưới dạng LCD sắc nét, đồng thời vòng tua được báo qua một dãy LED sặc sỡ thu hút tối đa sự chú ý.

  Winner do the nay hoi sao khong dung hang - 5
  Cùm côn của xe là cùm Domino TWM, mẫu cùm chỉ có giá khoảng hơn 2 triệu đồng nhưng lại tích hợp rất nhiều thứ như : Núm chỉ xa gần, chóng gãy, hốc gió,... Ở trên nó còn có một cây đèn trợ sáng, đảm bảo anh chủ thấy đường khi lỡ 'lạc' vào những con đường tối.

  Winner do the nay hoi sao khong dung hang - 6Winner do the nay hoi sao khong dung hang - 7
  Winner do the nay hoi sao khong dung hang - 8
  Trợ lực YSS là món đồ chơi mà được anh chủ tin tưởng giao cho nhiệm vụ ghì chặt tay lái ở tốc độ cao. Hạn chế hiện tượng chao đảo tay lái khi đi vào ổ gà. Nó được giấu rất kĩ ở bên trong yếm xe, nếu không chú ý kĩ thì cũng hơi khó phát hiện.

  Winner do the nay hoi sao khong dung hang - 9
  Winner do the nay hoi sao khong dung hang - 10
  Cặp mâm kiểu CNC màu cam óng ánh trên xe đến từ thương hiệu Aji đến từ Malaysia (đồng hương của K7). Dù có độ sắc sảo gần như tương tự nhưng nó lại giống RCB CNC FG505 hơn vì không có lỗ gió ở cánh mâm. Giá thị trường của mâm Aji bây giờ đang ở mức hơn 7 triệu đồng. Nó sản xuất dành riêng cho Exciter 150 nên khi gắn qua Winner sẽ phải thay đổi lại một số chi tiết.

  Winner do the nay hoi sao khong dung hang - 11Winner do the nay hoi sao khong dung hang - 12
  Hệ thống thắng ở dàn chân trước là sự kết hợp giữa heo Brembo M40 và đĩa thắng RCB phiên bản giới hạn thường thấy trong giải ARRC. Nếu muốn gắn chúng vào xe thì bắt buộc phải thông qua pát nhôm và lòng đĩa CNC đã được canh chỉnh tính toán sao cho vận hành trơn tru nhất có thể.

  Winner do the nay hoi sao khong dung hang - 13
  Động cơ trên xe giờ đây đã được nâng cấp triệt để với bài độ Pô xăng lửa mạnh mẽ nhưng có độ bền cao. Song song với đó là ống nước KingDrag lạ mắt, độc lạ hơn rất nhiều so với ốc nước Samco đã quá đại trà.

  Winner do the nay hoi sao khong dung hang - 14
  Cổ pô Titan trên xe có kích thước lớn, một trong những dấu hiệu cho thấy sự 'mạnh mẽ' của chiếc xe này!

  Winner do the nay hoi sao khong dung hang - 15
  Winner do the nay hoi sao khong dung hang - 16
  Bộ số gãy Combiz trên xe hiện tại là dòng số gãy gần như duy nhất trên thị trường gắn như zin cho Winner. Bên trong nó còn có chiếc pen đạp Brembo bình dầu liền hứa hẹn sẽ mang tới khả năng thắng tốt nhất có thể.

  Winner do the nay hoi sao khong dung hang - 17
  Winner do the nay hoi sao khong dung hang - 18
  Trên chiếc xe này còn có cả hệ thống QuickShift đến từ thương hiệu NPV. Đem tới khả năng đá số khỏi cần bóp côn, tối ưu hóa quá trình tăng tốc của chiếc xe.

  Winner do the nay hoi sao khong dung hang - 19Winner do the nay hoi sao khong dung hang - 20
  Hiệu năng nhún nảy của chiếc xe đã trở nên êm ái và đầm hơn rất nhiều nhờ cây phuộc YSS G-Sport. Một dòng phuộc gắn như zin cho Winner/Sonic và được bán tại Shop2banh với mức giá 4,2 triệu đồng.

  Winner do the nay hoi sao khong dung hang - 21Winner do the nay hoi sao khong dung hang - 22
  Ngoài cây phuộc ra thì dàn chân sau còn được gia cố mạnh mẽ bởi gắp X1R, đĩa X1R và heo thắng Brembo logo lớn. Những trang bị đem đến sự ổn định khi vận hành ở tốc độ cao.

  Winner do the nay hoi sao khong dung hang - 23
  Lon pô đầy bóng bẩy trên xe là lon Daeng4 có giá khoảng 1,25 triệu đồng. Âm thanh của nó phát ra vô cùng trầm ấm, nhưng khi đã lên tới những ngưỡng tua cao thì nó lại rít lên tạo sự phấn khích cho người lái.

  Winner do the nay hoi sao khong dung hang - 24
  Winner do the nay hoi sao khong dung hang - 25
  Winner do the nay hoi sao khong dung hang - 26
  Winner do the nay hoi sao khong dung hang - 27
  Winner do the nay hoi sao khong dung hang - 28
  Winner do the nay hoi sao khong dung hang - 29
  Winner do the nay hoi sao khong dung hang - 30
  Lấy màu cam đen làm tông màu chính cho bộ tem, sự lựa chọn khéo léo này của anh chủ đã làm cho dàn chân chiếc xe nổi bật hơn bao giờ hết!
  Chủ nhân : Lặng Thầm
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 3 Tháng một 2021
 2. lolotica

  lolotica Biker tích cực

  Chất như nước cất