1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Winner độ thế này có hết bài chưa

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 9 Tháng tám 2020.

  Winner độ là một trong những chủ đề mang tới cho mình có nhiều cảm xúc nhất đến ngày hôm nay. Nhưng suy cho cùng vẫn chưa có bản độ nào làm mình yêu thích bằng chiếc xe ngày hôm nay. Mà tại sao mình lại yêu thích chiếc xe nà? Bây giờ mình sẽ giải đáp câu hỏi đó cho các bạn!

  Winner do the nay co het bai chua
  Winner độ thế này có hết bài chưa  Winner do the nay co het bai chua - 2
  Winner do the nay co het bai chua - 3
  Cùm thắng trên xe là cùm Brembo RCS có hiệu năng thắng vô cùng ổn định và cho khả năng chỉnh độ xa gần của tay thắng. Lạ nhất ở chỗ tay của cùm Brembo đã bị thế chỗ bởi tay Kohken có kiểu dáng đẹp mắt hơn nhờ những chiếc lỗ nho nhỏ. Giá của cùm luôn tay thắng sẽ dao động khoảng 7-8 triệu.

  Winner do the nay co het bai chua - 4
  Cảm giác lái trở nên đầm hơn ở những dãy tốc độ cao đến từ cây trợ lực sườn Matris. Giá của cây trợ lực này sẽ khoảng trên dưới 10 triệu để gắn hoàn chỉnh lên xe. Một mức giá đáng tiền để mang lại sự an toàn cho anh chủ xe.

  Winner do the nay co het bai chua - 5
  Cùm côn CRG GP cũng xịn sò không kém gì cùm thắng Brembo bên kia, mẫu cùm này được mệnh danh là bậc thầy chữa các tay côn nặng từ xe phân khối lớn tới phân khối nhỏ. Giá mới của chiếc cùm này sẽ ở khoảng hơn 7 triệu.

  Winner do the nay co het bai chua - 6
  Mâm trước là mâm Sonic 125 mang lại vẻ ngoài cứng cáp vô cùng. Giá của nó sẽ ở khoảng từ 2-3 triệu đồng tùy tình trạng của mâm.

  Winner do the nay co het bai chua - 7
  Winner do the nay co het bai chua - 8
  Truyền dầu đến con heo trước là một cọng dây dầu có bấm nhiều đầu Earl's sặc sỡ. Dầu và lực thắng được truyền tới con heo Brembo 4pis Billet vừa nhẹ lại còn có hiệu năng thắng mạnh mẽ nhưng mức giá thì tới gần 15 triệu. Đĩa thắng Brembo Oro kết hợp với heo có giá 5 triệu đồng cũng góp phần nào ở hiệu năng thắng ổn định của bánh trước.

  Winner do the nay co het bai chua - 9
  Lốc máy hai bên đã được sơn lại màu vàng đồng lấy ý tưởng từ lốc zin của Sonic. Ngoài ra khắp con xe được bao phủ bởi những con ốc titan chủ yếu là màu xanh lục bảo sặc sỡ.

  Winner do the nay co het bai chua - 10
  Thắng sau được điều tiết bởi pen đạp Brembo bình dầu rời có hiệu năng đạp thắng vô cùng ổn định. Giá của pen đạp này sẽ dao động từ 1-2 triệu đồng.

  Winner do the nay co het bai chua - 11
  Để khác biệt hơn, mâm sau chẳng phải là nữa mà đã bị thế chỗ bởi mâm RCB 8 cây tạo ra sự độc đáo hại não cho chiếc xe. Lòng đĩa CNC được bắt vào mâm để gắn đĩa thắng Winner X có thiết kế tinh xảo. Heo thắng sau cũng đẳng cấp không thua gì heo thắng trước, heo thắng sau là heo Brembo Billet 2pis có hiệu năng thắng cũng vô cùng tuyệt vời.

  Winner do the nay co het bai chua - 12
  Gắp sau RCB đem đến sự ổn định cho dàn chân và chống lại hiện tượng sàn lắc ở nước đề pa. Nó được sản xuất riêng cho Winner và có giá thành khoảng 2-3 triệu.

  Winner do the nay co het bai chua - 13
  Phuộc sau là Ohlins KSR đã thay đổi lại một số chi tiết để gắn hoàn chỉnh cho Winner và nhuộm lại màu đen, một cây phuộc xém nữa là lừa gạt mình. Giá của cây phuộc đẹp mắt này sẽ là 14 triệu luôn cả nhuộm và gắn lên xe.

  Winner do the nay co het bai chua - 14
  Winner do the nay co het bai chua - 15
  Cây pô trên xe mang tên Over xuất phát từ đất nước mặt trời mọc. Cây pô này theo chủ xe chia sẻ với mình thì giá cả cây sẽ có giá khoảng chừng 15 triệu.

  Winner do the nay co het bai chua - 16
  Winner do the nay co het bai chua - 17
  Winner do the nay co het bai chua - 18
  Winner do the nay co het bai chua - 19
  Winner do the nay co het bai chua - 20Winner do the nay co het bai chua - 21
  Ôi chao sao chiếc xe đẹp quá! Có anh em nào bị nó quyến rũ giống mình không?
  Chủ nhân : Huỳnh Tùng
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 10 Tháng tám 2020