1. Biker bán chuyên

  Winner độ táo bạo với dàn chân đẹp không tì vết

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 18 Tháng ba 2021.

  Chiếc Winner độ mà anh em chúng ta sắp được tìm hiểu sau đây mang theo vô số món đồ chơi hàng hiệu và đắt đỏ. Chắc chắn sẽ làm cho các bạn cảm thấy tò mò và thích thú khi cùng mình chiêm ngưỡng bộ ảnh!

  Winner do tao bao voi dan chan dep khong ti vet
  Chiếc Winner độ táo bạo với dàn chân đẹp không tì vết

  Winner do tao bao voi dan chan dep khong ti vet - 2
  Winner do tao bao voi dan chan dep khong ti vet - 3

  Chiếc Winner độ này hiện đang sở hữu cùm thắng Brembo RCS Corsa Corta, một dòng cùm thắng có sức cám dỗ mạnh mẽ đối với anh em chơi xe bởi ngoại hình bắt mắt và khả năng kiểm soát phanh ưu việt. Tuy nhiên, do có kích thước lớn nên khi gắn sẽ phải khoét lại phần nhựa ở tay thắng.

  Winner do tao bao voi dan chan dep khong ti vet - 4
  Nằm đối diện với cùm thắng Brembo RCS Corsa Corta là một chiếc cùm côn Domino TWM có vẻ ngoài hao hao, tạo ra sự cân đối giữa tổng thể dàn tay lái. Ở trên phần tay côn còn có thêm một khe gió nhỏ, tối ưu tính khí động học cho chiếc xe khi vận hành ở tốc độ cao.


  Winner do tao bao voi dan chan dep khong ti vet - 5

  Cặp mâm nổi trội trên xe là mâm K7 sản xuất dành riêng cho Exciter 150, khi gắn sẽ phải thay đổi rất nhiều chi tiết mới có thể vận hành một cách trơn tru. Đĩa thắng là đĩa King Drag gắn vào như zin cho những dòng Exciter 150 khỏi cần thông qua lòng đĩa. Nó sẽ kết hợp với heo thắng Brembo 4 piston cơ bắp, 'cường hóa' mạnh mẽ hiệu suất thắng của chiếc xe.

  Winner do tao bao voi dan chan dep khong ti vet - 6
  Heo thắng phía sau sử dụng heo Brembo logo đỏ có vẻ ngoài đồng điệu với chú heo to lớn phía trước, chưa kể có có hiệu suất thắng cực kì ổn định. Theo mình đoán thì bộ gắp CNC trên xe đến từ thương hiệu AT Racing, cũng là một sản phẩm dành cho Exciter 150 nên khi gắn sẽ phải chế cháo nhiều chi tiết.

  Winner do tao bao voi dan chan dep khong ti vet - 7
  Cùi đĩa nhôm CNC đã được anh chủ nhuộm màu cam óng ánh, đồng bộ với cặp mâm hàng hiệu. Sâu thẳm trong bức ảnh này có sự góp mặt của một cây phuộc YSS. Vừa có hiệu năng nhún nảy đầm chắc mà còn cực kì êm ái khi vận hành ở trên những địa hình xấu.

  Winner do tao bao voi dan chan dep khong ti vet - 8Winner do tao bao voi dan chan dep khong ti vet - 9
  Hệ thống ống xả nguyên thủy được thay thế hoàn toàn bằng một cây pô giả zin có kích thước cổ và họng ra tương đối khủng. Đã vậy chúng còn được gia công bằng vật liệu Titan sặc sỡ và nổi trội.

  Winner do tao bao voi dan chan dep khong ti vet - 10Winner do tao bao voi dan chan dep khong ti vet - 11Winner do tao bao voi dan chan dep khong ti vet - 12
  Một số góc ảnh đầy ma mị của chiếc xe...
  Chủ nhân : Đặng Võ Công Thiên
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 18 Tháng ba 2021