1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Winner độ siêu hấp dẫn với phong cách ít người chơi

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 24 Tháng tám 2020.

  Chiếc Winner độ ngày hôm nay thuộc sở hữu của anh Thành Tâm, một thành viên cộm cán của Club Winner We Can Win - Một câu lạc bộ chơi Winner có tên tuổi tại đất Sài Gòn. Chiếc xe của anh ấy mang một phong cách bí ẩn và hoài cổ hơn hẳn những chiếc Winner mà mình từng gặp.

  Winner do sieu hap dan voi phong cach it nguoi choi
  Winner độ siêu hấp dẫn với phong cách ít người chơi

  Winner do sieu hap dan voi phong cach it nguoi choi - 2

  Winner do sieu hap dan voi phong cach it nguoi choi - 3
  Mong muốn có hiệu năng bóp thắng êm dịu hơn, cho nên anh Tâm đã trang bị cho chiếc Winner của mình cùm thắng Brembo RCS để đáp ứng nhu cầu đó. Bên cạnh cùm thắng hàng hiệu ra thì còn có cùm ga Domino có công năng rút ngắn hành trình dây ga và đem tới nước đề pa hiệu quả hơn.

  Winner do sieu hap dan voi phong cach it nguoi choi - 4
  Nằm đối xứng với cùm thắng Brembo RCS là cùm côn dây Adelin. Nó đã được điểm xuyến nhẹ nhàng bằng hai con ốc titan màu xanh tím làm tổng thể phần nào trở nên bí ẩn và sắc sảo hơn.

  Winner do sieu hap dan voi phong cach it nguoi choi - 5
  Con heo Brembo 4pis khi được nâng cấp lên chiếc Winner này đã tối ưu hóa hiệu suất thắng của chiếc xe, cho hiệu năng thắng an toàn hơn ở tốc độ cao. Cặp mâm chữ Y đã không còn nữa, thay vào đó là mâm 3 đao ẩn chứa nét đẹp cổ điển mà ai cũng có thể cảm thụ được.

  Winner do sieu hap dan voi phong cach it nguoi choi - 6
  Dàn chân sau cũng có sự xuất hiệu của heo Brembo có tông màu liền lạc con heo cơ bắp kia. Góc ảnh này chúng ta còn có thể thấy được gắp X1R dành riêng cho Winner, vừa đẹp lại còn nhẹ hơn gắp zin.

  Winner do sieu hap dan voi phong cach it nguoi choi - 7
  Nơi bụng giữa đã được dọn trống hoàn toàn để khoe hết cây phuộc Ohlins hiệu năng cao. Không những êm ái mà nó còn có những núm chỉnh để tùy biến nhằm phù hợp với từng nhu cầu khác nhau của chủ nhân. Để tránh cát và bùn văng vào ti thì anh Tâm đã tinh tế gắn thêm một miếng che phuộc.

  Winner do sieu hap dan voi phong cach it nguoi choi - 8
  Vị trí của pô zin đã bị thay thế bởi lon pô Satria có âm thanh quyến rũ vô cùng, cổ pô thì cũng đã thay đổi thành cổ pô tăng inox có kích thước phù hợp với bài độ mà chiếc xe đang đi.

  Winner do sieu hap dan voi phong cach it nguoi choi - 9
  Góc ảnh tổng thể của chiếc xe này, nhìn nó thật cổ điển đúng không các bạn?
  Chủ nhân : Thành Tâm
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 24 Tháng tám 2020