1. Biker bán chuyên

  Winner độ sẽ lôi cuốn ra sao khi sở hữu mâm BRT?

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 23 Tháng sáu 2021.

  Chiếc Winner độ này giờ đây đã sở hữu một dàn chân vô cùng phá cách với bộ mâm BRT, bộ mâm đang được yêu thích nhất trong giới chơi xe thời điểm hiện tại. Bên cạnh bộ mâm này thì nó còn sở hữu một loạt đồ hiệu vô cùng chất lượng, vừa đẹp mắt mà còn đem đến hiệu năng sử dụng trên cả tuyệt vời.

  Winner do se loi cuon ra sao khi so huu mam BRT
  Winner độ sẽ lôi cuốn ra sao khi sở hữu mâm BRT?

  Winner do se loi cuon ra sao khi so huu mam BRT - 2
  Winner do se loi cuon ra sao khi so huu mam BRT - 3

  Cặp tay thắng và tay côn nguyên bản vẫn được hoàn toàn giữ nguyên, vừa đỡ phải cắt gọt dàn áo mà còn dễ dàng canh chỉnh hơn những mẫu cùm thắng hoặc cùm côn đồ chơi. Riêng hệ thống đèn được cặp nâng cấp một cách mạnh mẽ bằng chóa đèn Zhipat 2 tầng và một cây đèn trợ sáng làm ở mặt nạ. Chóa đèn Zhipat 2 tầng này là một sản phẩm sản xuất riêng cho Winner 150, hiện nó đang được bán với giá 1,45 triệu đồng ở Shop2banh.vn.

  Winner do se loi cuon ra sao khi so huu mam BRT - 4
  Sự ổn định và đầm chắc của dàn tay lái đến từ cây trợ lực sườn YSS góc cạnh. Dựa vào chiếc núm vàng ở trên cây trợ lực, người sử dụng hoàn toàn có thể điều chỉnh độ nặng/nhẹ của tay lái một cách dễ dàng để phù hợp với nhu cầu sử dụng.

  Winner do se loi cuon ra sao khi so huu mam BRT - 5
  Winner do se loi cuon ra sao khi so huu mam BRT - 6
  Chỗ trống của cặp phuộc trước nguyên bản giờ đây đã được lấp đầy bằng phuộc LCM gắn như zin cho Winner 150. Như mình đã đề cập tới ở trên thì hiện chiếc Winner độ này đang sở hữu cặp mâm BRT kiểu dáng thanh thoát nhưng không kém phần cứng cáp. Hơn nữa trọng lượng của mâm BRT còn nhẹ hơn rất nhiều so với mâm zin.

  Winner do se loi cuon ra sao khi so huu mam BRT - 7
  Hiệu suất thắng ở bánh trước đã dược cường hóa một cách mạnh mẽ bởi chú heo Brembo logo lớn 2 piston. Kết hợp cùng với người cộng sự là một chiếc đĩa thắng có kích thước tương đối lớn, được nhấn nhá bằng những con tán màu đỏ rực như phong cách của Braketech.

  Winner do se loi cuon ra sao khi so huu mam BRT - 8Winner do se loi cuon ra sao khi so huu mam BRT - 9
  Ngoài ống nước Samco và cổ pô tăng kích thước lớn, mình còn nhận ra ở gần bộ phận máy móc còn có sự góp mặt của chiếc pen đạp Brembo màu vàng đồng. Góp phần đem tới khả năng kiểm soát phanh nhịp nhàng và chuẩn xác hơn, heo sau vẫn sử dụng heo zin nhưng đĩa thắng thì lại thay thế thành đĩa RCB.

  Winner do se loi cuon ra sao khi so huu mam BRT - 10Winner do se loi cuon ra sao khi so huu mam BRT - 11
  Nổi bật giữa dàn tem ghép sặc sỡ của chiếc xe là sự cứng cáp của cây phuộc RCB bình dầu ty vàng, dòng phuộc sản xuất dành riêng cho Winner 150, Sonic 150, Winner X. Để bảo vệ phần ty phuộc cũng như tăng tuổi thọ cho nó, anh chủ của chiếc Winner độ này còn tinh ý bố trí một miếng che phuộc để không bị cát đất xâm nhập.
  Những góc ảnh khác về chiếc Winner độ:

  Winner do se loi cuon ra sao khi so huu mam BRT - 12Winner do se loi cuon ra sao khi so huu mam BRT - 13
  Winner do se loi cuon ra sao khi so huu mam BRT - 14Winner do se loi cuon ra sao khi so huu mam BRT - 15Winner do se loi cuon ra sao khi so huu mam BRT - 16Winner do se loi cuon ra sao khi so huu mam BRT - 17Winner do se loi cuon ra sao khi so huu mam BRT - 18Winner do se loi cuon ra sao khi so huu mam BRT - 19Winner do se loi cuon ra sao khi so huu mam BRT - 20Winner do se loi cuon ra sao khi so huu mam BRT - 21Winner do se loi cuon ra sao khi so huu mam BRT - 22

  Nguồn ảnh : Tuấn Nguyễn
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 23 Tháng sáu 2021