1. Biker tích cực

  Winner đỏ rực được ưu ái trang bị dàn chân cứng cỏi

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi YaZracing, 6 Tháng tư 2020.

  Winner 150 là một mẫu xe mới ngưng sản xuất ở Việt Nam nhưng nó vẫn gây sốt bởi vị ngoại hình trung tính khiến cho người dùng đắn đo không biết nên mua Winner X hay Winner mẫu cũ. Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới cho các bạn một chàng trai bị 'say nắng' bởi kiểu dáng của Winner nên đã ưu ái trang bị cho con xe của mình những món đồ chơi cực kì tinh tế.

  Winner do ruc duoc uu ai trang bi dan chan cung coi
  Winner đỏ rực được ưu ái trang bị dàn chân cứng cỏi

  Winner do ruc duoc uu ai trang bi dan chan cung coi - 2

  Winner do ruc duoc uu ai trang bi dan chan cung coi - 3
  Mình thích nhất trên cùm công tắc của chiếc xe này là được đo đạt tính toán làm sao để khoét đặt được một nút tắt mở động cơ tiện dụng ở trên bợ cổ. Cùm ga nguyên bản đã được thay thế bằng một cùm tăng đồ chơi, chủ xe đã dán logo RCB cho cùm tăng này để trông đẹp hơn. Bao tay trên con xe là bao tay Spider cho cảm giác bóp êm ái, gù tay lái là gù titan màu xanh lục bảo đồng bộ với dàn ốc bắt cùm ga.

  Winner do ruc duoc uu ai trang bi dan chan cung coi - 4
  Dàn đầu trước của xe chủ xe vẫn giữ nguyên bản rất nhiều chi tiết, nhưng thêm vào mặt nạ có phần bắt biển số cho giống Indo nhưng lại đi bộ tem của Mã Lai tạo cho người xem cảm giác hại não. Một lí do nhỏ mà nhiều người thích Winner là vị có một chỗ bắt đèn trợ sáng rất là gọn gàng đó chính là hốc kèn của chiếc xe.

  Winner do ruc duoc uu ai trang bi dan chan cung coi - 5
  Winner do ruc duoc uu ai trang bi dan chan cung coi - 6
  Yếu tố khiến dàn chân cứng cáp hơn là mâm Racing Boy 8 cây màu đen bóng. Dàn chân của con xe thì heo thắng và đĩa thắng vẫn còn zin, nhưng lòng đĩa đã được cnc rất sắc sảo. Kết hợp với những con ốc titan sặc sỡ làm điểm nhấn thêm cho dàn chân trước. Chiếc xe còn có một cặp mắt mèo phản quan, khi đi đêm sẽ phản quan cực kì tốt.

  Winner do ruc duoc uu ai trang bi dan chan cung coi - 7

  Pen đạp sau vẫn là pen đạp zin nhưng bình dầu đã được thay đổi cho đẹp mắt hơn. Bình dầu thắng sau là bình dầu Nissin trong suốt, khi hết dầu chủ nhân sẽ biết liền mà châm ngay. Phuộc sau là một thương hiệu không còn xa lạ với anh em, phuộc Red Leo có hiệu năng nhún ổn định.
  Winner do ruc duoc uu ai trang bi dan chan cung coi - 8

  Dàn chân sau được gia cố chắ chắn bởi gắp KingDrag, một bộ gắp độ có chiều dài nhỉnh hơn gắp nguyên bản và chính chiều dài này sẽ khiến nước đề pa của xe ít bị sàng lắc. Điều mình thích ở những cái gắp độ là miếng đỡ sên rất nhiều màu sắc và chúng ta có thể chọn lựa để làm điểm nhấn cho con xe của mình.

  Winner do ruc duoc uu ai trang bi dan chan cung coi - 9
  Bộ phận ống xả cũng đến từ thương hiệu Red Leo quen thuộc. Cây pô này mình tin chắc là nó sẽ cho ra âm thanh cực kì thu hút và khiến người lái trở nên phấn khích !

  Winner do ruc duoc uu ai trang bi dan chan cung coi - 10
  Winner do ruc duoc uu ai trang bi dan chan cung coi - 11

  Chiếc xe này tuy không được trang bị quá nhiều đồ chơi, nhưng nó lại có một vẻ đẹp được tạo bởi khiếu thẩm mỹ của chủ xe. Tổng thể của con xe này tông hài hòa, rất tinh tế !
  Nguồn ảnh : Minh Nhựt
 2. Cabongda

  Cabongda Biker mới

  Đẹp đó bạn
  google.com.vn
  tìm xe này
Đăng ký kênh
Đăng ký