1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Winner độ phong cách QUỐC DÂN sẽ như thế nào?

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 10 Tháng một 2021.

  Chiếc Winner độ dưới đây lại là một siêu phẩm đến từ câu lạc bộ Winner We Can Win tại Sài Gòn có lẽ đã quá quen thuộc với anh em 2Banh. Nó hiện tại đang mang trong mình những món đồ chơi vô cùng giá trị, những món đồ chơi mà ai cũng từng ao ước!

  Winner do phong cach QUOC DAN se nhu the nao
  Winner độ
  phong cách QUỐC DÂN sẽ như thế nào?

  Winner do phong cach QUOC DAN se nhu the nao - 2
  Winner do phong cach QUOC DAN se nhu the nao - 3
  Winner do phong cach QUOC DAN se nhu the nao - 4
  Dàn tay lái của xe đã có sự xuất hiện của cùm thắng Brembo RCS Corsa Corta với diện mạo hiện đại và bóng bẩy có mức giá xấp xỉ 7 triệu đồng. Nó được nuôi nấng bởi dầu thắng chứa trong bình dầu Brembo khói, một mẫu bình dầu trong suốt có thể tiện lợi quan sát mật độ dầu từ bên ngoài.

  Winner do phong cach QUOC DAN se nhu the nao - 5
  Liền lạc một cách tuyệt đối với cùm thắng Corsa Corta bên kia là cùm côn dây Brembo Billet GP sở hữu kích thước nhỏ gọn. Khi gắn vào những mẫu côn tay không sử dụng ghi đông trần như Winner hoặc Exciter sẽ hạn chế được việc khoét nhựa đến mức tối đa.

  Winner do phong cach QUOC DAN se nhu the nao - 6
  Sự cứng cáp của dàn chân trước được cấu thành từ mâm 8 cây RCB chắc chắn, hơn nữa nó còn có trọng lượng nhẹ hơn hẳn mâm zin. Hệ thống thắng trước là sự kết hợp giữa heo thắng Brembo 4pis và đĩa thắng CBR150R, một sự kết hợp độc đáo nhưng lại mang tới hiệu quả thắng ưu việt ngoài sức tưởng tượng.

  Winner do phong cach QUOC DAN se nhu the nao - 7
  Hệ thống thắng ở dàn chân sau được điều khiển bởi pen đạp Brembo màu vàng đồng. Nhưng suy cho cùng thì màu vàng của nó vẫn chưa thể nổi trội bằng màu vàng của cây phuộc Ohlins hàng hiệu. Được khoe ra triệt để ở bên trong phần bụng giữa trống trơn.

  Winner do phong cach QUOC DAN se nhu the nao - 8
  Heo thắng ở phía sau là heo Brembo logo lớn có tông màu trùng khớp với chú heo Brembo 4pis phía trước, mang đến cho dàn chân một tổng thể thống nhất từ trước ra sau. Ở trong góc ảnh này anh em chúng ta còn thấy được cây pô Sonic bóng bẩy, nổi trội hơn hẳn pô zin.

  Winner do phong cach QUOC DAN se nhu the nao - 9Winner do phong cach QUOC DAN se nhu the nao - 10
  Winner do phong cach QUOC DAN se nhu the nao - 11Winner do phong cach QUOC DAN se nhu the nao - 12
  Chiếc Winner độ này đã được chủ nhân phối một màu tím lạ mắt, ít khả đụng hàng với bất kì một chiếc xe nào...
  Nguồn ảnh : No Thủ Đức
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 9 Tháng một 2021