1. Biker bán chuyên

  Winner độ nội công thâm hậu cùng dàn chân hiệu năng cao

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 4 Tháng tư 2020.

  Winner 150 là một dòng xe rất được lòng người tiêu dùng bởi máy móc bền bỉ và kiểu dáng trung tính. Nhưng có lẽ những trang bị trên chiếc xe nguyên bản đã chưa làm hài lòng chủ nhân của bản độ ngày hôm nay nên anh ấy đã nâng cấp những món đồ chơi cực kì xịn xò lên con xe của mình. Hôm nay mình và các bạn sẽ ùng nhau tìm hiểu chiếc xe này.

  Winner do noi cong tham hau cung dan chan hieu nang cao
  Winner độ nhẹ nhàng nhưng chắc chắn bạn đọc sẽ cực kì thích thú.

  Winner do noi cong tham hau cung dan chan hieu nang cao - 2

  Winner do noi cong tham hau cung dan chan hieu nang cao - 3
  Chủ xe vẫn tin tưởng giữu lại cùm côn và cùm thắng nguyên bản.

  Winner do noi cong tham hau cung dan chan hieu nang cao - 4
  Chủ xe là một người ưa thích tốc độ nên việc trang bị cho con xe của mình một cây trợ lực Matris là hết sức cần thiết. Ở những dãy tốc độ cao trợ lực sẽ giúp tay lái đầm hơn, không bị chao đảo như vậy sẽ đảm bảo an toàn cho chủ xe.

  Winner do noi cong tham hau cung dan chan hieu nang cao - 5
  Dàn chân trước có sự thay đổi lớn, mâm nguyên bản đã thay thế bằng mâm Racing Boy cho cái nhìn cứng cáp hơn. Đĩa thắng trước là một cái đĩa thắng kiểu có những rảnh hút gió sắc lẹm rất đẹp. Nhiệm vụ tối ưu hiệu suất thắng của xe được giao cho con heo Brembo 2pis logo đỏ, một con heo có hiệu năng thắng cực kì ổn định.

  Winner do noi cong tham hau cung dan chan hieu nang cao - 6
  Dàn chân sau vẫn sài heo Brembo và mâm Racing Boy nhưng có một thay đổi ở phần đĩa thắng, cái đĩa thắng kiểu sau này có kiểu dáng đẹp không kém gì đĩa thắng trước. Gắp sau đã được thay một bộ gắp King Drag có chiều dài nhỉnh hơn gắp nguyên bản, gắp King Drag này sẽ khiến nước đề ba không bị sàn.

  Winner do noi cong tham hau cung dan chan hieu nang cao - 7
  Ống xả của con xe này đến từ thương hiệu OPBR có kiểu dáng cực kì đường phố. Ống xả này có kích thước phù hợp với bài độ mà chiếc xe này đang đi.

  Winner do noi cong tham hau cung dan chan hieu nang cao - 8
  Phần bụng giữa của xe được làm trống hoàn toàn, để lộ ra cây phuộc Ohlins bình dầu rời danh giá mà xe này đang được trang bị. Đi đôi với độ thẩm mỹ của cây phuộc là hiệu năng nhún nhảy cực kì êm ái. Góc ảnh này để lộ ra một phần 'nội công thâm hậu' của chiếc xe này, Lòng BRT và đầu bò Koso !

  Winner do noi cong tham hau cung dan chan hieu nang cao - 9
  Chiếc xe này tuy đơn giả vậy thôi, nhưng các bạn có thể thấy nó rất đẹp theo kiểu đơn giản mộc mạc !
  Nguồn ảnh : Đinh Nhất Long
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 4 Tháng tư 2020