1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Winner độ nội công khủng khoe dáng giữa đường vắng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 30 Tháng mười 2020.

  Chiếc Winner độ ngày hôm nay không những sở hữu nội công thuộc hàng 'thâm hậu' mà còn được chủ nhân chăm chút cho dàn chân hết sức giá trị. Trên dàn chân của chiếc xe toàn là những món đồ chơi đang được săn đón nhiệt tình nhất tại thời điểm bây giờ!

  Winner do noi cong khung khoe dang giua duong vang
  Winner độ nội công khủng khoe dáng giữa đường vắng

  Winner do noi cong khung khoe dang giua duong vang - 2

  Winner do noi cong khung khoe dang giua duong vang - 3
  Winner do noi cong khung khoe dang giua duong vang - 4
  Winner do noi cong khung khoe dang giua duong vang - 5
  Dàn tay lái có sự xuất hiện của cặp bao tay Daytona Octa có hình dáng tựa như phần chuôi của cây kiếm Nhật. Cặp bao tay êm ái này hiện đang được bán tại Shop2banh với mức giá chỉ 400 ngàn đồng, một mức giá rất dễ tiếp cận với bất kì anh em nào. Chưa hết trên xe còn được trang bị một cây đèn trợ sáng, phục vụ nhu cầu đi xa của chủ nhân.

  Winner do noi cong khung khoe dang giua duong vang - 6
  Là một tín đồ của tốc độ nên chủ nhân không thể nào quên trang bị cho 'xế cưng' của mình một cây trợ lực Matris. Bằng thao tác vặn núm chỉnh, tay lái sẽ ổn định hơn và không bị tình trạng rung lắc ở tốc độ cao.

  Winner do noi cong khung khoe dang giua duong vang - 7
  Cặp mâm trên xe đến từ thương hiệu Enkei mang vẻ ngoài có phần tương đồng với RCB CNC. Nó sản xuất dành riêng cho Exciter 150 nên khi gắn bắt buộc phải thay đổi lại một số chi tiết mới có thể vận hành một cách trơn tru. Vẫn sử dụng heo zin nhưng đĩa thắng trước lại có kiểu dáng giống với đĩa YAZ, chắc chắn nó sẽ mang lại hiệu suất thắng tốt hơn cho chiếc xe.

  Winner do noi cong khung khoe dang giua duong vang - 8
  Pen đạp được che chắn bởi một miếng pát được chế tác từ vật liệu Titan. Nhìn nó trông cực kì sắc sảo và mình nghĩ rằng đây là pát dành cho dòng Honda Sonic khi có dòng chữ 'Hyper-Underbone'.

  Winner do noi cong khung khoe dang giua duong vang - 9
  Chỉ một góc ảnh đơn giản thôi anh em chúng ta đã phần nào mường tượng ra được 'nội công khủng' của chiếc xe này. Sức mạnh của chiếc xe đến từ lòng kiếng YCS và đầu bò Koso dành riêng cho Winner, chưa hết ở trong xe còn có nhiều món phụ tùng hiệu năng cao mà chủ xe không tiện chia sẻ.

  Winner do noi cong khung khoe dang giua duong vang - 10
  'Thoát hơi' cho khối động cơ này là câu pô AHM M3 đã được làm lại phần cổ sao cho phù hợp nhất với bài độ mà xe đang đi. Trong góc ảnh này mình còn thấp lấp ló đâu đó bóng hình của chiếc gắp CNC sắc sảo, không những đẹp mà còn mang đến cho dàn chân một sự cứng cáp nhất định.

  Winner do noi cong khung khoe dang giua duong vang - 11
  Winner do noi cong khung khoe dang giua duong vang - 12Winner do noi cong khung khoe dang giua duong vang - 13
  Một số góc ảnh tổng thể của bản độ đơn giản nhưng không kém phần đẹp mắt...
  Nguồn ảnh : Nguyễn Mạnh Hùng
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 28 Tháng mười 2020