1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Winner độ lên một chút đồ thôi nhưng bạn nhìn là sẽ ghiền

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 17 Tháng năm 2020.

  Dù đã hết sản xuất nhưng mẫu Winner V1 vẫn có một vị trí nhất định trong lòng anh em mê xe. Ngày hôm nay mình sẽ giới thiệu đến cho anh em một bản độ Winner độ tuy ít đồ chơi nhưng lên món nào là đáng tiền món đó !

  Winner do len mot chut do thoi nhung ban nhin la se ghien
  Winner lên một chút đồ thôi mà bạn nhìn là ghiền

  Winner do len mot chut do thoi nhung ban nhin la se ghien - 2
  Winner do len mot chut do thoi nhung ban nhin la se ghien - 3
  Vẫn tận dụng cùm côn zin nhưng chủ nhân đã thay thế cùm thắng RCB cho con xe độ của mình. Ngoài cải thiện hiệu năng bóp thắng ra thì cùm này còn có thể chỉnh được độ xa gần của tay thắng để vừa với tay anh chủ. Chóa đèn và xi nhan dán màu khói làm con xe huyền bí hơn rất nhiều.

  Winner do len mot chut do thoi nhung ban nhin la se ghien - 4
  Chiếc xe được nâng cấp một cây trợ lực Ohlins để giúp cổ lái đầm hơn ở tốc độ cao, bằng thao tác vặn núm chỉnh thì người sử dụng có thể điều khiển được độ nặng nhẹ của cổ lái. Dàn nhám đen có thêm những chú ốc titan làm điểm nhấn lôi cuốn người nhìn.

  Winner do len mot chut do thoi nhung ban nhin la se ghien - 5
  Winner do len mot chut do thoi nhung ban nhin la se ghien - 6
  Dàn chân trở nên cứng cỏi hơn chủ yếu là nhờ cặp mâm RCB 5 cây huyền thoại. Heo nguyên bản bị thế chỗ bởi heo Anchor 2pis đem lại hiệu suất thắng ổn định hơn. Chủ nhân muốn giữ lại phần đĩa thắng nguyên bản nên đã CNC một bộ lòng đĩa để gắn vào mâm.

  Winner do len mot chut do thoi nhung ban nhin la se ghien - 7
  Gắp sau đến từ thương hiệu KingDrag hạn chế tình trạng sàng lắc ở nước đề pa cực bốc của chiếc xe. Chủ nhân đã tinh ý lựa chọn miếng vá đỡ sên màu đỏ để đồng bộ với màu chủ đạo trên dàn áo. Phuộc YSS vừa đem lại hiệu năng nhún ổn định mà còn có thể chỉnh được để hợp với nhu cầu của chủ nhân.

  Winner do len mot chut do thoi nhung ban nhin la se ghien - 8
  Chỗ mình thích nhất trên chiếc xe này không gì khác ngoài cây pô STB hứa hẹn sẽ cho âm thanh phấn khích và cực kì đã tai. Cổ pô chế tác bằng chất liệu titan đã qua thời gian sử dụng đã lên màu rực rỡ, nhìn kích thước cổ pô thì mình đã đoán được phần nào sức mạnh của con xe.

  Winner do len mot chut do thoi nhung ban nhin la se ghien - 9Winner do len mot chut do thoi nhung ban nhin la se ghien - 10
  Winner do len mot chut do thoi nhung ban nhin la se ghien - 11
  Nãy giờ mình để ý dường như những chi tiết ốc trên xe đều thay thế bằng ốc titan tông màu xanh tím. Có lẽ đây là màu mà chủ xe yêu thích.
  Nguồn ảnh : Trần Chí Công
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 15 Tháng năm 2020