1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Winner độ khiêu khích người xem bằng dàn chân cực phẩm!

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 11 Tháng một 2021.

  Chiếc Winner độ này chắc chắn sẽ làm anh em mê mẩn, khi nó hiện đang sở hữu một cặp heo dầu siêu hiếm. Có lẽ đối với nhiều anh em, đây là lần đầu tiên tận mắt thấy được cặp heo dầu này!

  Winner do khieu khich nguoi xem bang dan chan cuc pham
  Winner độ khiêu khích người xem bằng dàn chân cực phẩm!

  Winner do khieu khich nguoi xem bang dan chan cuc pham - 2

  Winner do khieu khich nguoi xem bang dan chan cuc pham - 3
  Đèn hai tầng dạng LED đã bị loại bỏ hoàn toàn, thay vào đó là một viên bi cầu LED đem tới ánh sáng vô cùng mạnh mẽ. Nhờ nó mà vẻ ngoài của chiếc xe này cũng trở nên 'gấu' hơn rất nhiều. Đồng thời trang trí một pát biển số phía trước tựa như mẫu Supra GTR 150 ở Indonesia.

  Winner do khieu khich nguoi xem bang dan chan cuc pham - 4
  Trên tay lái còn có sự xuất hiện của cùm ga Domino 2 dây ga dưới nổi bật với hai ống ga có tông màu đối lập. Nó sẽ giúp cho hành trình ga trở nên ngắn hơn, từ đó cải thiện nước đề pa của chiếc xe này.

  Winner do khieu khich nguoi xem bang dan chan cuc pham - 5
  Sau khi 'lượm nhặt' được chú heo dầu 4pis tháo xe Aprilia thì anh chủ đã đem về tút tát lại, sơn cho nó một màu xanh dạ quang để trông nổi bật hơn. Để ăn hết bố heo thì cần phải trang bị đĩa CBR150R, một chiếc đĩa có kích thước to hơn hẳn đĩa zin. Nó sẽ gắn như zin cho Winner và những dòng mâm đồ chơi sản xuất riêng cho dòng xe này ví dụ như mâm RCB 6 cây.

  Winner do khieu khich nguoi xem bang dan chan cuc pham - 6
  Cổ pô sắt cũ kĩ nay đã được thay bằng cổ Inox sáng bóng. Có khả năng chịu nhiệt cao và còn không có hiện tượng gỉ sét như cổ pô sắt.

  Winner do khieu khich nguoi xem bang dan chan cuc pham - 7
  Anh chủ còn tinh tế bố trí thêm một cặp xi nhan rời ở phía đèn hậu. Tăng cường khả năng thông báo tín hiệu dù ở trong bất kì điều kiện nào.

  Winner do khieu khich nguoi xem bang dan chan cuc pham - 8
  Winner do khieu khich nguoi xem bang dan chan cuc pham - 9
  Heo thắng sau cũng là một chú heo tháo từ xe Aprilia. Nó được cố định qua một chiếc pát CNC chắc chắn và cứng cáp. Thế bắt ngược này không những khoe trọn ra nét đẹp của heo mà còn khiến cho cát bụi rơi xuống heo thông qua một rãnh nhỏ ở giữa.

  Winner do khieu khich nguoi xem bang dan chan cuc pham - 10
  Dù không mang nhiều đồ chơi, nhưng mỗi món đồ chơi trên xe đều đáng đồng tiền bát gạo. Vừa chất mà còn mang lại hiệu năng sử dụng tốt hơn.
  Nguồn ảnh : Huỳnh Kiên
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 7 Tháng một 2021