1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Winner độ khác biệt số đông vì sở hữu cây pô la hét hung hãn

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 30 Tháng một 2023.

  Xế nổ Winner độ này cũng mang trong mình nội công khủng giống như những bản độ đã từng xuất hiện trước đây. Tuy nhiên, chủ nhân đã không định hướng xế cưng theo xu hướng pô móc nền nã phổ biến hiện nay mà lại đặc biệt trang bị một cây pô hiệu suất cao. Đem đến cho chiếc Winner độ âm thanh sôi động ở mọi vòng tua khác nhau.

  Winner do khac biet so dong vi so huu cay po la het hung han
  Winner độ khác biệt số đông vì sở hữu cây pô la hét hung hãn

  Winner do khac biet so dong vi so huu cay po la het hung han - 2

  Winner do khac biet so dong vi so huu cay po la het hung han - 3
  Sức mạnh của chiếc Winner độ hiện đã được gia tăng tột đỉnh, đó là lý do chủ nhân hiện tại đang cần tới sự ổn định và vững chãi trong quá trình vận hành để đảm bảo sự an toàn cho bản thân. Trợ lực YSS dĩ nhiên sẽ là món đồ chơi thích hợp với bạn ấy khi nó sẽ 'ghì chặt' tay lái, hạn chế tình trạng chao đảo vô cùng nguy hiểm khi chạy ở tốc độ cao hay di chuyển trên những địa hình mấp mô nhiều ỏ gà.

  Winner do khac biet so dong vi so huu cay po la het hung han - 4
  Tiếp theo, mình sẽ giới thiệu cho các bạn bộ cùm thắng Brembo RCS Corsa Corta hàng hiệu đảm nhận nhiệm vụ kiểm soát hệ thống thắng trước một cách chuẩn xác. Thích hợp với chú heo thắng xịn sò đang ngụ tại dàn chân trước.

  Winner do khac biet so dong vi so huu cay po la het hung han - 5
  Nguyên bản chiếc Winner độ đã sở hữu hệ thống đèn chiếu sáng Led, nhưng thường bị phản ánh là cường độ ánh sáng tương đối kém. Sau một thời gian sử dụng thì có lẽ vị chủ nhân của chúng ta cũng đã cảm nhận được điều đó, nên mới tiến hành nâng cấp chóa đèn bi cầu tối tấn và cả đèn trợ sáng ở ngay hốc mặt nạ.

  Vị trí xi nhan trước nay cũng đã thuộc về bộ xi nhan Dyno Pro nhập khẩu Malaysia có khả năng thông báo tín hiệu rõ ràng và còn kèm theo đèn định vị tăng độ nhận diện của chiếc Winner độ.

  Winner do khac biet so dong vi so huu cay po la het hung han - 6
  Bộ mâm trước sau chính là mâm 3 đao Racing Boy, vốn sành cho Exciter 135 5 số nhưng đã được chủ nhân biến tấu lại sao cho có thể vận hành trơn tru trên dàn chân chiếc Winner độ. Đảm bảo ngay tâm với mũi dè trước sau.

  Winner do khac biet so dong vi so huu cay po la het hung han - 7
  Khi tìm hiểu sâu về dàn chân trước, anh em sẽ thấy được chú heo Frando Billet 4 piston phiên bản Racing xịn sò. Dòng heo rất dễ bị cạ cấn vào nan mâm bởi vì mặt lưng 'dày cộm', tuy nhiên đĩa thắng KBF bên cạnh đã giúp cho quá trình lắp đặt diễn ra dễ dàng hơn với đường kính lên tới 260mm. Tạo ra một không gian tương đối rộng rã khi lưỡi đĩa nằm ở vị trí xa khỏi tâm bánh.

  Winner do khac biet so dong vi so huu cay po la het hung han - 8
  Hệ thống thắng sau được sinh ra từ sự kết hợp nhịp nhàng giữa heo Frando Billet 2 piston và đĩa thắng TBT 220mm. Có hiệu năng hãm phanh phù hợp với dàn chân sau, được canh chỉnh để tránh tình trạng có lực thắng quá gắt dẫn đến rủi ro trượt bánh trong quá trình vận hành.

  Winner do khac biet so dong vi so huu cay po la het hung han - 9
  Hệ thống treo sau của chiếc Winner độ sẽ gồm có bộ gắp CNC Gracing bóng bẫy và phuộc sau Racing Boy bình dầu. Vừa tối ưu hóa khả năng giảm xóc, vừa triệt tiêu hiện tượng sàn lắc đuôi xe khi đề pa tăng tốc.

  Winner do khac biet so dong vi so huu cay po la het hung han - 10

  Theo chủ nhân tiết lộ, bạn ấy đã bỏ ra 30 triệu đồng để nâng cấp bài độ 65zz cho chiếc Winner độ vì sử dụng toàn bộ phụ tùng mới 100% và nói không với phụ tùng zin làm lên. Những mảnh ghép góp phần tạo nên bài độ này thật sự vô cùng hoành tráng, khi gồm có: Đầu lòng Sum Racing, bơm nước điện Fasstek, mobin sườn MSD,...

  Winner do khac biet so dong vi so huu cay po la het hung han - 11
  Trong đó hùng hổ nhất phải kể tới lon pô STB và bộ cổ Titan hình dáng nhô cao cực kì hầm hố, chắc chắn sẽ phát ra âm thanh hung hãn và uy lực khi cục máy 65zz của chiếc Winner độ khởi động.

  Phiên bản Winner độ và những góc ảnh khác...

  Winner do khac biet so dong vi so huu cay po la het hung han - 12Winner do khac biet so dong vi so huu cay po la het hung han - 13Winner do khac biet so dong vi so huu cay po la het hung han - 14

  Chủ nhân : Hào Nguyễn
  2banh
  2banh.vn