1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Winner độ hết bài, chiếm đoạt luôn cả cụm đồng hồ siêu nét

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 9 Tháng năm 2022.

  Phiên bản Winner độ sau đây là bản độ được chia sẻ bởi bạn Tấn Phát, đã được nâng cấp toàn diện về những trang bị bên ngoài để cường hóa hiệu năng chiếc xe. Chưa dừng lại ở đó đồng hồ nguyên bản còn bị thế chỗ hoàn toàn với một cụm màn hình hoàn toàn, sắc sảo và có lối hiển thị vô cùng bắt mắt.

  Winner do het bai chiem doat luon ca cum dong ho sieu net
  Winner độ hết bài, chiếm đoạt luôn cả cụm đồng hồ siêu nét

  Winner do het bai chiem doat luon ca cum dong ho sieu net - 2
  Winner do het bai chiem doat luon ca cum dong ho sieu net - 3
  Thay đổi đầu tiên mà mình muốn giới thiệu cho các bạn trên chiếc Winner độ chính là cùm côn Domino TWM. Mẫu cùm côn không đem lại cảm giác bóp khác với cùm côn nguyên bản là bao nhưng lại có diện mạo cuốn hút do phần bản lề và khúc tay gãy được chế tác từ nhôm CNC.

  Winner do het bai chiem doat luon ca cum dong ho sieu net - 4
  Về phía cùm thắng, chủ nhân của chiếc Winner độ đã trang bị cho xế cưng cùm thắng Brembo RCS Corsa Corta trị giá hơn 7 triệu đồng. Phía sau cùm thắng có thêm cùm ga Domino vàng đồng, phối cùng với ống ga CNC nhuộm đỏ.

  Winner do het bai chiem doat luon ca cum dong ho sieu net - 5
  Đồng hồ analog tích hợp LCD ngày nào giờ đã bị thế chỗ bởi cụm màn hình LCD, vốn thuộc sở hữu của mẫu xe Winner X. Bởi vậy quá trình lắp đặt sẽ không thoát khỏi công đoạn chỉnh sửa bợ cổ sao cho vừa khít bởi đồng hồ.
  Tuy nhiên các công đoạn cầu kì ấy là hoàn toàn xứng đáng để nâng tầm vẻ đẹp cho dàn tay lái, đồng thời đem tới khả năng quan sát trực quan hơn cho chủ nhân chiếc Winner độ.
  Winner do het bai chiem doat luon ca cum dong ho sieu net - 6
  Một trong những điểm đặc biệt mà làm mình thích thú ở phiên bản Winner độ chính là toàn bộ ốc trên xe đều được chủ nhân nâng cấp ốc Titan, có phần lạ mắt hơn so với xu hướng ốc Inox đang nổi đình nổi đám hiển nay. Chính sự rực rỡ của ốc Titan đã vô tình tăng sức hút cho những chi tiết mang trên mình màu đen tuyền huyền bí như bộ mâm X1R 8 cây.
  Heo thắng phía trước chính là heo Brembo 4 piston phiên bản màu đen cực hiếm và xuất hiện ở nước ta với số lượng không nhiều. Vì hiếm có nên giá thành của phiên bản màu này sẽ có phần đắt đỏ hơn hẳn so với mẫu Brembo 4 piston màu xám bạc phổ thông.
  Winner do het bai chiem doat luon ca cum dong ho sieu net - 7
  Heo thắng 2 piston phía sau cũng đến từ thương hiệu Brembo, thế bắt của nó không nằm trên gắp giống như gắp nguyên bản mà lại chổng ngược xuống dưới để diện mạo không bị che khuất bởi lon pô. Thế bắt này ngoại trừ cần sự hỗ trợ từ pát nhôm CNC thì cũng cần đi lại hệ thống heo dầu với thế dây chuyên dụng, không sử dụng lại được dây dầu zin.

  Winner do het bai chiem doat luon ca cum dong ho sieu net - 8
  Winner do het bai chiem doat luon ca cum dong ho sieu net - 9
  Winner do het bai chiem doat luon ca cum dong ho sieu net - 10
  Mảnh ghép cuối cùng tạo nên một phiên bản Winner độ hoàn hảo đó không gì khác ngoài cây phuộc Ohlins sang chảnh trị giá hơn 10 triệu đồng. Vì giá trị cao như vậy, nên chủ nhân của chiếc xế nổ đã tinh ý lắp đặt một miếng che phuộc để tăng tuổi thọ của cây phuộc trước những yếu tố bụi bẩn hay đất cát trong quá trình sử dụng.
  Nguồn ảnh : Tấn Phát
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 9 Tháng năm 2022
Quan tâm nhiều