1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Winner độ đơn giản nhưng đố bạn không mê

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 29 Tháng tám 2020.

  Chiếc Winner độ ngày hôm nay sở hữu những món đồ chơi rất dễ tiếp cận với tất cả mọi người. Không những đẹp mà những món đồ chơi này còn có hiệu năng sử dụng ổn định, thôi thì bây giờ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu chi tiết về những món đồ chơi trên bản độ này!

  Winner do don gian nhung do ban khong me
  Winner độ đơn giản nhưng đố bạn không mê

  Winner do don gian nhung do ban khong me - 2
  Winner do don gian nhung do ban khong me - 3
  Cùm thắng, côn của chiếc xe này đều đến từ thương hiệu RCB, cả cặp cùm này chỉ có giá xấp xỉ khoảng 2 triệu đồng. Nhưng nó vẫn có hiệu năng sử dụng ổn định và với vẻ ngoài đẹp mắt.

  Winner do don gian nhung do ban khong me - 4
  Phần bợ cổ đã được cắt khoét thẩm mỹ sao cho gắn vừa hai chiếc đồng hồ SonicKoso Mini3 khít nhất có thể. Bên cạnh đồng hồ còn có cùm tăng Uma Racing đem lại hành trình ga ngắn hơn giúp nước đề pa cải thiện đáng kể.

  Winner do don gian nhung do ban khong me - 5
  Heo zin vẫn được tận dụng lại nhưng đĩa thắng đã được thay đổi thành một chiếc đĩa đồ chơi được cố định bởi một pát lòng đĩa CNC. Cặp mâm trên xe này có tên là RSport có ngoại hình tương đối giống mâm RCB CNC nhưng giá chỉ khoảng có 5-6 triệu đồng.

  Winner do don gian nhung do ban khong me - 6
  Vì là một cặp mâm dành riêng cho dòng xe Exciter 135 và Yaz nên khi gắn thì buộc lòng phải thay đổi lại bạc đạn ống chỉ. Chưa hết còn phải thay luôn cùi đĩa, ở đây thì anh chủ đã chọn một cùi đĩa titan sặc sỡ để làm điểm nhấn cho dàn chân sau.

  Winner do don gian nhung do ban khong me - 7
  Dàn chân sau đã được củng cố đáng kể bởi bộ gắp King Drag vừa chắc chắn lại còn có trọng lượng nhẹ hơn đáng kể so với zin. Ngoài ra còn có một cây phuộc RedLeo có hiệu năng nhún tương đối ổn định và khả năng tăng chỉnh để tùy theo nhiều nhu cầu khác nhau của chủ nhân.

  Winner do don gian nhung do ban khong me - 8
  Thay vì phiên bản AHM M3 titan đang phổ biến thì anh chủ lại chọn phiên bản inox để chiếc xe mình đặc biệt hơn. Âm thanh của cây pô này dĩ nhiên cũng không thua kém gì người anh em của mình, cũng rất đanh thép và uy lực!

  Winner do don gian nhung do ban khong me - 9
  Winner do don gian nhung do ban khong me - 10
  Winner do don gian nhung do ban khong me - 11
  Các bạn nghĩ sao về chiếc xe này? Mình thì thấy những món đồ chơi trên xe tuy đơn giản nhưng nhờ gu thẩm mỹ tinh tế mà anh chủ đã phối hợp chúng lại một cách quá hợp lý làm cho tổng thể trở nên hài hòa vô cùng.
  Chủ nhân : Huy Le
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 28 Tháng tám 2020
 2. bongxu79

  bongxu79 Biker tích cực

  Winner do don gian nhung do ban khong me
  Cùm thắng bình dầu liền RCB giá full bộ cả cùm côn cơ chưa đầy 800k(cả 2)
  Xe tôi cũng dùng kit cùm này
  Winner do don gian nhung do ban khong me - 2Winner do don gian nhung do ban khong me - 3
  Last edited: 30 Tháng tám 2020