1. Biker tích cực

  Winner độ dàn chân sẽ làm bạn thích thú

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 30 Tháng năm 2020.

  Winner 150 luôn là một nguồn cảm hứng độ xe bất tận cho anh em đam mê dòng xe này. Chiếc xe mình sắp mang tới cho các bạn đây cũng được chủ xe ưu ái nâng cấp một dàn chân rất chất lượng. Mình chắc chắn rằng các bạn sẽ yêu thích chiếc xe độ này !!!

  Winner do dan chan se lam ban thich thu
  Chiếc Winner này mang dàn chân sẽ làm bạn thích thú

  Winner do dan chan se lam ban thich thu - 2
  Winner do dan chan se lam ban thich thu - 3
  Winner do dan chan se lam ban thich thu - 4
  Heo dầu được 'nuôi' bởi cọng dây dầu đồ chơi với vài cái đầu ngắt xanh đỏ. Heo trước cực kì chất lượng là heo Frando 4pis đem lại hiệu năng thắng cực kì mạnh mẽ. Đĩa thắng zin được gắn vào mâm thông qua chiếc lòng đĩa CNC màu đen làm nổi bật những chú ốc titan màu xanh sặc sỡ.

  Winner do dan chan se lam ban thich thu - 5
  Một trong những yếu tố quan trọng tạo ra sự cứng cáp cho chiếc xe là mâm RCB 6 cây thẳng. Cặp mâm này hơi ít người chơi so với mâm RCB 5 cây vì vậy khiến chiếc xe trông độc đáo hơn. Giữa những con ốc zin thì có thêm vài chi tiết ốc titan để làm điểm nhấn.

  Winner do dan chan se lam ban thich thu - 6
  Winner do dan chan se lam ban thich thu - 7
  Bây giờ mới dần lộ ra tên hãng của cọng dây dầu này, thì ra dây dầu đến từ thương hiệu Kozi. Chủ nhân đã tinh tế lựa chọn heo Frando 2pis đối xứng có màu sắc trùng khớp với heo dầu 4pis ở dàn chân trước, đem lại sự liền lạc của dàn chân và đây là một điểm mà mình rất thích.

  Winner do dan chan se lam ban thich thu - 8Winner do dan chan se lam ban thich thu - 9
  Winner do dan chan se lam ban thich thu - 10
  Đem lại hiệu năng nhún cực kì êm cho con xe, không gì khác ngoài cây phuộc Ohlins đẳng cấp và sang trọng. Đi cùng với độ thẩm mỹ cao thì cây phuộc này còn có những núm chỉnh, giúp anh chủ có thể chỉnh cây phuộc đúng theo nhu cầu sử dụng của anh ấy.

  Winner do dan chan se lam ban thich thu - 11
  Winner do dan chan se lam ban thich thu - 12
  Winner do dan chan se lam ban thich thu - 13
  Ngoài những đồ chơi có trên xe, bộ tem cũng góp phần lớn khiến chiếc xe bóng bẩy nhưng không kém phần hài hòa. Mình thật sự rất ngưỡng mộ gu thẩm mỹ của chủ nhân.

  Nguồn ảnh : Tài Thiện
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 29 Tháng năm 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký