1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Winner độ chuẩn phong cách Mã Lai là đây

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 3 Tháng chín 2020.

  Chiếc Winner độ ngày hôm nay đến từ anh Gia Panadol - một người cực kì yêu thích phong cách Malay nên đã hướng chiếc xe của mình theo phong cách hầm hố này. Trong từng góc ảnh của bài viết dưới đây, các bạn sẽ cảm nhận được tình yêu sâu sắc của anh ấy dành cho xế cưng của mình.

  Winner do chuan phong cach Ma Lai la day
  Winner độ chuẩn phong cách Mã Lai là đây

  Winner do chuan phong cach Ma Lai la day - 2

  Winner do chuan phong cach Ma Lai la day - 3
  Winner do chuan phong cach Ma Lai la day - 4
  Nhìn sơ vào dàn dàn tay lái thì chúng ta sẽ phát hiện một cặp cùm đồ chơi có công năng tối ưu hóa hiệu năng sử dụng của chiếc xe này. Nhưng điểm nhấn chính vẫn là hai chiếc bình dầu Brembo to khủng bố, một trong những chi tiết mà anh em chơi xe Malaysia rất ưa chuộng.

  Winner do chuan phong cach Ma Lai la day - 5
  Dàn chân nay đã trông thể thao hơn hẳn nhờ cặp mâm CNC màu cam liền lạc với tông màu tổng thể của chiếc xe. Ở dàn chân trước thì còn có một chiếc đĩa đồ chơi có hoa văn cực kì sắc sảo, nó được cố định bởi vài con ốc titan sặc sỡ làm điểm nhấn.

  Winner do chuan phong cach Ma Lai la day - 6
  Theo mình phỏng đoán thì đây chắc hẳn là mẫu gắp CNC Ultra-Light dành cho Exciter bởi vậy nên khi gắn sẽ cần phải thay đổi lại một số chi tiết mới có thể vận hành một cách trơn tru. Che sên đã hoàn toàn bị gỡ bỏ nhằm khoe hết ra cọng sên vàng óng ánh được anh chủ chăm chút.

  Winner do chuan phong cach Ma Lai la day - 7
  Anh Gia Panadol đã ưu ái nâng cấp cho chiếc xe này một cây pô Leovince có âm thanh uy lực và phấn khích. Kích thước của cổ pô sẽ phù hợp với bài độ của chiếc xe đang đi. Dàn chân sau có sự góp mặt của công nghệ thắng sau 'Bluetooth' làm cho nó cực kì gọn gàng và quyến rũ.

  Winner do chuan phong cach Ma Lai la day - 8
  Winner do chuan phong cach Ma Lai la day - 9Winner do chuan phong cach Ma Lai la day - 10
  Mời anh em hãy cùng mình nhìn ngắm lại chiếc Winner độ cực đẹp này!
  Nguồn ảnh : Gia Panadol
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 3 Tháng chín 2020