1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Winner độ chất lừ cùng dàn trang bị gây ấn tượng mạnh

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 5 Tháng mười hai 2020.

  Chiếc Winner độ này hiện đang thuộc sở hữu của anh Huỳnh Đại - Một thành viên ưu tú của nhóm Winner We Can Win. Đây là một hội chơi Winner đã thành lập từ lâu và rất nổi tiếng trong cộng đồng anh em chơi xe. Những bản độ nằm trong câu lạc bộ này luôn luôn khiến cho người nhìn phải trầm trồ chú ý khi có dịp được thưởng thức.

  Winner do chat lu cung dan trang bi gay an tuong manh
  Winner độ chất lừ cùng dàn trang bị gây ấn tượng mạnh

  Winner do chat lu cung dan trang bi gay an tuong manh - 2
  Winner do chat lu cung dan trang bi gay an tuong manh - 3
  Cùm thắng zin nay được thay đổi thành một cùm thắng đồ chơi có diện mạo được lấy cảm hứng từ cùm thắng Brembo RCS Corsa Corta. Trên cùm thắng này còn có một số chức năng như : Chống gãy, núm điều chỉnh xa gần,... Dầu của toàn bộ hệ thống thắng trước được chứa bởi một bình dầu Bonamici làm cho người nhìn có cảm giác gọn gàng và lôi cuốn.

  Winner do chat lu cung dan trang bi gay an tuong manh - 4
  Nằm bên kia của dàn tay lái là một cùm côn đồ chơi hứa hẹn sẽ mang tới cảm giác bóp côn nhẹ nhàng tình cảm. Mình thấy anh chủ còn tinh ý giữ lại chân kính zin để có thể lắp kính chiếu hậu, cho khả năng quan sát tốt nhất khi lưu thông trên đường.

  Winner do chat lu cung dan trang bi gay an tuong manh - 5
  Nơi dàn chân trước có sự hiện diện của mâm RCB 5 cây màu vàng đồng, dòng mâm chưa bao giờ lỗi thời ở thị trường Việt Nam. Ngoài mâm ra thì ở dàn chân trước còn một điểm nhấn rất sắc sảo nữa đó chính là chú heo dầu Brembo 2pis đối xứng logo đỏ. Nó được giao cho nhiệm vụ tối ưu hóa hiệu suất thắng của xe, tăng độ an toàn cho chủ nhân.

  Winner do chat lu cung dan trang bi gay an tuong manh - 6
  Dàn chân sau nay đã được củng cố bằng chiếc gắp KingDrag CNC gắn như zin cho Winner. Nó là một dòng sản phẩm cực kì hiếm hàng và đây là lần đầu tiên mình mới gặp nó. Theo như anh Đại chia sẻ thì giá của nó đang ở mức 3,5 triệu, nhỉnh hơn một chút so với dòng gắp KingDrag bình thường.

  Winner do chat lu cung dan trang bi gay an tuong manh - 7
  Thay vì phuộc zin, chiếc Winner này đã được trang bị một cây phuộc Nitron nhằm mang tới khả năng nhún nảy êm ái nhất có thể. Bên cạnh đó nó còn có thể tùy chỉnh để phục vụ từng nhu cầu khác nhau của chủ nhân.

  Winner do chat lu cung dan trang bi gay an tuong manh - 8
  Cận cảnh cụm ống xả của xe - Lon pô AHM với âm thanh tê tái lòng người. Lon pô này nối với cổ Titan sặc sỡ với kích thước phù hợp với bài độ mà chiếc xe này đang đi.

  Winner do chat lu cung dan trang bi gay an tuong manh - 9
  Winner do chat lu cung dan trang bi gay an tuong manh - 10
  Tổng thể của chiếc xe này dù nhẹ nhàng nhưng nhìn vẫn cứng cáp thật. Màu xanh nhạt trên xe còn làm mình thấy được sự lịch sự và trang nhã.
  Chủ nhân : Huỳnh Đại
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 5 Tháng mười hai 2020